Connect with us

Student Project

Mountain Moon Wax Co: Pick a Lane and Stick to it

Mountain Moon Wax Co: Pick a Lane and Stick to it

Lauren Phillips ได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่นหอมสดชื่นที่พบในเมือง Bozeman รัฐมอนแทนา บ้านเกิดของเธอ เริ่มต้นบริษัท Mountain Moon Wax Co. เพื่อรวบรวมแก่นแท้ของภูเขาด้วยเทียนถั่วเหลืองชุดเล็กเทด้วยมือของเธอ ตั้งแต่เริ่มต้น Lauren ทราบถึงความสำคัญของการสร้างความแตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์และการสร้างแบรนด์ที่เหนียวแน่น ซึ่งเป็นวิธีการสร้างความโดดเด่นในตลาดที่มีผู้คนหนาแน่น “สิ่งสำคัญคือต้องเลือกช่องทางและยึดมั่นในช่องทางนั้นโดยไม่จำกัดความคิดสร้างสรรค์เพื่อให้โดนใจลูกค้า” เธออธิบาย นั่นคือเหตุผลที่เทียน Mountain Moon Wax Co. ใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุด ซึ่งมักมาจากท้องถิ่นและบรรจุในภาชนะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น แก้ววิสกี้คลาสสิกที่สามารถเติมหรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้เมื่อเทียนหมดไปแล้ว

ความท้าทาย

“เรากำลังมองหาตัวเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนซึ่งให้ความรู้สึกระดับพรีเมียมและปรับแต่งได้ทั้งหมด” Lauren กล่าว “บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ถือเป็นการลงทุนครั้งใหญ่ หากคุณต้องการให้มันดูดีและราคาไม่แพง การซื้อจำนวนมากถือเป็นสิ่งสำคัญ” Lauren ที่เคยใช้กล่องแบบเดิมๆ มาก่อนมองว่าเป็นกล่องที่หรูหรากว่าสำหรับการอัปเกรดนี้ แต่ไม่พอใจกับตัวเลือกการปรับแต่งที่เธอรู้ว่าจะยกระดับเอกลักษณ์ของแบรนด์ของเธอได้ “คุณไม่สามารถวุ่นวายในฐานะแบรนด์ได้ หากคุณต้องการหาลูกค้าประจำ” นอกจากประสบการณ์แกะกล่องที่ได้รับการปรับปรุงแล้ว เธอยังต้องการดึงดูดความสนใจของผู้สต๊อกสินค้าที่กำลังมองหาแบรนด์ที่โดดเด่นเพื่อเติมชั้นวางของในร้านค้าปลีกของตน

เพื่อให้สอดคล้องกับแบรนด์ที่สอดคล้องกัน บรรจุภัณฑ์ใดๆ ที่เธอซื้อจะต้องยืนหยัดต่อหลักความยั่งยืนที่ Mountain Moon Wax Co. ก่อตั้งขึ้นด้วย “เรามุ่งมั่นที่จะมีความยั่งยืนมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในฐานะธุรกิจ” Lauren กล่าว “เราใช้วัสดุซ้ำ ทำงานร่วมกับบริษัทที่รักโลก จัดลำดับความสำคัญของผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และรีไซเคิลทุกสิ่งที่เราสามารถทำได้”

การแก้ไขปัญหา

หลังจากพิจารณาตัวเลือกบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอื่นๆ หลายๆ แบบ ในที่สุด Lauren ก็เลือกร่วมงานกับ The Paper Tube Co. เนื่องจากกระบวนการออกแบบที่สร้างสรรค์ที่ปรับแต่งและทำงานร่วมกัน “ฉันชอบที่พวกเขาทำให้เป็นเรื่องง่ายที่จะสร้างบรรจุภัณฑ์หลอดกระดาษที่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้อย่างแท้จริง” เธอกล่าว “ฉันอยากจะถ่ายทอดความมหัศจรรย์ของพระจันทร์เต็มดวงเหนือเงาทิวเขายามเย็นที่เมืองโบซแมน ตัวอักษรสีขาวบนท่อสีดำสะอาดตาแสดงถึงแสงของดวงจันทร์ที่ลอดผ่านเพื่อแบ่งปันเกี่ยวกับบริษัทและผลิตภัณฑ์ของเรา หลักฐานอยู่ในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ การแสดงครั้งแรกนั้นวางใจได้บนชั้นวาง ไม่ต้องสงสัยเลย”

