Connect with us

Student Project

Maximus Gold – the energy of taste!

Maximus Gold – the energy of taste!

บริษัท Dobrynya-Dar (ก่อตั้งในปี 1996) เป็นบริษัทที่มีการพัฒนาอย่างมีพลวัต ซึ่งผลิตและนำเข้าชาและกาแฟใน CIS

บริษัท Dobrynya-Dar ผลิตผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ดังต่อไปนี้: กาแฟ “Maximus”, “Strong”, “Indiana Gold”, ชาดำจากคอลเลกชัน “London Tea Club”, ชาเขียว “Good Morning”, ชุดของ Ceylon, สีเขียว , ชาดอกไม้และชายาว ในแบรนด์ “Dobrynya Nikitich”, ชาผลไม้ “Frutos Ceylon”. วงจรการผลิตทางเทคโนโลยีทั้งหมดได้รับการออกแบบในลักษณะที่ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ตรงตามข้อกำหนดสูงในราคาที่ดีที่สุด นี่แสดงให้เห็นได้จากข้อเท็จจริงที่ว่า บริษัท ได้รับใบรับรอง ISO-9001 ในปี 2546 และในปี 2547 เป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายในการแข่งขัน 100 ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของยูเครน

งาน

สร้างการออกแบบสำหรับ SKU Gold ใหม่ในแบรนด์ Maximus เป้าหมายหลักของการออกแบบนี้คือการเข้าสู่หมวดหมู่ GOLD ของกาแฟฟรีซดรายอย่างดังและมั่นคง แข่งขันกับผู้เล่นปัจจุบัน เสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งในหมวดหมู่และขยายภูมิศาสตร์การจำหน่าย

สารละลาย

หลังจากวิเคราะห์ชั้นวางและข้อเสนอทั้งหมดจากผู้ผลิตทองคำก็เห็นได้ชัดว่าการระบุตัวตนด้วยภาพเมื่อสื่อสารกับผู้ซื้อนั้นถูกสร้างขึ้นตามกฎบางประการ: สีทองมีอิทธิพลเหนือกว่าด้วยการเพิ่มสีน้ำตาล

นั่นเป็นเหตุผลที่วางโลโก้ Maximus ไว้บนจานสีน้ำตาล และสองในสามของด้านล่างของบรรจุภัณฑ์ได้รับพื้นหลังสีทองเพื่อสร้างความรู้สึกสีทองแบบเดียวกัน

ทองคำที่จารึกขนาดใหญ่ในภาษาละตินช่วยให้ผู้ซื้อจดจำหมวดหมู่จากระยะไกล

เนื่องจากผลิตภัณฑ์จะยืนเคียงข้างคู่แข่ง จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้คนจะสังเกตเห็นได้ทันทีและทำให้มันโดดเด่นบนชั้นวาง องค์ประกอบวงกลมสร้างความรู้สึกเป็นศูนย์กลางของการมองเห็นและดึงดูดความสนใจ สำหรับพื้นที่อาหาร จะใช้มุมด้านบนของถ้วยเพื่อแสดงเครื่องดื่มได้ดีขึ้น

สินค้าโดดเด่นบนชั้นวาง เหนือสิ่งอื่นใดเนื่องจากการแบ่งเป็นโซนสี จารึกทองคำขนาดใหญ่ พื้นที่อาหารที่มีศูนย์กลางการจัดวางองค์ประกอบในรูปแบบของวงกลมสีน้ำตาล จานรองสีขาว ทั้งหมดนี้สร้างจังหวะที่แน่นอน และดูน่าประทับใจ สังเกตได้ชัดเจน และตัดกันบนชั้นวาง

การออกแบบได้รับการพัฒนาภายใต้อัตราภาษีเริ่มต้น

ลูกค้า:
โดบรินยา-ดาร์

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net