Connect with us

location-europe

LocoNuts – A little nuttier nuts

“เรามีผลิตภัณฑ์ยอดนิยมในตลาดที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกัน และเราต้องการที่จะมีเอกลักษณ์และเป็นที่รู้จัก!” ถั่วมีสี่สายพันธุ์ที่มีป้ายกำกับว่า

“เรามีผลิตภัณฑ์ยอดนิยมในตลาดที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกัน และเราต้องการที่จะมีเอกลักษณ์และเป็นที่รู้จัก!”

ถั่วมีสี่สายพันธุ์ที่มีป้ายกำกับว่า superfoods; บางแห่งปลูกในท้องถิ่นและเหมาะกับหมวดอาหารยอดนิยมซึ่งได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เรายังต้องเน้นย้ำว่าถั่วมีประโยชน์ทางโภชนาการและสุขภาพ โดยหลักๆ แล้วเมื่อปลูกและผลิตโดยไม่มีสารปรุงแต่ง

เราพัฒนาแนวคิดนี้ให้กับ Tenen ซึ่งเป็นผู้ผลิตอาหารในท้องถิ่น ผลิตภัณฑ์ต้องโดดเด่นจากตลาดที่มีผู้คนพลุกพล่าน แต่ต้องถ่ายทอดข้อความของแบรนด์ใหม่ที่ดึงดูดสายตาและแตกต่างไปพร้อมๆ กัน โดยต้องแสดงข้อความสำคัญทั้งหมดบนบรรจุภัณฑ์ ประการแรก เราตั้งชื่อมันว่า LocoNuts โดยเล่นกับคำว่า Loco ที่มาจากภาษาสเปนซึ่งแปลว่า “nuts, crazy” และคำภาษาอังกฤษ Nuts ที่มีความหมายสองนัย เรามีชื่อแบรนด์ที่จำง่ายและค่อนข้างบ้า – LocoNuts

การออกแบบ LocoNuts เป็นซีรีส์ของตัวละครแนววินเทจ สปอร์ต และมีสุขภาพดี ผสมผสานกับถั่วที่มีขนาดใหญ่กว่าจริง เสริมด้วยพื้นหลังที่สดใส เรียบง่าย และคุณประโยชน์ทั้งหมดที่อยู่รอบๆ เรากำลังนำเสนอภาพผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ที่ล้อเลียนนักกีฬาและวินัยของพวกเขา แต่ยังระบุประเภทของถั่วในบรรจุภัณฑ์ได้อย่างง่ายดาย พวกเขายังทำให้บรรจุภัณฑ์มองเห็นได้บนชั้นวาง โดยไม่ผ่านหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ที่เกะกะ

ด้วยรูปภาพและข้อความที่ตลกขบขัน สื่อการสื่อสารจึงเป็นไปตามรูปแบบการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่สร้างขึ้นโดยใช้แนวทางการมองเห็นที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ควรจดจำได้ง่ายและเป็นตัวเลือกยอดนิยมในตลาด

ข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์

บรรจุภัณฑ์เปรียบเสมือนผืนผ้าใบสำหรับเรื่องราวสนุกสนานพร้อมลูกเล่นที่ดีต่อสุขภาพ คนวินเทจที่เอื้อมมือไปหยิบถั่วขนาดใหญ่นั้นเป็นการเคลื่อนไหวที่อัจฉริยะ! มันเหมือนกับการผสมผสานวิถีชีวิตที่บริสุทธ์เข้ากับความสนุกสนาน ถั่วที่มีบุคลิก? ใครจะคิดล่ะ!

เครดิต:
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์: อาจารย์เนนัด
ลูกค้า:
พวกเขามี

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net