กระบวนการ

“ทีมงาน Paper Tube Co. ให้ความช่วยเหลือและอดทนในกระบวนการนี้มาก” Lauren อธิบาย เนื่องจากไม่มีประสบการณ์ด้านการออกแบบมาก่อนและทุ่มเทให้กับธุรกิจที่กำลังเติบโตของเธออย่างเต็มที่ Lauren จึงกังวลว่าเธอจะไม่สามารถอุทิศเวลาที่จำเป็นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด “ฉันทำงานกับแพลตฟอร์มการออกแบบที่ไม่คุ้นเคย ดังนั้นสิ่งต่าง ๆ จึงใช้เวลานานขึ้นในระหว่างกระบวนการออกแบบ” เธอกล่าว “แต่ฉันไม่เคยรู้สึกกดดันเลย พวกเขาเดินผ่านฉันทุกขั้นตอน ตอบคำถามของฉันทั้งหมดเป็นเวลาหลายเดือนและหลายเดือน และให้ความเคารพ ใจดี และอดทนเสมอ นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายแล้ว ทีมงานยังยอดเยี่ยมมากและเปลี่ยนประสบการณ์ที่อาจตึงเครียดให้เป็นสิ่งที่สามารถจัดการได้อย่างมาก”

ผลตอบแทน

นับตั้งแต่เปิดตัวบรรจุภัณฑ์ที่มีตราสินค้าสวยงาม Lauren ก็ได้มีที่ตั้งร้านค้าปลีกใหม่หลายแห่ง และพบว่าผู้จัดเก็บสินค้าและลูกค้าให้ความสำคัญกับบริษัทของเธออย่างจริงจังมากขึ้น “ผู้ค้าปลีกจะประทับใจทันทีที่ได้รับตัวอย่างของเรา” Lauren กล่าวอย่างภูมิใจ “มันดูเป็นมืออาชีพมากขึ้นมาก ฉันดีใจมากที่ได้ยกระดับแบรนด์ของเราให้ก้าวไปไกลกว่าความงามของแบรนด์ DIY แบบโฮมเมด”

ตอนนี้การลงทุนในบรรจุภัณฑ์ใหม่ของเธอได้รับผลตอบแทนแล้ว Lauren มีเวลาและพลังงานที่จะอุทิศให้กับด้านอื่นๆ ขององค์กรของเธอ “ในฐานะธุรกิจอายุน้อย เราได้ลงทุนทั้งเวลาและเงินไปมากมายในการทดลองกับวัสดุต่างๆ การเลือกบรรจุภัณฑ์ที่มั่นคงช่วยให้เปลี่ยนความสนใจไปที่การพัฒนาอื่นๆ ได้ง่ายขึ้น เช่น การขยายผลิตภัณฑ์และกลิ่นตามฤดูกาลใหม่ๆ” เวลาที่เธอปลดปล่อยตัวเองด้วยการเอาบรรจุภัณฑ์ออกจากรายการสิ่งที่ต้องทำของเธอ ยังทำให้ Lauren สามารถเขียนทุนเพื่อแสวงหาเงินทุนสำหรับโอกาสที่น่าตื่นเต้นในการผลิตน้ำมันหอมระเหยในบ้านของเธอเอง

เนื่องจากหลอดกระดาษใหม่ของเธอได้รับการออกแบบให้พอดีกับแก้ววิสกี้คลาสสิกที่เธอเทเทียนลงไป จึงไม่จำเป็นต้องค้นหาตัวเลือกภาชนะใหม่ๆ “มันง่ายมากที่จะเสียสมาธิในการแสวงหาสิ่งที่ดีกว่า” เธอกล่าว เนื่องจากสามารถเติมหรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้ง่าย และไม่น่าจะถูกทิ้งหลังการใช้งาน Lauren จึงมุ่งมั่นในการเลือกเทียนแก้ววิสกี้มากขึ้นกว่าที่เคย “ตอนนี้ฉันสบายใจได้แล้วที่โครงการอัพเกรดบรรจุภัณฑ์ของเราเสร็จสมบูรณ์แล้ว ท่อมีขนาดที่พอดี”

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

เครดิต:
Paper Tube Co: วิศวกรรมและการผลิต:
ลูกค้า:
บริษัท เมาน์เท่น มูน แว็กซ์

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net