Connect with us

location-europe

HumTree

HumTree

HumTree เป็นแบรนด์แฟร์เทรดกลุ่มเล็กๆ โดยมีผลิตภัณฑ์ที่มาจาก Sundarbans ประเทศอินเดีย เพื่อพิสูจน์ว่าราคาย่อมเยาไม่ได้แปลว่าคุณภาพต่ำ แบรนด์นี้มีจุดมุ่งหมายสองประการ: นำเสนอคุณภาพสูงในราคาที่เข้าถึงได้ และตอบแทนคนงานป่าไม้ในท้องถิ่นด้วยการสร้างโอกาสในการจ้างงาน

Studio Ping Pong ทำงานร่วมกับ HumTree เพื่อสร้างชื่อแบรนด์ เอกลักษณ์ของแบรนด์ และบรรจุภัณฑ์สำหรับน้ำผึ้ง ซึ่งช่วยให้เรื่องราวของพวกเขามีชีวิตขึ้นมา HumTree ทำงานร่วมกับชุมชนพื้นเมืองของ Sundarbans โดยใช้แนวปฏิบัติที่เป็นมิตรต่อป่า ความสามัคคีและชุมชนนี้ถูกเน้นในการตั้งชื่อและตราสินค้า Hum มาจากคำในภาษาฮินดีที่แปลว่า ‘พวกเรา’ และเสียงของผึ้งและต้นไม้ สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการปฏิบัติตามธรรมชาติ

การออกแบบภาพสร้างขึ้นโดยใช้ลวดลายและภาพประกอบที่วาดด้วยมือสไตล์ลิโนคัตซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากภาพจากธรรมชาติ กระตุ้นความกลมกลืนของพืชและสัตว์ที่แบรนด์ยืนหยัดและเน้นธรรมชาติของงานฝีมือของผลิตภัณฑ์ ‘Hum’ ในอินเดียมีความสำคัญต่อชุมชนหรือส่วนรวม HumTree เป็นแบรนด์ที่ทำให้ชุมชนเป็นศูนย์กลาง แนวคิดนี้เกิดขึ้นจริงโดยให้คนของ HumTree เป็นจุดสนใจในบรรจุภัณฑ์

โลโก้ถูกสร้างขึ้นโดยใช้รูปแบบที่กำหนดเอง โดยยืมมาจากตัวอักษรพื้นถิ่น (M) ของภูมิภาค มีการใช้แบบอักษร Pally ที่ดัดแปลงสำหรับชื่อเรื่องและคำบรรยายเพื่อให้โดดเด่นในชั้นวาง ในขณะที่ใช้ Basic Sans สำหรับข้อความเนื้อหา Good Dog New และ Chantal ถูกนำมาใช้ภายในบรรจุภัณฑ์เพื่อเสริมภาพประกอบสไตล์ที่วาดด้วยมือ

ชุดสีถูกคงไว้เป็นสีเขียวเอิร์ธโทนและสีน้ำตาล ทำให้นึกถึงป่าซึ่งเป็นสถานที่ผลิตผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์น้ำผึ้งอาศัยการใช้สีน้ำตาลเข้มซึ่งเป็นสีของน้ำผึ้งอย่างเข้มข้น พร้อมด้วยกลิ่นตามกลิ่นของสีม่วงแดง สีเขียว และสีทอง

ครอบครัวและเด็กๆ เป็นหนึ่งในลูกค้าที่ระบุตัวตนได้ จึงเพิ่มกรณีการใช้งานลงในบรรจุภัณฑ์เพื่อดึงประโยชน์เฉพาะของแต่ละสายพันธุ์ออกมา

ข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์

การออกแบบแบรนด์และบรรจุภัณฑ์ของ HumTree เปรียบเสมือนอ้อมกอดอันอบอุ่นจากธรรมชาติ ชื่อแบรนด์ที่จริงใจ ภาพประกอบทางศิลปะ และสัมผัสทางวัฒนธรรมสร้างประสบการณ์ที่น่าหลงใหล มันเป็นมากกว่าแค่น้ำผึ้ง แต่เป็นการเฉลิมฉลองของชุมชน การเชื่อมต่อกับธรรมชาติ และการเดินทางเพื่อค้นพบ

ลูกค้า:
ฮัมทรี

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net