Connect with us

location-america

Everiday: A Whole New Look for Whole Foods

Everiday: A Whole New Look for Whole Foods

Midday มีความภูมิใจที่ได้เปิดตัวการรีแบรนด์ของบริษัทอาหารไม่แปรรูปในสิงคโปร์ ซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ Everiday ในขณะที่พวกเขาย้ายเข้าสู่ตลาดสหรัฐอเมริกาและที่อื่นๆ ด้วยความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่ที่จะปฏิวัติชั้นวางในครัวของโลก ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมทีละรายการ

เดิมชื่อ ‘Foods by Ri’ การเปลี่ยนแปลงสู่ Everiday ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญของแบรนด์ เนื่องจากมุ่งมั่นที่จะยกระดับชีวิตประจำวัน

Everiday ก่อตั้งโดยนักโภชนาการและเร่ร่อนเร่ร่อน Riyana Rupani โดยได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมการทำอาหารที่หลากหลายทั่วโลก ได้รับแรงบันดาลใจจากหลักการของ “อาหารทั้งหมดตลอดเวลา” แบรนด์นี้รังสรรค์อาหารหลักยอดนิยมด้วยส่วนผสมที่ดีที่สุดและดียิ่งขึ้นสำหรับคุณเท่านั้น ตั้งแต่กราโนล่าที่มีประโยชน์ไปจนถึงเครื่องปรุงรสแสนอร่อย

แนวทางการออกแบบที่มีสไตล์ของ Midday พร้อมด้วยระบบการออกแบบแบบโมดูลาร์ ถูกสร้างขึ้นเพื่อการเติบโตอย่างรวดเร็วและเชิงรับในหมวดหมู่ต่างๆ ทั่วโลก ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับความทะเยอทะยานในการอัปเกรดตู้กับข้าวของแบรนด์ในหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ที่ไร้ขีดจำกัด

หัวใจของอัตลักษณ์ใหม่ที่ทันสมัยของ Everiday คืออุปกรณ์ตารางปฏิทินที่โดดเด่น ซึ่งแสดงถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากทุกวัน องค์ประกอบการออกแบบอเนกประสงค์นี้เมื่อจับคู่กับโลโก้ตัวพิมพ์ จะนำไปใช้งานได้หลากหลายทั้งแพ็คและที่อื่นๆ ทำให้เกิดสุนทรียศาสตร์ของแบรนด์ที่เป็นเอกภาพแต่ผสมผสาน

แพ็กหลักได้รับการออกแบบให้มีจุดเด่นและมีประสิทธิภาพ เพียงแต่นำเสนอทรัพย์สินของแบรนด์หลักที่ขยายขนาดขึ้น เพื่อให้มีความยืดหยุ่นในการใช้งานทั่วทั้งพอร์ตโฟลิโอ สิ่งเหล่านี้ประกอบกับฉลากรองและแผ่นปิดที่ปรับแต่งเฉพาะตัวซึ่งมีรายละเอียดเฉพาะสำหรับแต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์และประเภทผลิตภัณฑ์ ช่วยให้แบรนด์สามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมและทดลองใช้งานได้ทันที

“การออกแบบของเราสำหรับ Everiday สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของ Ri Rupani ที่ต้องการทำให้ทุกวันมีความพิเศษด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้น” Will Gladden ผู้ร่วมก่อตั้ง Midday กล่าว “ชื่อของ Ri เป็นหัวใจของชื่อใหม่ เราแสดงความเคารพต่อผู้ก่อตั้งแบรนด์ ความหลงใหล และความเชี่ยวชาญของเธอ เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับผลลัพธ์ที่ได้ และมั่นใจว่า Everiday จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับผู้บริโภคทั่วโลก”

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

หนึ่ง

ลอนดอน (สหราชอาณาจักร) และแวนคูเวอร์ (แคนาดา)

ลูกค้า:
ทุกวัน

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net