Connect with us

location-europe

เอกลักษณ์ของแบรนด์กาแฟจูน

เอกลักษณ์ของแบรนด์ June Coffee ออกแบบโดย 3T

เอกลักษณ์ของแบรนด์ June Coffee ออกแบบโดย 3T Branding

จูนคอฟฟี่เป็นจุดหมายปลายทางที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ชื่นชอบพื้นที่กาแฟที่สวยงามและเงียบสงบซึ่งผสมผสานความงามอันละเอียดอ่อนของสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนเข้ากับความอิสระของเมืองท่องเที่ยวอันโด่งดังอย่างฟู้โกว๊ก ด้วยทำเลที่ตั้งอันเป็นเอกลักษณ์ระหว่างเมืองที่มีชีวิตชีวาและธรรมชาติอันงดงาม June Coffee ไม่เพียงแต่เป็นร้านกาแฟเท่านั้น แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ที่มีชีวิตของการรบกวนที่กลมกลืนกันระหว่างมนุษย์และธรรมชาติ

ที่ June Coffee สัญลักษณ์ที่แสดงถึงจิตวิญญาณและปรัชญาของแบรนด์คือภาพลักษณ์ของดอกตูมดอกเล็กๆ ที่เติบโตและเอื้อมมือไปรับแสงแดด นี่ไม่ได้เป็นเพียงสัญลักษณ์ของการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง แต่ยังเป็นการแสดงให้เห็นถึงกระบวนการพัฒนาตนเองอีกด้วย การผสมผสานอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวอักษร “J” ซึ่งเป็นส่วนแรกของชื่อแบรนด์และรูปภาพของต้นไม้สูงสร้างความประทับใจที่ไม่เหมือนใคร แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างตัวแบรนด์เองกับเป้าหมายระยะยาว

หน่ออ่อนยังอ่อนวัยและแข็งแรง แสดงออกถึงจิตวิญญาณของ June Coffee ที่พยายามพัฒนาตนเองให้สมบูรณ์แบบอยู่เสมอ เพื่อนำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดมาสู่ลูกค้า นี่ไม่ใช่แค่ความมุ่งมั่นในผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังเชิญชวนให้ลูกค้าเข้าร่วมการเดินทางที่น่าตื่นเต้นของประสบการณ์ที่พวกเขาสัมผัสได้ถึงปฏิสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ

โทนสีฟ้าของท้องฟ้าและทะเลแสดงถึงความกลมกลืนกับสถาปัตยกรรมเมดิเตอร์เรเนียนของร้านกาแฟ ความสมดุลระหว่างสีสันและสถาปัตยกรรมไม่เพียงแต่สร้างพื้นที่ที่น่าดึงดูดใจเท่านั้น แต่ยังเน้นย้ำถึงความงามอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองเกาะฟู้โกว๊ก ที่ซึ่งธรรมชาติและผู้คนผสมผสานกันอย่างลงตัว

เมื่อเวลาผ่านไป June Coffee ปรารถนาที่จะกลายเป็นส่วนหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในความทรงจำของผู้มาเยือนฟูก๊วก ในปัจจุบัน กระแสการใช้ EST ในโลโก้กลับมาอีกครั้ง และกำลังได้รับความนิยมและเป็นที่ต้องการมากขึ้นเรื่อยๆ บางทีแบรนด์อาจต้องการสร้างช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ ซึ่งเป็นเหตุการณ์สำคัญในการเดินทางทางอารมณ์ของลูกค้า ที่นี่ไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงการเพิ่มขึ้นของเวลา แต่ยังเชื่อมโยง June Coffee กับเทรนด์และปรัชญาใหม่ๆ อีกด้วย ทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจและมีความหมาย

เครดิต:
ผู้ออกแบบ: เจือง แท็ง ทัง
ลูกค้า:
กาแฟเดือนมิถุนายน

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net