Connect with us

location-europe

Manawara | Brazil Nut with gummy candy

Manawara | Brazil Nut with gummy candy

เกี่ยวกับโครงการ

การขยายผลงานที่มีลักษณะและรสชาติที่โดดเด่นพอๆ กับวัฒนธรรมของมาเนาส์ถือเป็นความท้าทาย การยกย่องลักษณะและชีวนิเวศของชาวอะเมซอนคือการชื่นชมสิ่งที่ดีที่สุดของภูมิภาค เป็นเรื่องเกี่ยวกับการสร้างสรรค์นวัตกรรมโดยยังคงรักษารากฐานที่โดดเด่นเอาไว้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่มีความต้องการและหลากหลาย ด้วยเหตุนี้ สายการผลิตใหม่สำหรับถั่วบราซิล Manawara ที่มีลูกอมเหนียวจึงถือกำเนิดขึ้น

“กล่องเล็กๆ” ใหม่ (ชื่อเล่นที่น่ารักและเป็นที่นิยม) สะท้อนให้เห็นถึงความอุดมสมบูรณ์ของถั่วบราซิลและผลไม้ทางตอนเหนือของประเทศ ขณะเดียวกันก็คำนึงถึงความหลากหลายทางชีวภาพ ความง่ายในการผลิต การขนส่ง และโลจิสติกส์ในการกระจายสินค้า ซึ่งช่วยเสริมผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย บริษัท.

แนวคิด

เป้าหมายของโครงการคือการแปลแก่นแท้ของแบรนด์โดยการสร้างการทำงานร่วมกันกับผลิตภัณฑ์ Manawara อื่นๆ เพิ่มทางเลือกให้กับพอร์ตโฟลิโอมากขึ้น และมอบประสบการณ์ระดับพรีเมียมให้กับผู้บริโภคด้วยการแบ่งปันรสชาติที่ดีที่สุดของป่าอเมซอน ในขณะเดียวกันก็คำนึงถึงการขนส่งและจุดขายด้วย บรรจุภัณฑ์

สารละลาย

ในการสร้างตระกูลบรรจุภัณฑ์ใหม่ที่พัฒนาโดย Manawara เรามุ่งหวังที่จะไม่เพียงแต่นำผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เป็นเอกลักษณ์มาใส่ในกล่องเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงแก่นแท้และรสชาติของผลไม้อเมซอนแต่ละผลด้วย เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ เราได้ทำงานร่วมกับภาพประกอบที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งพัฒนาขึ้นมาสำหรับไลน์ผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะ พร้อมด้วยชุดโทนสีเข้ม และยังชวนให้นึกถึงความสง่างามของถั่วบราซิลทั้งลูก ซึ่งมีการนำเสนอรูปทรงนูนในแต่ละบรรจุภัณฑ์

ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้รับความแตกต่างเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ซึ่งมีสีสันสดใสบนบรรจุภัณฑ์ จุดเด่นอีกประการหนึ่งคือรูปทรงของบรรจุภัณฑ์ซึ่งนำรูปแบบมาใช้เพื่ออำนวยความสะดวกในการขนส่งและบรรจุภัณฑ์ ณ จุดขาย ทำให้จอแสดงผลดูซับซ้อนและสวยงามยิ่งขึ้น

ผลลัพธ์

จากผลของโครงการ เมื่อพิจารณาถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ เราได้ขยายพอร์ตโฟลิโอที่นำเสนอโดย Manawara ขึ้น 30% ช่วยให้มีแผนการขยายระยะสั้นที่ดียิ่งขึ้น เช่นเดียวกับการดำเนินการตามจุดขายทางกายภาพแห่งแรกของบริษัทที่ตั้งอยู่ในเซา เปาโล, ซานโตอามาโร, บราซิล

ลูกค้า:
มานาวารา

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net