Connect with us

Student Project

Hotel Des Arts Mooncake Box 2023

Hotel Des Arts Mooncake Box 2023

ไข่มุกแห่งฟาร์อีสท์ Hotel Des Arts Mooncake Box 2023

เป็นเวลานานแล้วที่เทศกาลไหว้พระจันทร์ได้กลายเป็นหนึ่งในวันหยุดตามประเพณีของชาวเวียดนาม ทุกปีในวันที่ 15 ของเดือน 8 สมาชิกในครอบครัวจะมารวมตัวกันเพื่อเพลิดเพลินกับเค้ก จิบชา และแบ่งปันเรื่องราวเล็กๆ น้อยๆ

เมื่อเวลาผ่านไป วันเฉลิมฉลองตามประเพณีก็มีการเปลี่ยนแปลง อย่างไรก็ตาม หลายๆ คนยังคงหวนคิดถึงวันวานที่ผ่านไป ด้วยแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมคลาสสิกของเมืองไซง่อนในศตวรรษที่ 19 Bracom และ Hotel Des Arts Saigon จึงร่วมกันสร้างสรรค์ชุดของขวัญกลางฤดูใบไม้ร่วงปี 2023 โดยมีเป้าหมายเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวที่เต็มไปด้วยคุณค่าความงามทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม

ด้วยการนำมุมมองของนักเดินทางที่เดินเล่นไปตามตรอกซอกซอยของไซง่อนเก่า มือที่มีศิลปะของ Bracom ถ่ายทอดฉากอันยิ่งใหญ่ ซึ่งเต็มไปด้วยแก่นแท้ของบทกวีของ City Theatre โรงละครซิตี้เธียเตอร์มีประวัติศาสตร์ยาวนานถึง 124 ปี (พ.ศ. 2442 – 2566) และได้สัมผัสประสบการณ์ทางประวัติศาสตร์มากมายในอินโดจีนและภูมิภาคไซ่ง่อน ตั้งอยู่บนถนนสายกลางของ Catinat (Liberty) ในเมืองไซง่อนเก่า ซึ่งเป็นตัวแทนของวัฒนธรรมและศิลปะกรีกและฝรั่งเศส

ด้วยภาพลักษณ์อันโดดเด่นของ City Theatre ที่อยู่ตรงกลางกล่องของขวัญ ลวดลายตกแต่งอันประณีตที่แสดงถึงเทพธิดาทางศิลปะและลวดลายอาร์ตเดโคจึงได้รับการแกะสลักอย่างพิถีพิถัน เปล่งประกายความสง่างาม ความหรูหรา และเสน่ห์อันน่าหลงใหล ที่ด้านข้างของกล่อง ทิวทัศน์จะขยายออกไป สร้างจินตภาพของต้นไม้อันเขียวชอุ่มและโรงแรม Continental ขึ้นใหม่ องค์ประกอบทั้งหมดนี้จัดเรียงตามแนวถนน Catinat สร้างความกลมกลืน ความชวนฝัน และความโรแมนติก เมื่อมองดูผลงานชิ้นเอก การเดินทางข้ามเวลาไปสู่ปลายศตวรรษที่ 19 จะเกิดขึ้นทันที

ในการเดินทางเพื่อย้อนกระแสประวัติศาสตร์ การหวนคืนสู่ไซ่ง่อนเก่า ผู้ชมสามารถชื่นชมความสง่างามของสถาปัตยกรรมฝรั่งเศสผ่านวัสดุและสีสันของงานศิลปะ ด้วยการผสมผสานสีที่โดดเด่นทั้งสองสี สีน้ำเงินและสีทอง การออกแบบจึงผสานความงามอันละเอียดอ่อนและโดดเด่นของสไตล์การตกแต่งภายในแบบอินโดจีนได้อย่างลงตัว ด้วยเทคนิคการปั๊มฟอยล์สีเงินและการพิมพ์ลายนูน ผู้ชมจะสัมผัสได้ถึงสถาปัตยกรรมของ City Theatre อย่างแท้จริง ราวกับยืนอยู่ตรงหน้าพวกเขา

เราตั้งใจที่จะแสดงความขอบคุณและมีส่วนช่วยในการรักษาคุณค่าทางสุนทรียภาพควบคู่ไปกับกาลเวลาผ่านงานศิลปะชิ้นนี้ งานชิ้นนี้ไม่เพียงแต่เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงประวัติศาสตร์การพัฒนาของประเทศและวิวัฒนาการทางวัฒนธรรมเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจอันทรงคุณค่า ซึ่งเป็นรากฐานของความมีชีวิตชีวาทางศิลปะร่วมสมัย

เครดิต:
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์: แอนดี้ โฮ
ผู้จัดการโครงการ: วันดึ๊กฮัว
ผู้บริหารโครงการ: นู เจือง
ผู้ออกแบบ: แทรม เหงียน
โปรแกรมสร้างภาพ 3 มิติ: ทรานเท่านั้น
โปรแกรมสร้างภาพ 3 มิติ: เตียป เหงียน
ผู้เขียนเนื้อหา: ฮวา เหงียน
ลูกค้า:
โรงแรมเดส์อาร์ต ไซ่ง่อน โรงแรม

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net