Connect with us

location-america

Curator’s Insight – Keyoubi Diaper

Curator’s Insight – Keyoubi Diaper

วันนี้เพื่อพวกเรา ข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์เราจะเจาะลึกการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Keyobi สำหรับผ้าอ้อมของพวกเขา เป็นที่ชัดเจนว่า Keyobi มีแนวทางที่เป็นเอกลักษณ์ในการเชื่อมโยงผลิตภัณฑ์กับผู้บริโภค และความมุ่งมั่นของพวกเขาในการเสริมสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ผ่านบรรจุภัณฑ์ก็ค่อนข้างชัดเจน

สิ่งที่ทำให้ดีไซน์นี้แตกต่างคือการใช้บีบีแบร์สุดน่ารักเป็นโฆษก ตัวเลือกนี้ไม่เพียงแต่ดึงดูดสายตาเท่านั้น แต่ยังดึงดูดอารมณ์อีกด้วย เนื้อสัมผัสที่มีขนฟู การแสดงออกที่น่ารัก และสีสันที่สดใสของหมีดึงดูดผู้บริโภคได้ทันที และเชื่อมโยงหมีเข้ากับลักษณะที่อ่อนนุ่มและเป็นมิตรกับผิวหนังของผ้าอ้อมอย่างชาญฉลาด ทำให้เกิดการเชื่อมโยงกันในทันที

แง่มุมที่สร้างสรรค์เป็นพิเศษประการหนึ่งคือการจัดวางช่องเปิดฉีกขาดบนถุงบรรจุภัณฑ์ตรงบริเวณที่ BB Bear สวมผ้าอ้อม รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ นี้เปลี่ยนการเปิดบรรจุภัณฑ์ให้เป็นปฏิสัมพันธ์ที่สนุกสนาน คล้ายกับการสวมผ้าอ้อมสำหรับทารก และเพิ่มความเพลิดเพลินและการโต้ตอบให้กับประสบการณ์โดยรวม ทำให้เป็นที่น่าจดจำและสนุกสนาน

หูจับบนถุงบรรจุภัณฑ์ด้านนอกที่มีลักษณะคล้ายมือที่ยกขึ้นของหมีถือเป็นอีกหนึ่งสัมผัสที่โดดเด่น การถือกระเป๋ากลายเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร เหมือนกับมีหมีเป็นเพื่อนเคียงข้างคุณ ฉันรู้สึกว่าสิ่งนี้เพิ่มลักษณะเฉพาะและความมีชีวิตชีวาให้กับผลิตภัณฑ์ โดยจัดการกับความลำบากใจที่ผู้บริโภคจำนวนมากรู้สึกเมื่อพกพาผ้าอ้อมในที่สาธารณะ และเปลี่ยนงานธรรมดาๆ ให้กลายเป็นสิ่งที่น่ายินดี

การให้ความสำคัญของ Keyobi ในการสร้างประสบการณ์การบริโภคที่ใกล้ชิดนั้นน่ายกย่อง พวกเขาไม่เพียงแค่มุ่งเน้นไปที่ความสวยงามของภาพเท่านั้น แต่ยังมุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหาในทางปฏิบัติด้วย การทำเช่นนี้เป็นการยกระดับบรรจุภัณฑ์จากการเป็นเพียงเครื่องมือในการกักเก็บผลิตภัณฑ์ให้กลายเป็นส่วนสำคัญของการเดินทางของผู้บริโภคโดยรวม


บริษัท: หางโจว Keyobi Baby Products Co., Ltd.
ออกแบบ: ไทเกอร์แพน

การออกแบบผู้บริหาร: He Yuxuan
การออกแบบกระบวนการ: Xie Zhangkun, Zhou Jinyan
การนำเสนอด้วยภาพ: Tan Kelin, Zhu Yuling


เดอร์ริค ลิน

ทั่วโลก

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net