Connect with us

Tech

Kodak ติดตั้งเครื่องพิมพ์หมึกหน้าใหม่รุ่นแรก

Kodak ได้ติดตั้งเครื่องพิมพ์ Prosper Ultra 520 และ Prosper 7000 Turbo รุ่นแรกในไตรมาสที่ 2

Kodak ได้ติดตั้งเครื่องพิมพ์ Prosper Ultra 520 และ Prosper 7000 Turbo รุ่นแรกในไตรมาสที่ 2 ในระหว่างนั้นผู้ผลิตยังกำลังเตรียมที่จะออกจากพันธมิตรร่วมในเกาะเจอร์ซีย์สำหรับการพิมพ์หนังสือพิมพ์

ยอดขายในไตรมาสที่ 2 ลดลง 8% เป็น 295 ล้านดอลลาร์ (232 ล้านปอนด์), แต่ Kodak ได้เผยผลประโยชน์ทางการเงินที่ดีขึ้นแม้จะเจอ “เงื่อนไขธุรกิจที่ท้าทาย” โดย EBITDA ทางปฏิบัติการเพิ่มขึ้นเป็น 22 ล้านดอลลาร์ กำไรขั้นต้นเพิ่มขึ้น 24% เป็น 63 ล้านดอลลาร์

ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริษัท Jim Continenza กล่าวว่า: “มีปัจจัยหลายอย่างที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จของเรา: ทีมผู้นำที่แข็งแกร่ง, พนักงานที่มุ่งมั่นและแผนยาวนานที่กำหนดไว้ชัดเจนเพื่อสร้างนวัตกรรม, ผลิตภัณฑ์ออกแบบ, และรายได้อัจฉริยะในธุรกิจหลักของเราในการพิมพ์และวัสดุและสารเคมีขั้นสูง

“เราภูมิใจที่จะเป็นผู้ผลิตอุตสาหกรรมและเรากำลังเน้นสิ่งที่เราทำได้ดีที่สุด”

Continenza กล่าวว่า Prosper Ultra 520 และ Prosper 7000 Turbo ได้รับการติดตั้งเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวควบคุมของเครื่องพิมพ์หมึกเจ็ทรุ่นล่าสุด โดยเครื่องพิมพ์จะได้เริ่มทำงานในไตรมาสที่ 3

นอกจากนี้ ยังมีคำแสดงความคิดเห็นว่า Kodak กำลังจะขายส่วนกลับมากส่วนหนึ่งของเขาใน KP Services (KPS) ที่ใช้ส่วนส่วนของ 84% ของเครื่องพิมพ์หมึกเจ็ทบนเกาะเจอร์ซีย์ ซึ่งเป็นโรงงานผลิตหนังสือพิมพ์ที่ได้เริ่มการผลิตในปี 2016

ตามเอกสารที่ยื่นให้กับหน่วยงานกำกับการแข่งขันเจอร์ซีย์ (JCRA) บริษัท All Island Media จะได้รับ KP Services ที่ขาดทุนสำหรับค่าสัญญาขั้นต่ำ £2

แฟ้มที่ยื่นระบุว่าวัตถุประสงค์ของการซื้อคือ “ให้มีความสามารถในการพิมพ์หนังสือพิมพ์ Jersey Evening Post และ National Newspapers ในเกาะหลังจากสิ้นสุดสัญญาบริการพิมพ์ปัจจุบันในพฤศจิกายน 2567 ณ เวลานั้น KPS อาจปิดไป”

KPS มีส่วนแบ่งตลาด 100% สำหรับการพิมพ์หนังสือพิมพ์ในเกาะ โรงงานนี้ถูกก่อตั้งขึ้นด้วยเครื่องพิมพ์หมึกความเร็วสูง Kodak Prosper 6000P 2 เครื่องและเครื่องจบสายหนังสือพิมพ์ Hunkeler Combi-Solution 4 เครื่อง

“KPS เคยอยู่ในตำแหน่งพาลในทางธุรกิจเนื่องจากราคาของการพิมพ์แต่ละหน้าถูกกำหนดโดยนักพิมพ์หนังสือพิมพ์ชาติที่มีตำแหน่งตลาดแข็งแกร่งมาก,” แฟ้มบอก

“เป็นผลที่ KPS เป็นธุรกิจที่ขาดทุนโดยไม่มีอำนาจในการตัดราคา สถานการณ์นี้ไม่เปลี่ยนแปลงเพราะการเข้ารับเป็น’ส่วนหนึ่ง’ ของ Jersey Evening Post ทำให้มีการประหยัดค่าใช้จ่ายให้ใช้ได้หลายรายการซึ่งจะทำให้ KPS เป็นธุรกิจที่ไม่ขาดทุน”

ในปีที่แล้ว KPS ได้รับสัญญาใหม่จาก News UK, DMG Media, และ Reach ซึ่งมีการทำงานจนถึงปีหน้า

การเข้าซื้อจะให้อายุการพิมพ์หนังสือพิมพ์ Jersey Evening Post ในเกาะเจอร์ยาวนานพร้อมกับการขยายพื้นที่ของหนังสือพิมพ์ชาติในเกาะ

ข้อตกลงคือกับ Kodak Limited ซึ่งจะเข้าสู่ข้อตกลงกับ KPS เพื่อเช่าอุปกรณ์พิมพ์ให้กับ KPS โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

Kodak ยังจะเข้าสู่ข้อตกลงกับ KPS เพื่อส่งมอบวัสดุพิมพ์และอะไหล่สำหรับการพิมพ์ให้แก่ KPS

หนังสือพิมพ์ Jersey Evening Post และ Bailiwick Express ได้ถูกเข้าถึงในหน้าร้อนของปี 2022 โดย MH Ltd ซึ่งในภายหลังเปลี่ยนชื่อเป็น All Island Media

พันธมิตรร่วมเดิมของ Kodak สำหรับ KPS คือกับ Guiton Group และ All Island Media ได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึง 16% ของ KPS ที่ไม่ได้เป็นของ Kodak ในเดือนพฤษภาคม 2567

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net