Connect with us

News

Merchr ว่าจ้างการขยายตัว | สัปดาห์พิมพ์

Merchr บริษัทสตาร์ทอัพอีคอมเมิร์ซด้านการขายสินค้าได้เพิ่มสมาชิกใหม่ 3 คนในทีม ขณะที่กำลังเร่งขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ

Merchr แต่งตั้ง Dan Delew เป็นผู้จัดการฝ่ายพันธมิตรในเดือนเมษายน 2023 Delew จะมุ่งเน้นไปที่การสร้างความสัมพันธ์กับผู้ค้าปลีก สปอร์ตคลับ สถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงลูกค้าอื่นๆ เพื่อผลักดันการเติบโตของรายได้

เขาร่วมงานกับนักออกแบบกราฟิก Ariel Or และ Titilayo Salau ซึ่งได้รับการแต่งตั้งในเดือนมิถุนายน

Nora Yassin ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการของ Merchr กล่าวว่าทั้งสามคนเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมในทีม ซึ่งตอนนี้มีจำนวน 20 คนแล้ว กำลังดำเนินการสรรหาเพิ่มเติมสำหรับบทบาทต่อไป

ยัสซินเสริมจาก Delew ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการตลาดห้าปีในภาคการค้าปลีกเป็นส่วนใหญ่: “ในฐานะบริษัทที่มุ่งเน้นการสนับสนุนผู้ค้าปลีกและแบรนด์ต่างๆ เราตระหนักถึงความจำเป็นในการสรรหาผู้ที่มีประสบการณ์จริงในภาคการค้าปลีก

“ความเชี่ยวชาญของ Dan ในอุตสาหกรรมนี้จะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อธุรกิจ การมาถึงของเขาเปิดโอกาสให้เราสร้างความร่วมมือระดับสูงที่มีผลกระทบมากยิ่งขึ้น

“กลยุทธ์ของเราคือการทำให้ Merchr กลายเป็นตลาดที่กว้างขวาง และเราเชื่อว่าวิธีที่จะบรรลุเป้าหมายนี้ได้คือการเป็นพันธมิตร – กับซัพพลายเออร์เพื่อเพิ่มผลิตภัณฑ์มากขึ้น และร่วมกับผู้ค้าปลีก สถานที่ท่องเที่ยว และสปอร์ตคลับ”

เธอกล่าวกับ Printweek ว่าบริษัทกำลังวางแผนที่จะบุกตลาดสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรปด้วยรูปแบบการพิมพ์ตามสั่ง ซึ่งพันธมิตรพึ่งพา Merchr สำหรับงานออกแบบและงานพิมพ์

เธอกล่าวว่า: “ในขณะที่ผู้ใช้ Merchr ของเรายังคงเปิดและรวมร้านค้าออนไลน์ของพวกเขาและขายผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเอง เราต้องการขยายการนำเสนอผลิตภัณฑ์และฟีเจอร์ฮับของเราต่อไป

“ในอนาคตอันใกล้นี้ เราต้องการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของเรา มุ่งมั่นในแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืนมากยิ่งขึ้น และก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการพิมพ์ตามสั่งของสหราชอาณาจักรอย่างแท้จริง”

การผลิตส่วนใหญ่ของ Merchr ดำเนินการภายในโรงงานที่แมนเชสเตอร์โดยใช้อุปกรณ์ของ Brother และ Mimaki

ก่อตั้งขึ้นในปี 2564 และเปิดตัวแพลตฟอร์ม Merchr Hub ในเดือนมกราคม แพลตฟอร์มดังกล่าวช่วยให้ผู้ใช้สามารถออกแบบสินค้าของตนเองและลงรายการในร้านค้าออนไลน์ของตน ด้วยการพิมพ์ของ Merchr และดำเนินการตามคำสั่งซื้อแต่ละรายการที่เข้ามา

เมื่อเร็วๆ นี้บริษัทได้ขยายการเลือกผลิตภัณฑ์ด้วยรายการที่ไม่ปกติจำนวนหนึ่ง เช่น แก้วน้ำ ขวด จานรองแก้ว และผ้าขนหนู กับซัพพลายเออร์ Jondo และเสื้อผ้าเด็กและทารกจาก Snuggle

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net