Connect with us

News

ประสิทธิภาพการส่งจดหมายถึงจุดสูงสุดในรอบปี

JICMail ซึ่งเป็นสกุลเงินอุตสาหกรรมร่วมสำหรับอีเมลโฆษณา ได้เปิดเผยข้อมูลสำหรับไตรมาสที่ 2 ปี 2023

JICMail ซึ่งเป็นสกุลเงินอุตสาหกรรมร่วมสำหรับอีเมลโฆษณา ได้เปิดเผยข้อมูลสำหรับไตรมาสที่ 2 ปี 2023 ซึ่งเผยให้เห็นว่าแม้จะมีอีกไตรมาสที่ท้าทายสำหรับผู้ลงโฆษณาในสหราชอาณาจักร แต่ประสิทธิภาพของช่องทางไปรษณีย์ก็มาถึงจุดสูงสุดในรอบหนึ่งปีครึ่ง

ข้อมูลที่ครอบคลุมช่วงเดือนเมษายนถึงมิถุนายน 2566 พบว่าเมลยังคงพิสูจน์คุณค่าของมันในฐานะช่องทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพเชิงพาณิชย์สำหรับผู้ลงโฆษณา โดยเพิ่มขึ้น 9% เมื่อเทียบเป็นรายปี ในสัดส่วนของรายการไปรษณีย์ที่กระตุ้นให้เกิดการดำเนินการเชิงพาณิชย์ในหมู่ผู้บริโภค สูงถึง ระดับ 30.5%

Mail พิสูจน์ประสิทธิภาพในทุกขั้นตอนของการเดินทางของลูกค้า จากการผลักดันการค้นพบแบรนด์ผ่านการสนทนาเกี่ยวกับแบรนด์ (มากถึง 16% ของอีเมลในไตรมาสที่ 2 ปี 2023 จาก 14% ในไตรมาสที่ 2 ปี 2022) การมีส่วนร่วมของลูกค้าผ่านการเยี่ยมชมเว็บไซต์ (8% ของอีเมล) ผ่านการเติมเต็มการซื้อ (มากถึง 5% จาก 4% ในปีที่แล้ว)

JICMail กล่าวว่าในขณะที่มีผู้ค้าปลีกจำนวนหนึ่ง รวมถึง Morrisons, Hillary’s, Marks & Spencer และ Farmfoods ซึ่งใช้ประโยชน์จากช่องทางไปรษณีย์โดยการเพิ่มส่วนแบ่งของพรมเช็ดเท้า (เช่น ส่วนแบ่งปริมาณไปรษณีย์) ในไตรมาสที่ 2 แต่ก็มี “ โอกาสที่ชัดเจนสำหรับผู้ค้าปลีกในการเพิ่มการมองเห็น” ในครัวเรือนผู้บริโภคผ่านช่องทางไปรษณีย์ในช่วงที่เหลือของปี 2566

การศึกษาล่าสุดของ IPA Bellwether รายงานว่าการส่งเสริมการขายผลักดันการเติบโตในระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในไตรมาสที่ 2 ปี 2023 และข้อมูลของไตรมาสที่ 2 ของ JICMail แสดงให้เห็นว่าการส่งจดหมายเป็นช่องทางสำคัญในการส่งมอบบัตรกำนัลและข้อเสนอพิเศษ

2.3% ของจดหมายทั้งหมดแจ้งให้ใช้บัตรกำนัลในไตรมาสที่ 2 โดยมีการมีส่วนร่วมเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มข้อเสนอพิเศษและบัตรกำนัลที่จัดส่งทางไปรษณีย์และไปรษณีย์ธุรกิจ

การมีส่วนร่วมของผู้บริโภคโดยรวมกับไปรษณีย์ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในไตรมาสที่ 2 โดยมีความถี่ของการโต้ตอบเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบเป็นรายปีกับไดเร็กต์เมล ไปรษณีย์ที่ส่งถึงหน้าประตู และไปรษณีย์ที่ส่งถึงบางส่วน และการเข้าถึงสินค้า (เช่น จำนวนผู้คนที่ส่งอีเมลด้วยในครัวเรือน ) ขึ้นไปบนเมลทุกประเภท

สำหรับไตรมาสที่สี่ติดต่อกัน อัตราการเปิดอ่านและการเก็บรักษาเมลดีขึ้นเมื่อเทียบเป็นรายปี

จดหมายธุรกิจโดยเฉลี่ยมีการโต้ตอบ 4.7 ครั้งในช่วง 28 วัน, จดหมายโดยตรง 4.5 ครั้ง, จดหมายที่อยู่บางส่วน (PAM) 3.1 ครั้ง และประตูลดลง 3.1 ครั้ง

อายุขัยเฉลี่ยในบ้านคือ 8.5 วันสำหรับจดหมายธุรกิจ, 7.1 วันสำหรับจดหมายโดยตรง, 6.7 วันสำหรับ PAM และ 5.7 วันสำหรับการส่งจดหมายที่ประตู

ไดเร็กเมล์โดยเฉลี่ยใช้เวลา 122 วินาทีตลอด 28 วัน ประตูลดลง 55 วินาที เมลธุรกิจ 159 วินาที และ PAM เป็นเวลา 68 วินาที

Ian Gibbs ผู้อำนวยการฝ่ายความเป็นผู้นำด้านข้อมูลและการเรียนรู้ของ JICMail กล่าวว่า “ยังคงมีสัญญาณผสมกันอย่างต่อเนื่องจากย่านถนนใหญ่ของอังกฤษในฤดูร้อนนี้ แม้ว่ายอดค้าปลีกจะเพิ่มขึ้นในเดือนมิถุนายน แต่จำนวนร้านค้าว่างก็เพิ่มขึ้น

“ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด เนื่องจากงบประมาณอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างมาก นักการตลาดจึงต้องพิจารณาการผสมผสานสื่อของตนด้วยการตรวจสอบข้อเท็จจริงในระดับที่มากขึ้น ด้วยช่องทางไปรษณีย์ที่พิสูจน์ความสามารถในการกระตุ้นจำนวนลูกค้าหน้าร้านและการซื้อพร้อมกับเอฟเฟกต์ดิจิทัลต่างๆ เป็นที่ชัดเจนว่าการส่งจดหมายโดยตรงและหยดประตูสามารถให้ผลตอบแทนแก่ผู้ลงโฆษณาได้ทันทีที่พวกเขาต้องการ”

ข้อมูล JICMail รวบรวมจากกลุ่มประชากร 1,000 ครัวเรือนทุกเดือน กิจกรรมเมลของสมาชิกทุกคนในครัวเรือนจะถูกติดตามโดยใช้แอปที่ใช้ไดอารี่ รายการเมลทุกรายการที่พวกเขาได้รับตลอดระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์จะถูกบันทึกไว้ และทุกสิ่งที่พวกเขาทำกับรายการเมลนั้นตลอดระยะเวลาหนึ่งเดือนจะถูกบันทึกไว้

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net