Connect with us

location-america

Nice Foods Rebrand

Nice Foods Rebrand

มาดูการรีแบรนด์ Nice Foods ที่ออกแบบโดยกัน FatFaceStudioแชมป์จากพืชจากบราซิลในครั้งนี้ ข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์

ก่อนอื่น Nice Foods ให้ความสำคัญกับการไม่แบ่งแยก พวกเขานำเสนอทางเลือกที่อร่อยและยั่งยืนแทนผลิตภัณฑ์นมสำหรับทุกคน ตั้งแต่ผู้เป็นมังสวิรัติและวีแกน ไปจนถึงผู้ที่มีข้อจำกัดด้านอาหารหรือรักเพื่อสุขภาพที่ดี โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาเป็นฮีโร่ในละแวกบ้านที่เป็นมิตรในเรื่องความดีจากพืช!

ตอนนี้บรรจุภัณฑ์เองก็สูดอากาศบริสุทธิ์ หมดสิ้นไปกับเส้นสายที่รุนแรงและความรู้สึกปลอดเชื้อ Nice Foods ใช้แนวทางที่นุ่มนวลกว่าด้วยโลโก้ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกอดอันอบอุ่น ลองนึกถึงเส้นโค้งที่นุ่มนวล แบบอักษรที่เป็นมิตร และสัญลักษณ์พระอาทิตย์ขึ้นที่กระซิบว่า “การเริ่มต้นใหม่” เหมาะสำหรับทุกคนที่เริ่มต้นเข้าสู่โลกที่มีพืชเป็นส่วนประกอบ

นี่คือจุดที่ Nice Foods ฉลาดจริงๆ พวกเขาใช้จานสีน้ำเงินที่ดูสงบเงียบเป็นฐาน แต่แล้วผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นก็จะมีสีสันพิเศษของตัวเองด้วยสองโทนสีที่แตกต่างกัน มันเหมือนกับงานปาร์ตี้ภาพที่เฉลิมฉลองความหลากหลายโดยไม่ล้นหลาม

แต่ Nice Foods เป็นมากกว่าบรรจุภัณฑ์ พวกเขาเข้าใจว่าการดำรงชีวิตโดยอาศัยพืชเป็นหลักอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัวได้ นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาเสนอขุมทรัพย์ของเนื้อหาออนไลน์ – คิดสูตรอาหาร เคล็ดลับ และกลเม็ด – ทั้งหมดนี้เพื่อช่วยให้ผู้คนเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ของตนและค้นพบความสุขในการปรุงอาหารจากพืช โดยพื้นฐานแล้วพวกเขากำลังสร้างชุมชนเกี่ยวกับอาหารอร่อย และนั่นคือสิ่งที่ฉันสามารถอยู่เบื้องหลังได้โดยสิ้นเชิง!

Nice Foods ครองมงกุฎในการนำเสนอนมจากพืชเข้มข้นในบราซิล นั่นเป็นคุณลักษณะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และบรรจุภัณฑ์ก็สะท้อนถึงจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมดังกล่าวได้อย่างแน่นอน มันขี้เล่น ให้ข้อมูล และเป็นที่ชื่นชอบ

ฉันชอบวิธีที่ Nice Foods ใช้การออกแบบเพื่อสร้างประสบการณ์ที่อบอุ่นและครอบคลุม ไม่ใช่แค่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เท่านั้น มันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่พวกเขาสร้างขึ้นกับลูกค้า พวกเขากำลังพิสูจน์ว่าอาหารจากพืชสามารถน่าตื่นเต้น อร่อย และสมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก นี่เป็นสูตรสำเร็จถ้าฉันเคยเห็นมาก่อน!

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

เดอร์ริค ลิน

ทั่วโลก

เครดิต:
เอเจนซี่: FatFaceStudio

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net