Connect with us

News

NME อีกครั้งกับการพิมพ์

นิวมิวสิกเอ็น (NME) กำลังจะกลับมาพิมพ์อีกครั้งหลังจากถูกยุติการตีพิมพ์เมื่อมากว่าห้าปีที่แล้ว ในข่าวที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ของตนในวันนี้ (20

นิวมิวสิกเอ็น (NME) กำลังจะกลับมาพิมพ์อีกครั้งหลังจากถูกยุติการตีพิมพ์เมื่อมากว่าห้าปีที่แล้ว

ในข่าวที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ของตนในวันนี้ (20 กรกฎาคม), แบรนด์ได้กล่าวว่าการกลับมาพิมพ์ในฤดูร้อนนี้จะเป็นนิตยสารระดับโลก 2 เดือนครั้ง

เริ่มต้นด้วยฉบับเดือนกรกฎาคม/สิงหาคม หนังสือพิมพ์จะมีจำหน่ายทั่วโลกที่ร้านค้าดนตรี Dawsons พร้อมกับฉบับจำกัดจำนวนที่จะมีให้ที่ศิลปิน ร้านขายแผ่นเสียง และคู่ค้าที่เลือกเฉพาะ ฉบับแรกจะสามารถสั่งซื้อออนไลน์ที่ Dawsons ตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคมขึ้นไป

นิตยสารจะถูกพิมพ์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านนิตยสารในเวลส์ใต้และจอร์จ ปริ้นต์ กรุ๊ป

เมื่อเปิดใช้ในปี พ.ศ. 2493 นิวมิวสิกเอ็นได้พิมพ์ฉบับสัปดาห์ล่าสุดในปี พ.ศ. 2561 แต่แบรนด์ได้กล่าวว่าตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาได้มีผู้อ่านออนไลน์มากที่สุดตั้งแต่เป็นสำนักพิมพ์ออนไลน์ นอกจากนี้ยังพิมพ์ฉบับพิเศษครั้งเดียว และฉบับในประเทศออสเตรเลีย

นิวมิวสิกเอ็นกล่าวว่าฉบับพิมพ์ใหม่นี้จะนำเสนอศิลปินและวงดนตรีใหม่ๆ พร้อมกับชุดรายการใหม่ที่เปิดเผยเฉพาะ คุณสมบัติ ความคิดเห็นในอุตสาหกรรม และบทวิจารณ์เกี่ยวกับเพลง ทีวี ภาพยนตร์ และเกม

นิตยสารจะมีการออกแบบใหม่ “และการตั้งค่าเนื้อหาใหม่” และทุกฉบับจะมีหน้าปกโดยฉบับของ “The Cover” ที่เป็นคุณสมบัติหลักของ NME ที่สนับสนุนให้กับศิลปินหน้าใหม่

นาย Holly Bishop ซึ่งเป็นหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการและการค้าของ NME Networks กล่าวว่า “พิมพ์เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ NME ตั้งแต่เริ่มต้นและเรายินดีที่จะประกาศให้กลับมาอีกครั้ง”

“นิตยสารระดับโลกใหม่ของเราจะเสริมสร้างทั้งสิ่งที่ดีที่สุดของ NME; สนับสนุนศิลปินและวงดนตรีที่กำลังเติบโตและเป็นเสียงอธิปไตยในวัฒนธรรมท้องถิ่น”

NME Networks เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธุรกิจ Caldecott Music Group ใน BandLab Technologies โดยศูนย์กลางอยู่ในประเทศสิงค์กาปูร์ ซึ่งซื้อ NME จาก TI Media เมื่อปี พ.ศ. 2562 และ Caldecott ยังเป็นเจ้าของร้านค้า NME อย่าง Dawsons

ในขณะที่เขียนรายงานยังไม่ทราบความยาวของการเผยแพร่ธรรมดาจะเป็นอย่างไร แต่โฆษณาอธิบายว่าเป็น “การพิมพ์จำนวนจำกัด”

ในสัมภาษณ์กับ Variety เกี่ยวกับการกลับมาพิมพ์ นาง Holly Bishop ได้กล่าวว่าการเปิดตัวใหม่นี้เป็นแบบ “ต้องมีมาก”

เธอกล่าวว่า “เราเชื่อว่ามีคุณค่าในความจำนำ และคุณจะเห็นความตื่นเต้นและความหายใจในโลกแฟชั่น เป็นอย่างเฉพาะอยู่ที่รอบรั้วรอบตัวรอบขาของรองเท้า

“เราจะใช้วิธีเช่นกันกับนิตยสาร แน่นอนว่าเราต้องการให้แบรนด์เปิดเผยต่อสามัญชนได้… แต่เราเชื่อว่ามีค่าในการนำสินค้ามาได้ยาก ผลิตภัณฑ์ที่คุณจะยากต่อการได้มืออาจมีความคุ้มค่า”

เธอยังเพิ่มว่าเป้าหมายของการเปิดตัวใหม่ไม่ใช่การสร้างผู้อ่านจำนวนแสนคนที่อ่านในรูปแบบพิมพ์หรือ “สร้างรายได้จากการขายสินค้าบนร้านข่าว” แต่จะเป็นเกี่ยวกับการให้บริการแก่แฟนคลับที่ชื่นชอบผ่านสื่อแบบกายภาพ “และสร้างความเป็นสัญลักษณ์ในวัฒนธรรมสตรีม”

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net