Connect with us

Student Project

J.P. Wiser’s Rebrand

J.P. Wiser’s Rebrand

ด้วยมรดกที่สืบทอดมายาวนานกว่า 165 ปี JP Wiser’s พร้อมที่จะยอมรับยุคสมัยด้วยภูมิปัญญาและความมั่นใจอย่างแน่วแน่ในตำแหน่งไอคอนระดับโลก เพื่อแสดงจุดยืนอันน่าภาคภูมิใจในฐานะวิสกี้ที่ผลิตอย่างต่อเนื่องยาวนานที่สุดในแคนาดา JP Wiser’s จึงได้รับการรีแบรนด์ซึ่งนำโดย JDO ซึ่งเป็นหน่วยงานออกแบบเชิงกลยุทธ์ระดับนานาชาติ

JP Wiser’s มีผลงานวิสกี้ไรย์แคนาดาที่ได้รับรางวัล โดยรักษาความมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์มาโดยตลอด และไม่เคยรู้สึกว่าถูกบังคับให้ทำตามกระแสนิยม อย่างไรก็ตาม เมื่อตระหนักถึงความจำเป็นในการเอาชนะการรับรู้ถึงความล้าสมัย แบรนด์ที่ Pernod Ricard เป็นเจ้าของจึงได้ร่วมมือกับ JDO เพื่อปรับปรุงภาพลักษณ์ของตน ความร่วมมือดังกล่าวส่งผลให้เกิดการเปิดตัวองค์ประกอบใหม่ๆ ที่โดดเด่นซึ่งเฉลิมฉลองให้กับ JP Wiser ในฐานะตัวเลือกที่เชื่อถือได้สำหรับผู้ที่แสวงหาประสบการณ์วิสกี้ที่แท้จริง โดยไม่จำเป็นต้องสร้างความประทับใจให้ใครนอกจากตัวเอง

“เราพบแรงบันดาลใจจากคำพูดของ JP Wiser ที่ว่า ‘ผู้ที่กล้าหาญที่สุดมักจะดึงภูมิปัญญาจากอดีต ขณะเดียวกันก็เป็นผู้นำในการก้าวไปข้างหน้า’ Ben Ridley รองผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ JDO ให้ความเห็น “คำพูดที่ทรงพลังนี้กลายเป็นรากฐานสำคัญของหลักการสร้างสรรค์ของเรา: ‘A Bold Spirit Wisely Done’ ซึ่งสะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของแบรนด์และเป้าหมายของเราในการสร้างผลกระทบที่แข็งแกร่งด้วยการออกแบบที่โดดเด่น มั่นใจในตนเอง และโดดเด่นในทุกจุดสัมผัส”

เช่นเดียวกับวิสกี้ของ JP Wiser อัตลักษณ์ใหม่สร้างสมดุลระหว่างการแสดงออกที่กล้าหาญกับช่วงเวลาแห่งการไตร่ตรองและสร้างสรรค์เพื่อส่งมอบผลกระทบทางสายตาและความน่าดึงดูดระดับพรีเมียม โลโก้ที่วาดใหม่เสริมด้วยชุดสีเรียบง่าย ได้แก่ สีดำ สีทอง และสีแดง เพื่อแสดงความเคารพต่อจุดกำเนิดทางอุตสาหกรรมของแบรนด์ ในขณะที่สัญลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ ‘Big W’ ไม่เพียงแต่สร้างความชัดเจนเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถรอบด้านเพื่อให้คงอยู่ยาวนาน ความประทับใจไม่ว่าจะปรากฏที่ไหนก็ตาม

อัตลักษณ์ใหม่ยังนำเสนอไอคอนมรดกใหม่ที่แสดงภาพการเลี้ยงม้าเหนือถัง ซึ่งประดับด้วยคำประกาศอันทรงพลังว่า “ตั้งแต่ปี 1857” แรงบันดาลใจจากคำพูดของ JP Wiser “ม้าควรรีบ แต่วิสกี้ต้องใช้เวลา” สัญลักษณ์นี้เชิดชูมรดกอันโด่งดังของแบรนด์และรากฐานอันลึกซึ้งของแคนาดาอย่างสวยงาม

บรรจุภัณฑ์ใหม่นี้แสดงออกถึงความเรียบง่ายและความมั่นใจ โดยแสดงให้เห็นสัญลักษณ์ Big W อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างโดดเด่น เพื่อสร้างความชัดเจนบนชั้นวาง ความงดงามที่สะอาดตาและทันสมัย ​​เสริมด้วยรายละเอียดที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถัน สะท้อนถึงชื่อเสียงด้านวิสกี้ที่มีมาอย่างยาวนานของ JP Wiser พร้อมพลังอันทรงพลังและคุณลักษณะอันโดดเด่น

“การเปิดตัวใหม่ของ JP Wiser ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญ โดยเปลี่ยนแบรนด์จากอดีตอันโด่งดังไปสู่อนาคตที่น่าตื่นเต้น” Cory Owens ผู้จัดการแบรนด์อาวุโสของ JP Wiser’s ให้ความเห็น “ฝีมือของ JDO ช่วยให้เราสามารถสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการเล่าเรื่องร่วมสมัยและแท้จริงมากขึ้น ซึ่งสะท้อนถึงมรดกอันน่าภาคภูมิใจของเราอย่างแท้จริง การออกแบบดึงดูดความสนใจ เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราในด้านคุณภาพอย่างมีประสิทธิภาพ พูดง่ายๆ ก็คือทำอย่างชาญฉลาด”

ลูกค้า:
เพอร์น็อด ริคาร์ด

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net