Connect with us

location-europe

Mai: Eco-friendly Packaging

บรรจุภัณฑ์ที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

mai: เป็นพื้นที่อยู่อาศัยร่วมกันแบบบูติกที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าเขียวขจีใน Noosa Hinterland, QLD Australia สร้างขึ้นเพื่อใช้ชีวิตอย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ mai: สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างช้าๆ ผ่อนคลาย รู้สึกเหมือนอยู่บ้านด้วยจิตใจและร่างกายของเราเอง ชื่อ “mai:” มาจาก “mai:tri” (ออกเสียงว่า “my-tree”) ในภาษาสันสกฤต แปลว่า “มิตรภาพที่มีความเห็นอกเห็นใจ” เป็นปรัชญาของชาวพุทธในการปลูกฝังมิตรภาพที่ไม่มีเงื่อนไขต่อตนเอง นอกจากนี้ยังเป็นคำพ้องเสียงของ “จิตใจ” ในการเจริญสติและ “ดอกบ๊วย” (หมายถึงฤดูใบไม้ผลิ) ในภาษาเวียดนาม

ด้วยแรงบันดาลใจจากการฝึกสติในหมู่บ้านพลัม – ประเพณีของอาจารย์เซน ติช นัท ฮันห์ ที่ผู้ก่อตั้งของเราเคยประสบในช่วงที่มีการระบาดใหญ่เนื่องจากโควิด-19 ในปี 2564 เราได้สร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ครอบคลุมถึงคุณภาพของความยั่งยืนและคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม บริการที่เชื่อมโยงกับสุขภาวะแห่งวิถีชีวิตสโลว์ไลฟ์ ดังนั้นฉลากของผักผลไม้สดจาก mai:’s permaculture garden จึงจับภาพทุกความแตกต่างของรูปร่างและสีของผักและผลไม้ต่างๆ โดยคำนึงถึงธรรมชาติ เราจึงทดลองกับวัสดุที่สามารถย่อยสลายได้ 100% พิมพ์โดยใช้หมึกจากพืชบนกระดาษแข็งจากป่าที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน และถุงชีวภาพอันเป็นเอกลักษณ์จากเซลลูโลสจากพืช

รูปแบบภาพประกอบเป็นแบบนามธรรมที่แสดงถึงรูปทรงและสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของผลิตผลในลักษณะที่น้อยที่สุด การรักษาสไตล์นามธรรมหมายถึงโซลูชันที่ยืดหยุ่นเพื่อรองรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นไปได้มากมายในฟาร์มของเราในอนาคต องค์ประกอบทั่วไป เช่น การวางตำแหน่งโลโก้ แบบอักษร และลำดับชั้นของชื่อยังคงอยู่ในผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเพื่อสร้างความสอดคล้องกันในทุกช่วงและทำให้เกิดการจดจำแบรนด์

ข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์: การออกแบบบรรจุภัณฑ์ของ Mai: เป็นตัวอย่างที่สวยงามของวิธีการสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และใส่ใจซึ่งดึงดูดทั้งความรู้สึกและจิตวิญญาณ เป็นการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ไม่เพียงแสดงผลผลิต แต่ยังเชิญชวนให้คุณสัมผัสถึงวิถีชีวิตและคุณค่าของแบรนด์

ดังโงะ

https://www.behance.net/YoungDzung

ลูกค้า:
อาจ:

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net