Connect with us

location-europe

HiRaw! rebrand by M — N Associates

ในปี 2561 ไฮรอว์! ออกเดินทางสู่ภารกิจที่กล้าหาญในการเปลี่ยนแปลงวิธีการรับรู้อาหาร BARF
อาหารดิบที่เหมาะสมทางชีวภาพ ในเวียดนาม การอุทิศตนเพื่อความเป็นเลิศของพวกเขาผลัก
ดันให้พวกเขากลายเป็นผู้ผลิตอาหารสัตว์เลี้ยง

ภาพรวม

ในปี 2561 ไฮรอว์! ออกเดินทางสู่ภารกิจที่กล้าหาญในการเปลี่ยนแปลงวิธีการรับรู้อาหาร BARF (อาหารดิบที่เหมาะสมทางชีวภาพ) ในเวียดนาม การอุทิศตนเพื่อความเป็นเลิศของพวกเขาผลักดันให้พวกเขากลายเป็นผู้ผลิตอาหารสัตว์เลี้ยงชั้นนำโดยผสมผสานเทคโนโลยีขั้นสูงของยุโรป แนวปฏิบัติในการเก็บรักษาความเย็นที่พิถีพิถัน และบรรจุภัณฑ์ปลาน้ำจืดที่ใช้งานได้ ความมุ่งมั่นของพวกเขาในการจัดหาอาหารที่อร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการอย่างรวดเร็วทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงทั่วประเทศเวียดนาม

ท้าทาย

ในฐานะไฮรอว์! ประสบกับการเติบโตอย่างรวดเร็ว พวกเขาต้องเผชิญกับความจำเป็นในการยกเครื่องแบรนด์ใหม่ ระบบที่มีอยู่ของพวกเขาวุ่นวาย ทำให้เสี่ยงต่อการถูกลอกเลียนแบบจากคู่แข่งและล้มเหลวในการสร้างผลกระทบอย่างมากต่อชั้นวางของในร้าน เพื่อรับมือกับความท้าทายเหล่านี้ HiRaw! พยายามที่จะเริ่มต้นการเดินทางของการสร้างแบรนด์ใหม่

เราร่วมมือกันเพื่อพัฒนากลยุทธ์แบรนด์ที่มีวิสัยทัศน์ซึ่งจะรวบรวมค่านิยมหลักของพวกเขาคือความเห็นอกเห็นใจต่อสุนัขและแมวทุกตัว เป้าหมายของเราคือการสร้างระบบเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่แสดงถึงความกล้าหาญ ความแข็งแกร่ง ความร่วมสมัย และอารมณ์ขัน เรามุ่งสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มการรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์ และเสริมความสอดคล้องในภาษาภาพและภาษาพูด

กลยุทธ์แบรนด์

แนวทางของไฮรอว์! หมุนรอบแนวคิดของ “อร่อยดิบสำหรับทุกคน” อุดมการณ์นี้เป็นแรงบันดาลใจให้เราสร้างแพลตฟอร์มแบรนด์เชิงกลยุทธ์ที่เชื่อมโยงและเฉลิมฉลองความรัก ความสุข และความเป็นเอกเทศของสุนัขและแมวภายในจักรวาลของแบรนด์ HiRaw

ระบบเอกลักษณ์ของแบรนด์ของเราสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมซึ่งส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับเจ้าของสัตว์เลี้ยงและสหายที่รักของพวกเขา ด้วยการผสมผสานสัมผัสที่ดิบและแท้จริง เราจึงจับภาพธรรมชาติที่ขี้เล่นและน่ารักของสัตว์เลี้ยง ทำให้เกิดความรู้สึกอบอุ่นและตื่นเต้น แนวทางนี้ตอกย้ำความทุ่มเทของเราในการส่งเสริมความเป็นอยู่และความสุขของสัตว์เลี้ยงทุกตัว แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการดูแลและบำรุงเลี้ยงพวกมัน

เอกลักษณ์ของแบรนด์

ด้วยแนวคิดที่สร้างสรรค์ของ “Raw for All” ระบบเอกลักษณ์ของแบรนด์สำหรับ Hiraw นั้นขับเคลื่อนด้วยพลังงานที่สดใสของสัตว์เลี้ยงที่มารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลอง HiRaw ที่ยอดเยี่ยม! ปลาน้ำจืด มันทำหน้าที่เป็นการแสดงความรักของพวกเขาสำหรับอาหารสด

