Connect with us

Tech

Kuka จะเน้นไปที่การประมวลผล การจัดวางบนแท่นวางสินค้า การขนส่ง

สำหรับการจัดเรียงพาเลทและการนำออกจากพาเลท Kuka จะนำเสนอเซลล์จัดเรียงพาเลท CUBE จากพันธมิตร Focus Integration และแพลตฟอร์มมือถือ KMP 600-S diffDrive

สำหรับการจัดเรียงพาเลทและการนำออกจากพาเลท Kuka จะนำเสนอเซลล์จัดเรียงพาเลท CUBE จากพันธมิตร Focus Integration และแพลตฟอร์มมือถือ KMP 600-S diffDrive ที่ทำงานในเซลล์ Mujin พร้อมหุ่นยนต์ KR IONTEC สองตัว ในด้านแอปพลิเคชันหยิบและวาง/หยิบถังขยะ Kuka จะจำลองสภาพแวดล้อมการผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคที่เคลื่อนที่เร็ว (FMCG) จริงด้วยเซลล์ที่มีหุ่นยนต์ KR 3 DELTA Hygienic พร้อมด้วยหุ่นยนต์ KR 6 SCARA และ KR 6 AGILUS .

สำหรับการจัดการอาหารขั้นต้น Kuka ร่วมกับผู้ประกอบ Torfresma จะสาธิตหุ่นยนต์ KR3 Delta HM (แสดง) ในโซลูชันสำหรับอุตสาหกรรมอาหารขั้นต้น การสาธิตแสดงให้เห็นว่าระบบอัตโนมัติของ Kuka เพิ่มการควบคุมการผลิตได้อย่างไร ในขณะที่ช่วยให้บริษัทแปรรูปอาหารลดต้นทุนการดำเนินงาน หลีกเลี่ยงความล้มเหลว และรักษามาตรฐานคุณภาพระดับสูง

หุ่นยนต์สุขอนามัย KR 3 DELTA ให้ประสิทธิภาพที่โดดเด่นและคุ้มค่าสำหรับการใช้งานแบบหยิบและวางสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร บรรจุภัณฑ์ อิเล็กทรอนิกส์ และยา KR 3 DELTA รวมการยึดเกาะที่แม่นยำ ความทนทานต่อการกัดกร่อน และความต้องการการบำรุงรักษาขั้นต่ำ เพื่อความเป็นเลิศในการใช้งานการผลิตความเร็วสูงที่มีความละเอียดอ่อน หุ่นยนต์ที่ติดตั้งบนเพดานนี้มีความสูงถึง 1200 มม. รับน้ำหนักบรรทุกได้สูงสุด 3 กก. และรอบการทำงานต่ำเพียง 0.5 วินาที

หุ่นยนต์ทำจากสเตนเลสสตีลที่ป้องกันการกัดกร่อนซึ่งป้องกันฝุ่นและความชื้น การออกแบบยอมรับการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคด้วยแรงดันสูงแบบอัลคาไลน์หรือกรดสูงถึง 100 kPa เพื่อการบำรุงรักษาที่ง่ายขึ้นและเวลาหยุดทำงานสั้นลง ภาคส่วนอาหารได้รับการรับรองด้านความปลอดภัยของวัสดุ หุ่นยนต์ทั้งหมดมีใบรับรองการป้องกันสูง IP 67 พร้อม IP 69K สำหรับแกน 4 ซึ่งได้รับการจัดอันดับ ISO 3 สำหรับการใช้งานในห้องคลีนรูม

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการถุงผลิตภัณฑ์ Kuka จะจัดแสดงเซลล์จาก Elevation Packaging ที่มีหุ่นยนต์ KR IONTEC ไม่ว่าจะตั้งบนพื้น บนผนัง หรือเอียง KR IONTEC ได้ผสมผสานการออกแบบที่กะทัดรัดเข้ากับพื้นที่ใช้งานที่ใหญ่ที่สุดในระดับเดียวกัน เพื่อการใช้พื้นที่อย่างเหมาะสมที่สุด มาพร้อมกับข้อมืออินไลน์กันน้ำและกันฝุ่นและมอเตอร์ที่ได้รับการป้องกัน หุ่นยนต์นี้จึงเหมาะสำหรับการใช้งานเกือบทุกด้าน

สำหรับไลน์การจัดเรียงสินค้าบนแท่นวางที่ไม่เหมาะกับระบบอัตโนมัติแบบรวมศูนย์ เซลล์ CUBE จะแสดงวิธีแก้ปัญหาสำหรับการจัดเรียงพาเลทด้วยหุ่นยนต์ที่ปลายสายการผลิตที่ง่ายดาย เซลล์จาก FOCUS Integration ซึ่งเป็นพันธมิตรของ Kuka นำเสนอหุ่นยนต์จัดเรียงพาเลท KR IONTEC และได้รับการออกแบบมาสำหรับสายการผลิตที่การขนส่งมีต้นทุนสูงเกินไปหรืออัตราการผลิตต่ำเกินไปสำหรับการลงทุนระบบจัดเรียงพาเลทแบบรวมศูนย์

ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและพกพาได้ขนาด 48 นิ้ว x 96 นิ้ว CUBE ที่พร้อมใช้งานจะจัดส่งบนแพลตฟอร์มเดียวและติดตั้งภายในไม่กี่ชั่วโมง ซอฟต์แวร์ของเซลล์ช่วยให้สามารถตั้งโปรแกรมขนาดเคสใหม่พร้อมกับรูปแบบพาเลทได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ผู้ใช้เพียงป้อนข้อมูลเคสและเลือกรูปแบบพาเลทจากข้อความแจ้งบนหน้าจอที่ใช้งานง่าย

เพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับระบบเคลื่อนที่อัตโนมัติที่ง่ายและมีประสิทธิภาพ Kuka Robotics จะให้ความสำคัญกับระบบยานพาหนะนำทางอัตโนมัติ (AGV) แพลตฟอร์มมือถือ KMP 600-S diffDrive ที่เพิ่งเปิดตัวไป AGV จะทำงานร่วมกับหุ่นยนต์ KR IONTEC สองตัวในเซลล์ที่พัฒนาโดย Mujin เพื่อการจัดวางสินค้าอุปโภคบริโภคบนพาเลทและการนำออกจากพาเลทอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อประสานการเคลื่อนไหวของหุ่นยนต์ เซลล์ได้รวมตัวควบคุม Mujin และระบบกล้อง

แพลตฟอร์มเคลื่อนที่ Kuka KMP 600-S diffDrive นั้นรวดเร็ว มีความเร็วในการทำงานสูงถึง 2 เมตรต่อวินาที และใช้เครื่องสแกนเลเซอร์และการตรวจจับวัตถุ 3 มิติเพื่อตอบสนองความต้องการด้านความปลอดภัยสูงสุด ยกระดับอินทราโลจิสติกส์ทางอุตสาหกรรมไปสู่ระดับใหม่ ความสามารถในการรับน้ำหนักบรรทุกสูงสุด 600 กก. และยานพาหนะไม่จำเป็นต้องมีรั้วกั้นเพื่อให้พนักงานมีอิสระในการเคลื่อนไหวสูงสุด ในขณะที่เครื่องสแกนเลเซอร์ที่ติดตั้งที่ด้านหน้าและด้านหลังช่วยให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่ปลอดภัยด้วยความเร็วสูงในทุกทิศทางของการเดินทางเมื่อรอบการทำงานต้องการ .

สำหรับอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภคที่เคลื่อนที่เร็ว (FMCG) Kuka จะสาธิตความสามารถของหุ่นยนต์ AGILUS, DELTA HM และ SCARA ในเซลล์หยิบและวาง/ถังที่งาน PACK EXPO 2023 เซลล์ดังกล่าวออกแบบมาเพื่อจำลองสภาพแวดล้อมการผลิตจริง หุ่นยนต์สุขอนามัย KR 3 DELTA ของ Kuka, หุ่นยนต์ KR 6 SCARA และ KR 6 AGILUS

KR 6 SCARA ขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษพร้อมตำแหน่งน้ำหนักบรรทุก 6 กก. ที่ความสามารถในการทำซ้ำ +/- .02 มม. มีตัวเลือกระยะเอื้อม/รัศมี 500 และ 700 มม. และช่วงชักแกน Z 2 มม. KR 6 SCARA แข็งแกร่ง รวดเร็ว ประสิทธิภาพสูง และประหยัดสูงสุด หุ่นยนต์ทั้งสองจับคู่กับ KUKA.VisionTech ซึ่งมีเครื่องมืออันทรงพลังสำหรับการจดจำวัตถุ 2 มิติ การควบคุมคุณภาพ ตลอดจนรหัสและการรู้จำอักขระด้วยแสง

KR 6 AGILUS ของ Kuka ในเซลล์ FMCG ช่วยให้มั่นใจในความอเนกประสงค์และความคล่องตัวสูงสุด KR 6 AGILUS แบบ 6 แกนปรับให้เข้ากับตำแหน่งการติดตั้งใด ๆ ได้รับการออกแบบมาสำหรับความเร็วในการทำงานสูงเป็นพิเศษ มีน้ำหนักบรรทุก 10 กก. และมีให้เลือกหลากหลายรุ่นสำหรับการใช้งานที่ท้าทาย เช่น ห้องปลอดเชื้อและสภาพแวดล้อมที่อาจเกิดการระเบิด

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net