Connect with us

Tech

เลเซอร์โค้ดตัวอักษรขนาดเล็ก จาก: Macsa

Macsa ID มีเครื่องพิมพ์เลเซอร์รุ่น SPARK ที่ออกแบบมาเพื่อมาร์คพื้นผิวที่ใช้ในการบรรจุผลิตภัณฑ์ FMCG รวมถึงฉลาก กล่องกระดาษ พลาสติก แก้ว ไม้

Macsa ID มีเครื่องพิมพ์เลเซอร์รุ่น SPARK ที่ออกแบบมาเพื่อมาร์คพื้นผิวที่ใช้ในการบรรจุผลิตภัณฑ์ FMCG รวมถึงฉลาก กล่องกระดาษ พลาสติก แก้ว ไม้ กระดาษและบอร์ด โลหะ ยางและเนื้อผ้า

เครื่องพิมพ์เลเซอร์ของ Macsa มีความผสมผสานของต้นทุนการใช้งานตลอดอายุการใช้งานต่ำและการรักษาความยั่งยืน มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ความละเอียดและความชัดเจนของการมาร์คเพิ่มขึ้น และลดเวลาหยุดชะงักในการซ่อมบำรุงและการตั้งค่า

มีเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ก้าวหน้าและการใช้งานโดยไม่ต้องใช้วัสดุสิ้นเปลืองเพื่อให้ค่าใช้จ่ายในการเปิดเครื่องพิมพ์เลเซอร์คงที่ต่ำสุด มีขนาดเล็ก, น้ำหนักเบา และง่ายต่อการเชื่อมต่อ SPARK มีคุณภาพสูงและการมาร์คถาวร มีการปรับใช้ข้อมูลสำคัญเช่นรหัสล็อต, วันที่, หมายเลขแบบจำพวก, รหัส QR, และข้อมูลอักษรตัวเลขอื่น ๆ ที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขได้เพื่อให้มั่นใจในการป้องกันและติดตามผลิตภัณฑ์ตลอดกระบวนการผลิตและโซ่อุปทาน อินเทอร์เฟซสีมือถือใหม่เป็นการปรับปรุงสำคัญ ไม่ได้เป็นแค่หน้าจอสัมผัสเท่านั้น แต่เป็นจุดเข้าถึงของผู้ประกอบการในการเข้าถึงคุณสมบัติหลายๆ อย่าง ตั้งแต่การควบคุมทั้งหมดของความสามารถของ SPARK ไปจนถึงข้อมูลสำคัญที่เกี่ยวข้องกับเส้นผลิต

SPARK ไม่ต้องใช้หมึกหรือสารละลายทำให้มีค่าใช้จ่ายในการใช้งานต่อเนื่องที่ประหยัดค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งที่สะอาดและเป็นสิ่งที่มีความสะดวกสบายที่สุดในการทำงาน การขาดทุนการปล่อยก๊าซคาร์บอนที่เกี่ยวข้องกับสารละลายและของเสียที่อันตรายช่วยให้ปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านสิ่งแวดล้อมและความรับผิดชอบทางสังคมขององค์กรได้ง่ายขึ้น

เนื่องจากขนาดของ SPARK และการออกแบบที่เล็ก จึงสามารถปรับใช้ได้กับการติดตั้งใดก็ได้ เป็น IP54 รองรับการใช้งานแบบแอคทีฟและแบบนิ่งและใช้เลนส์ที่มีประสิทธิภาพสูง, ฮาร์ดแวร์ที่มีกำลังและซอฟต์แวร์ที่สูง ทั้งหมดนี้ทำให้เป็นเครื่องพิมพ์เลเซอร์ที่เหมาะสมสำหรับสายการบรรจุภัณฑ์ความเร็วสูงในปัจจุบัน

มีให้เลือก 10W และ 30W สามารถทำงานที่ความเร็วสูงสุด 15,000 และ 35,000 หน่วยผลิตภัณฑ์ต่อชั่วโมงตามลำดับ

พร้อมที่จะทำงานกับ Integranet 4.0 และมีตัวเลือกการสื่อสารหลายแบบที่ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อ Ethernet ได้ง่ายเพื่อควบคุม SPARK และการจัดการสถานะอุปกรณ์จากระยะไกล รวมถึงการตรวจสอบประสิทธิภาพและแผนการบำรุงรักษา

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net