Connect with us

Student Project

New design of Natsional cereal

New design of Natsional cereal

บรรจุภัณฑ์ธัญพืชแห่งชาติดีไซน์ใหม่

แบรนด์เรือธงของ National มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 120 รายการ และเป็นผู้นำในกลุ่มราคา ในปี 2023 ทีมงานระดับชาติได้ตัดสินใจปรับปรุงการออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับจุดยืนของแบรนด์ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านข้าว เราได้ร่วมกับลูกค้าและทีมวิจัยในการแก้ไขแนวทางการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของธัญพืชทั้งสามกลุ่ม ทำให้เกิดแนวคิดที่ทันสมัยและเรียบง่าย

ลักษณะเฉพาะของการบริโภคข้าวในรัสเซีย

ในรัสเซีย ข้าวส่วนใหญ่มักใช้ทำโจ๊กหรือกับข้าว อาหารอื่นๆ ที่ทำจากมันถือว่ามีความละเอียดอ่อนมากกว่าการปรุงอาหารที่บ้านทั่วไป และมีลูกค้าเพียงไม่กี่รายเท่านั้นที่เชี่ยวชาญเรื่องข้าวหลากหลายพันธุ์ ในทางกลับกัน Nationals มีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนวัฒนธรรมการบริโภคข้าวในรัสเซีย ดังนั้นงานหลักประการหนึ่งของการออกแบบคือการช่วยให้ผู้ซื้อสำรวจข้าวประเภทต่างๆ

ลูกค้าได้ทำการศึกษาการออกแบบอย่างกว้างขวางร่วมกับทีมวิจัย มีการทดสอบแพ็คใหม่ห้าแบบ เช่นเดียวกับแพ็คที่มีอยู่ของคู่แข่ง ผู้ซื้อสินค้าแพ็คใหญ่เป็นประจำจะประเมินสินค้าในสภาพจริง บนชั้นวาง ในบรรดาผู้ผลิตทั้งหมดที่เป็นตัวแทน การออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ได้รับการพัฒนาโดยคำนึงถึงผลการศึกษาการออกแบบ

แบรนด์และผลิตภัณฑ์

ศูนย์กลางขององค์ประกอบใหม่คือหน้าต่างบานใหญ่ซึ่งมองเห็นร่องได้ชัดเจน โซนแบรนด์กำจัดองค์ประกอบที่ไม่จำเป็นออกไป สว่างขึ้นและเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น การเน้นที่ด้านบนของบรรจุภัณฑ์ช่วยให้ค้นหาบรรจุภัณฑ์บนชั้นวางและจดจำแบรนด์ได้

โลโก้ที่ว่างจากกรอบถูกขยายและปรับแต่ง – เราคงตัวละครไว้ แต่แก้ไขตัวอักษรและจังหวะของคำจารึก มันช่วยเสริมโซนแบรนด์ซึ่งช่วยเราแก้ปัญหาการรับรู้แบรนด์เพิ่มเติมด้วย

แนวคิดเรื่องสี

สำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์ เราได้กำหนดช่วงที่แตกต่างกันซึ่งประกอบด้วยสีหลักหลายเฉดสี มีการเพิ่มสำเนียงที่ตัดกันให้กับสีนี้เพื่อเน้นข้อมูลที่สำคัญ ในกรณีสายข้าวหลักคือสีแดงของแบรนด์ ชุดอารบิกเป็นสีน้ำเงินเพิ่มเติม และชุดพรีเมียมคือสีทอง

เราเปลี่ยนรูปแบบชาติพันธุ์ที่ตกแต่งด้านหน้ากระเป๋าเป็นลวดลายเรขาคณิต เรียบง่ายและกระชับ มันเพิ่มระดับเสียงให้กับแพ็คและทำให้มันแตกต่างจากคู่แข่งขาวดำแบบดั้งเดิม

สีที่เข้มขึ้นทีละน้อยและเส้นทแยงมุมที่ประกอบเป็นลวดลายที่ด้านล่างของแพ็คก็เหมือนกับลูกศร พวกเขานำสายตาของผู้ซื้อจากด้านบนของแพ็คไปยังโมดูลข้อมูลและบอกเขาว่าควรใส่ใจอะไรและในลำดับใด

โมดูลข้อมูล

โมดูลข้อมูลที่อยู่ด้านล่างของบรรจุภัณฑ์จะถูกประกอบขึ้นเพื่อให้ผู้ซื้อสามารถทำความคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์โดยไม่ต้องหยิบขึ้นมา ที่นี่เราได้ระบุชื่อพันธุ์ คำอธิบาย น้ำหนักของบรรจุภัณฑ์ ซึ่งล้วนแต่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะช่วยให้เข้าใจพันธุ์พืชแห่งชาติที่หลากหลาย

เราได้พัฒนาไอคอนจำนวนหนึ่งสำหรับบล็อกหนึ่ง แต่ละคนมีหน้าที่รับผิดชอบในอาหารประเภทต่างๆ และเสริมโมดูลข้อมูล ด้วยวิธีนี้ เราได้เพิ่มองค์ประกอบอีกประการหนึ่งของการสร้างความแตกต่าง และช่วยให้ลูกค้าเลือกประเภทต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น

ขอบด้านข้างมีข้อมูลทางเทคนิค ด้านหนึ่งระบุถึงผลิตภัณฑ์และผู้ผลิต ส่วนอีกด้านมีสูตร แต่ละชิ้นเสริมด้วยโลโก้ ซึ่งยังคงมองเห็นได้แม้ว่าด้านบนของบรรจุภัณฑ์จะยับและพับระหว่างการใช้งานก็ตาม แบบอักษร TT Fors ที่สร้างโดย TypeType Design Studio ได้รับเลือกสำหรับการจัดวางข้อมูลด้านข้าง

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านข้าว Natsional รู้ดีว่าจำเป็นต้องบอกลูกค้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อย่างไร และจัดการศึกษาเรื่องข้าวแบบเห็นหน้ากัน บรรจุภัณฑ์ที่ปรับปรุงใหม่บอกถึงลักษณะเฉพาะของแต่ละประเภทและความหลากหลาย และทำให้ลูกค้าคุ้นเคยกับวัฒนธรรมการบริโภคข้าว บอกเกี่ยวกับอาหารและวิธีเตรียม

ในขณะที่ยังคงรักษาความต่อเนื่องและการจดจำแบรนด์บนชั้นวาง การออกแบบใหม่ช่วยให้เข้าใจถึงความหลากหลายของพันธุ์ข้าวและเสริมสร้างจุดยืนของแบรนด์

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

เครดิต:
ผู้ออกแบบแบบอักษร: สตูดิโอออกแบบแบบอักษร TypeType
ลูกค้า:
เอเอฟจี เนชั่นแนล

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net