Connect with us

Tech

สถานะการซื้อขาย Kern ไม่ชัดเจน | สัปดาห์พิมพ์

สถานะการซื้อขายของธุรกิจด้านเครื่องจัดส่งและบรรจุภัณฑ์ในสหราชอาณาจักรยังคงไม่ชัดเจนในขณะนี้

สถานะการซื้อขายของธุรกิจด้านเครื่องจัดส่งและบรรจุภัณฑ์ในสหราชอาณาจักรยังคงไม่ชัดเจนในขณะนี้ เนื่องจากไม่มีการตอบโทรศัพท์และข้อความที่ส่งไปยังบริษัท

เคอร์น จำกัด ที่ตั้งอยู่ใน Fareham เป็นบริษัทในสหราชอาณาจักรของกลุ่มเคอร์น ผู้เชี่ยวชาญด้านการใส่บรรจุเอกสารไปทางไปรษณีย์และบรรจุภัณฑ์จากประเทศสวิส

ในช่วงสัปดาห์นี้การโทรไปที่สำนักงานในสหราชอาณาจักรไม่ได้รับการตอบกลับ แต่ตั้งแต่เร็วๆนี้ (วันที่ 4 สิงหาคม) เสียงโทรศัพท์เปิดอยู่เฉยๆ

คำขอของการทำความเข้าใจเกี่ยวกับสถานการณ์ที่ส่งไปทางอีเมลในสหราชอาณาจักรก็ไม่ได้รับการตอบกลับเช่นกัน

รายงานบัญชีที่สรุปของเคอร์นประจำปีปฏิทิน 2021 แสดงให้เห็นถึงส่วนเจ้าของที่เป็นลบมูลค่า 2.5 ล้านปอนด์ ซึ่งเพิ่มขึ้นจากตัวเลขลบในปีก่อนหน้า

รายงานบัญชียังมีบันทึกความไม่แน่นอนเกี่ยวกับผลกระทบจากการระบาดของ Covid-19 ร่วมกับข้อจำกัดในการจัดหาวัสดุและธุรกิจ ซึ่ง “อาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อเคอร์นลิมิเต็ด”

“มีโอกาสที่จริงว่าปัจจัยเหล่านี้อาจทำให้บริษัทต้องขอความช่วยเสียงจากบริษัทแม่ของตัวเอง Kern AG

“Kern AG และกลุ่มเคอร์นยังได้รับผลกระทบจากการระบาดของ Covid-19 ที่มาถึงขนานและได้ยืมเงินจาก Covid-19,” ต่อไปในคำโฆษณา

“ภายใต้เงื่อนไขของสินเชื่อเหล่านี้ บริษัทแม่ในปัจจุบันไม่สามารถให้การสนับสนุนเงินสดโดยตรงให้กับบริษัท”

อย่างไรก็ตาม Kern AG ได้มีการสัญญาที่จะให้การสนับสนุนผ่านมาตรการทางเลือกต่อเนื่องอย่างน้อย 12 เดือนนับตั้งแต่วันที่รายงานการเงิน

รายงานการบัญชีได้รับการลงลายมือโดยกรรมการผู้อำนวยการ Ulrich Kern เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2565 ดังนั้น ระยะเวลา 12 เดือนได้สิ้นสุดลงแล้ว

ลูกค้ายังไม่ทราบสถานะ ผู้อำนวยการผู้จัดการศูนย์บริการไปรษณีย์กลาง Mitesh Chouhan กล่าวว่าเขายังไม่ได้รับข้อมูลที่เกี่ยวข้องจาก Kern เพิ่มเติม แต่ผู้ผู้ผลิตสินค้าคนอื่นก็ได้บอกเขาว่าบริษัทกำลังเตรียมการเข้าสู่ขบวนการจัดการภาวะฉุกเฉิน

ในเวลาที่เขียนบทความนี้ไม่มีการแจ้งเตือนเกี่ยวกับขบวนการจัดการภาวะฉุกเฉินที่พบในช่องทางทางการอย่างเป็นทางการ

Printweek ได้ส่งคำขอหลายครั้งของการแสดงความคิดเห็นไปที่ศูนย์บริหารงานของ Kern ในประเทศสวิส แต่ยังไม่ได้รับการตอบกลับเป็นเวลานาน

บริษัทเคอร์น จำกัด ไม่เกี่ยวข้องกับ Kern UK Ltd ผู้เชี่ยวชาญด้านการแปลภาษาในกรุงลอนดอน

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net