Connect with us

Tech

Loma Systems จัดแสดงโซลูชันการตรวจสอบที่ PACK EXPO Las

บูธจะนำเสนอเครื่องตรวจจับโลหะของ Loma ที่ออกแบบให้เหมาะสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน สินค้าที่นำเสนอได้รวมถึง IQ4 Waferthin, IQ4

บูธจะนำเสนอเครื่องตรวจจับโลหะของ Loma ที่ออกแบบให้เหมาะสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน สินค้าที่นำเสนอได้รวมถึง IQ4 Waferthin, IQ4 Pipeline, IQ4 Vertical Fall และ IQ4 FLEX Conveyor อย่างโดดเด่น ซีรีส์ IQ4 ของ Loma (แสดงคือ IQ4 QS-Flex) มาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลายซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานและการผลิต ที่สำคัญคือ เทคโนโลยีความถี่ที่สามารถตรวจจับในระดับที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์ที่มีเงื่อนไขต่างๆ การใช้งานหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่ายด้วยเมนูที่ใช้ไอคอนช่วยในการตั้งค่าอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีการให้ความสำคัญในด้านความคุ้มค่าสำหรับระดับ IP69K ซึ่งทำให้เครื่องตรวจสอบเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่ควบคู่สูงและต่ำ

Loma ยังจะนำเสนอโซลูชันการตรวจสอบด้วยรังสีเอ็กซ์ซีรีส์ X5 ซึ่งรวมถึง X5 Space Saver (แสดงคือ) และ X5C Compact เหล่านี้นำเสนอความคุ้มค่าของระบบ CCP อย่างยอดเยี่ยมในขนาดที่เล็กที่สุดเพียง 1000 มิลลิเมตร X5 Space Saver มาพร้อมกับระบบความจำนานวิเคราะห์ภาพใหม่ที่สร้างภาพที่ชัดเจนมากขึ้น มีความละเอียดสูงในการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ซับซ้อนที่สุด ภาพของระบบความจำนานวิเคราะห์ภาพเอ็กซ์แสดงผลการตรวจสอบที่มีประสิทธิภาพในการตรวจจับโลหะเหล็กและโลหะไม่เหล็ก รวมถึงเหล็กสแตนเลส เครื่องมือนี้มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสสีเต็ม การเข้าถึงด้วยรหัสผ่านหลายระดับ การปรับคุณภาพภาพ ทำเนียบ AAT และอื่น ๆ ทำให้ X5 Space Saver มอบประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

ออกแบบให้เหมาะสมสำหรับการตรวจสอบด้วยรังสีเอ็กซ์ที่มีราคาประหยัดแต่มีประสิทธิภาพสูง X5C Compact X-ray system ตอบโจทย์ต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากผู้ใช้ครั้งแรก สามารถตรวจจับโลหะทุกประเภท กระจก กระดูกแคลเซียม ยาง และหินในบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างกัน แม้แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ในฟอยล์หรือฟิล์มโลหะ นอกจากนี้ X5C ยังตรงตามรหัสปฏิบัติการล่าสุด (FSMA, HACCP, BRCGS, SQF) และทนทานเมื่อต้องล้างสะอาดด้วยขั้นตอนการฆ่าเชื้อน้ำ IP66 ที่มีมาตรฐาน

Loma ยังจะนำเสนอเครื่องตรวจสอบน้ำหนักอัตโนมัติ CW3 1500L (แสดงคือ) ที่โด่งดังด้วยความแม่นยำในการชั่งน้ำหนักโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ยืดหยุ่น เครื่องชั่งน้ำหนักที่เบาน้ำหนักนี้เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์เช่นห่อบลิสเตอร์ สินค้าที่บรรจุและซองชนิดต่างๆ ที่มีน้ำหนักสูงสุดถึง 1.5 กิโลกรัม ระบบที่สมบูรณ์พร้อมกับข้อกำหนดที่เป็นไปตามมาตรฐาน BRC, IFS, และมาตรฐานขายปลีก ที่ได้รับการรับรอง OIML R51 และ MID (EC TAC) นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติการปรับแก้ไขน้ำหนักเฉลี่ยอัตโนมัติ เพื่อช่วยในการปฏิบัติตามกฎหมายเกี่ยวกับน้ำหนัก และ CW3 ยังจะถูกเชื่อมต่อกับเครื่องปริ้นและใส่ฉลาก PA7100 จาก Diagraph Marking and Coding เสนอความเชื่อถือได้ที่ช่วยให้ผู้ผลิตปฏิบัติตามกฎหมายและบำรุงรักษาเส้นการผลิตของพวกเขาได้อย่างน่าเชื่อถือ

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net