Connect with us

location-europe

Maralto

Maralto

คำอธิบาย

การเปิดตัวคราฟต์เบียร์แนวใหม่ทำให้เรามีโอกาสสร้างโปรเจ็กต์ที่มอบประสบการณ์และนวัตกรรมอันบริสุทธิ์ ซึ่งร่วมสร้างสรรค์ด้วย AI ตั้งแต่ต้นจนจบ ผลิตภัณฑ์ MARALTO หกรายการ หกเรื่องราว เราสร้างพล็อตเรื่องผ่าน ChatGPT ที่นักเดินทางค้นหาสมบัติ เผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดในทะเล และไขปริศนาอันยิ่งใหญ่ ด้วย MidJourney ภาพประกอบจึงถือกำเนิดขึ้น ความเป็นจริงแบบผสมช่วยให้เราประเมินผลลัพธ์ที่ได้รับได้ ด้วยโค้ด QR แบบไดนามิก บรรจุภัณฑ์และเครือข่ายโซเชียลจึงเชื่อมต่อกัน มอบประสบการณ์ที่ต่อเนื่อง เรื่องราวที่เริ่มต้นในกระป๋องยังคงดำเนินต่อไปผ่านนิยายภาพบนโซเชียลมีเดียซึ่งสร้างโดย AI เช่นกัน ความร่วมมือที่สมบูรณ์แบบระหว่างปัญญาประดิษฐ์และปัญญาของมนุษย์ โครงการที่ครอบคลุมซึ่งสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับบริษัทขนาดเล็ก

โครงการคืออะไร

ทั้งหมดนี้เริ่มต้นด้วยชื่อ MARALTO แปลว่า “ทะเลหลวง” ซึ่งเกิดมาเพื่อเล่าเรื่องราว เบียร์กลุ่ม MARALTO มีผลิตภัณฑ์ 6 รายการ เรานำเสนอเรื่องราวและภาพประกอบที่สร้างร่วมกับ AI สำหรับแต่ละเรื่อง เรื่องราวที่เกิดบนบรรจุภัณฑ์และผ่าน QR Code แบบไดนามิกเชื่อมต่อและเติมเต็มบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก เนื่องจากมีจำนวนจำกัด โดยแต่ละฉบับใหม่ จะมีการเล่าเรื่องราวใหม่ๆ ราวกับเป็นซีรีส์ที่มีซีซั่นใหม่

วัตถุประสงค์คืออะไร

ประสบการณ์ผู้ใช้ ปฏิสัมพันธ์และความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับบรรจุภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ เรื่องราวที่อยู่ด้านหลังกระป๋องแต่ละกระป๋องกระตุ้นและกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็น ทั้งหมดเริ่มต้นด้วยวลี “ลองจินตนาการถึงตัวคุณเอง” จากนั้น บทนำสู่การผจญภัยก็เริ่มต้นขึ้น แต่มันไม่ได้จบเพียงแค่นี้ QR Code เชิญชวน: เริ่มต้นเรื่องราวนี้! ในเบียร์แต่ละชนิด มีการนำเสนอเรื่องราวที่แตกต่างกัน: ผู้พิทักษ์แห่งขุมนรก, ความโกรธยักษ์, ความลึกลับแห่งความลึก, เงาแห่งมหาสมุทร, จูบของนางเงือก และเทพเจ้าผู้ยิ่งใหญ่แห่งท้องทะเล ผลลัพธ์ที่ได้คือจักรวาลที่มืดมนและน่าสนใจที่มีการโต้ตอบและเกินความคาดหมายทั้งหมด

ป้องกัน

บน MARALTO ที่ซึ่งการนำทางเป็นอิสระ ทะเลลึกกว่า และโดยหลักแล้ว ไม่มีข้อจำกัดหรือกฎเกณฑ์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าที่ต้องเคารพ ในทะเลที่ยังไม่ได้สำรวจ เต็มไปด้วยความลึกลับ ท้องฟ้ามีขีดจำกัด และพื้นที่เปิดกว้างสู่จักรวาลแห่งความเป็นไปได้อันไม่มีที่สิ้นสุด ในสถานที่นี้—ในส่วนที่มีผืนน้ำอันอุดมสมบูรณ์นี้—เราได้วางตำแหน่งแบรนด์คราฟต์เบียร์ที่ไหลเบา ๆ ระหว่างกลิ่นและรสชาติ ก้าวข้ามขีดจำกัดของสิ่งที่เป็นที่รู้จัก สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และว่ายน้ำทวนกระแสน้ำเพื่อส่งมอบอยู่เสมอ สมบัติในรูปเบียร์ MARALTO ความลึกลับของ Cerveja Viva “เบียร์ที่มีชีวิต”

ข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์

ความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นเมื่อเทคโนโลยีและการเล่าเรื่องมาบรรจบกัน ChatGPT ผู้ช่วย AI สานต่อเรื่องราวการล่าขุมทรัพย์ สัตว์ทะเล และความลึกลับ นี่ไม่ใช่การชงปกติของคุณ มันเหมือนกับหนังสือเดินทางสำหรับการสำรวจ

อิกอร์ซาฟอร์เตส

เซาเปาโล, SP, บราซิล

เครดิต:
ผู้ก่อตั้ง/ซีอีโอ และ CEMO: เกเบรียล โลเปส
หุ้นส่วน/ซีอีโอ: อานี ลู เอ็ม ลิมา
ราอูล มากัลเฮส: นักเขียนคำโฆษณา
ลูกค้า:
มาราลโต

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net