Connect with us

Student Project

Lotus Biscoff launches new identity

Lotus Biscoff launches new identity

แบรนด์สัญลักษณ์ Lotus Biscoff เปิดตัวอัตลักษณ์ใหม่โดย BrandMe

แบรนด์คุกกี้สัญชาติเบลเยียม Lotus Biscoff เปิดตัวอัตลักษณ์ของแบรนด์ระดับโลกและการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ที่สร้างผลกระทบโดย BrandMe เพื่อก้าวไปสู่ความทันสมัยและเป็นฮีโร่ของ Biscoff ทั่วโลก

ด้วยเรื่องราวของแบรนด์ที่เข้มข้นและสูตรอาหารเบลเยียมอันเป็นเอกลักษณ์มาตั้งแต่ปี 1932 Lotus Biscoff ตระหนักถึงความจำเป็นในการขับเคลื่อนอัตลักษณ์ของแบรนด์ให้แข็งแกร่งขึ้น เป็นหนึ่งเดียวมากขึ้น และโดดเด่นยิ่งขึ้น เพื่อเสริมสร้างการยอมรับในระดับโลก ด้วยความร่วมมือกับ BrandMe เอเจนซี่ด้านแบรนด์และการออกแบบในลอนดอน จุดมุ่งหมายคือการดึงดูดผู้บริโภคให้กว้างขึ้น และสร้างการแสดงออกของแบรนด์ที่มีความเกี่ยวข้องมากขึ้น

การเปลี่ยนโฉมใหม่มีสองเท่า ประการแรก ยกระดับ Biscoff ให้เป็นแบรนด์หลักและโดดเด่นที่สุด โดยแบรนด์ Lotus มีบทบาทสนับสนุนในการใช้ประโยชน์จากชื่อเสียงด้านคุณภาพและความไว้วางใจที่มีมายาวนาน ประการที่สอง ฟื้นฟูรูปลักษณ์และความรู้สึกของแบรนด์ ขณะเดียวกันก็รักษาแก่นแท้ของแบรนด์และบุคลิกของบิสคอฟที่สดใสและมั่นใจ ในฐานะส่วนหนึ่งของการรีแบรนด์ BrandMe ได้พัฒนาอัตลักษณ์ระดับโลกแบบใหม่ ซึ่งรวมเอาการสร้างแบบอักษรตามความต้องการสำหรับแบรนด์ นอกจากนี้ยังรวมถึงการปรับปรุงบรรจุภัณฑ์ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมด การพัฒนารุ่นลิมิเต็ดตามฤดูกาล และการสร้างกลุ่มผลิตภัณฑ์ค้าปลีกสำหรับการท่องเที่ยวใหม่

Charlotte Elder ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ BrandMe กล่าวว่า: “อัตลักษณ์ใหม่ทำให้บุคลิกที่กล้าหาญและร่าเริงของ Biscoff มีชีวิตขึ้นมาในรูปแบบร่วมสมัย และยังคงสื่อสารประสบการณ์รสชาติที่อร่อยของแบรนด์ต่อไป เครื่องหมายแบรนด์ใหม่ที่มีความมั่นใจนี้ให้ความรู้สึกอบอุ่นและไม่แบ่งแยก สร้างขึ้นเพื่อรวมช่วงเวลาแห่งการค้นพบไว้ในรูปแบบตัวอักษร เช่น คุกกี้อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา เพื่อสร้างรอยยิ้มที่ซ่อนอยู่ คิดบวก เป็นมิตร และเข้าถึงได้เสมอ”

Alexandra De Smet ผู้จัดการแบรนด์ระดับโลกของ Biscoff แสดงความคิดเห็น “การสร้างแบรนด์ Biscoff ใหม่ถือเป็นก้าวสำคัญในการเดินทางของเราสู่การเป็นแบรนด์คุกกี้อันดับสามของโลก ภาพลักษณ์ใหม่ของเราสะท้อนถึงความมั่นใจและเป็นมิตรของแบรนด์ Biscoff อันแสนอร่อยของเราได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยที่คุกกี้อันเป็นเอกลักษณ์ของเราได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องหมายแบรนด์ของเราอย่างชาญฉลาด เรียบง่ายแต่ทรงประสิทธิภาพมาก และสร้างความโดดเด่นบนชั้นวาง”

จะเปิดตัวในร้านค้าอย่างต่อเนื่องในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า การสร้างแบรนด์ใหม่ได้ถูกนำไปใช้กับบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดในกลุ่มผลิตภัณฑ์และในทุกตลาด

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

เครดิต:
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์: ชาร์ล็อตต์ผู้เฒ่า
ลูกค้า:
โลตัสบิสคอฟ

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net