แก่นแท้ของความดิบคือจุดศูนย์กลางภายในเอกลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งสะท้อนไปทั่วทั้งระบบ รวมถึงการพิมพ์ องค์ประกอบกราฟิก ภาพประกอบ และทิศทางศิลปะสำหรับการถ่ายภาพ การหลอมรวมของความถูกต้องแบบดิบนี้ทำให้ HiRaw ประทับใจ! ด้วยบุคลิกที่โดดเด่นและมีชีวิตชีวา ฟอนต์ MN Raw แบบกำหนดเองรวมเอาเนื้อสัมผัสและเนื้อสัมผัสของอาหารผสม ช่วยเพิ่มความสวยงามแบบดิบๆ
ควบคู่ไปกับ MN Raw เราใช้ NaN Holo Narrow และ Condensed เป็นฟอนต์เสริมสำหรับการแสดงบริบท ด้วยเคาน์เตอร์สี่เหลี่ยมและเส้นโค้งมน แบบอักษรนี้เพิ่มสัมผัสที่น่ารื่นรมย์เหมือนปลาน้ำจืด การผสมผสานอย่างตั้งใจของรายละเอียดแบบโค้งมนและแบบเหลี่ยมนำมาซึ่งความประหลาดใจ ลักษณะเฉพาะตัว และความอบอุ่นเมื่อใช้งาน มันแสดงออกถึงสัมผัสของมนุษย์ที่น่าเชื่อถือและไม่เหมือนใคร โดยไม่บดบังการออกแบบโดยรวม

ผ่านระบบเอกลักษณ์ของแบรนด์ HiRaw! รวบรวมจิตวิญญาณแห่งความสามัคคีและความสุขที่มาจากการเลี้ยงดูสัตว์เลี้ยงด้วยอาหารดิบระดับพรีเมียม สะท้อนให้เห็นถึงความทุ่มเทของพวกเขาในการมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และแท้จริงสำหรับสหายขนปุยทุกคน

โทนเสียง

เพื่อให้บรรจุภัณฑ์ของเราน่าจดจำ ขี้เล่น ต้อนรับ หลงใหล และเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น เราจึงปรับปรุงชื่อสูตรอาหารแต่ละรายการ เป้าหมายของเราคือการสร้างประสบการณ์ที่สนุกสนานและมีส่วนร่วมซึ่งสะท้อนถึงเจ้าของสัตว์เลี้ยงในระดับมนุษย์ ด้วยการผสมผสานบรรจุภัณฑ์ของเราด้วยความขี้เล่นและทำให้ชื่อสูตรอาหารน่าจดจำยิ่งขึ้น เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมและสร้างสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับลูกค้าคนสำคัญของเรา

บรรจุภัณฑ์

ด้วยการมุ่งเน้นที่การเพิ่มการมีอยู่ของชั้นวาง บรรจุภัณฑ์ของเราจึงแบ่งออกเป็นสองส่วนอย่างมีกลยุทธ์ แผงด้านหน้าอยู่ตรงกลาง นำเสนอ HiRaw! แบบโลโก้ให้โดดเด่นสะดุดตา สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าแบรนด์ของเราโดดเด่นเหนือคู่แข่ง ที่แผงด้านหลัง เราได้รวมเนื้อหาภาษาอังกฤษและเวียดนามที่จำเป็นทั้งหมดไว้อย่างรอบคอบ นอกจากนี้ เรายังเพิ่มความตลกขบขันให้กับบาร์โค้ด เติมความสุข ความตื่นเต้น และบุคลิกภาพลงใน HiRaw! ตัวละครสัตว์เลี้ยง

ข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์: สวัสดี! ไม่ใช่แบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยงทั่วไปของคุณ สิ่งที่ดึงดูดสายตาของฉันคือระบบเอกลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งอิงตามแนวคิด “อร่อยดิบสำหรับทุกคน” ซึ่งหมายความว่าพวกเขาเฉลิมฉลองความรัก ความสุข และความเป็นตัวของตัวเองของสุนัขและแมว และสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับกลุ่มเป้าหมาย

การออกแบบบรรจุภัณฑ์สะท้อนแนวคิดนี้ได้เป็นอย่างดี แผงด้านหน้ามี HiRaw! พิมพ์โลโก้ในแบบอักษรที่กำหนดเองซึ่งเลียนแบบพื้นผิวและสาระสำคัญของอาหารผสม นอกจากนี้ยังมีโทนสีสดใสที่เข้ากับรสชาติของแต่ละสูตร แผงด้านหลังมีภาพประกอบขี้เล่นของสุนัขหรือแมวที่กำลังเพลิดเพลินกับอาหาร พร้อมชื่อที่ตลกขบขันสำหรับแต่ละสูตร โดยรวมแล้ว ฉันคิดว่า M — N Associates ทำได้ดีมากในการสร้างการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่นกว่าใคร ดึงดูดความสนใจ และดึงดูดลูกค้า มันแสดงให้เห็นถึงความรักและความเห็นอกเห็นใจที่มีต่อสัตว์เลี้ยงและความมุ่งมั่นในการจัดหาอาหารดิบที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

M — N สมาคม

50 Nguyen Van Mai Street, Ward 8, District 3, โฮจิมินห์ซิตี้ 700000, เวียดนาม
เครดิต:
บริษัทออกแบบ: M — N สมาคม
ช่างภาพ: วิงจันทร์
ช่างภาพ: ขั้นต่ำ
ตากล้อง: ลัม อุย ฮุยน์ & SOF
ลูกค้า:
สวัสดี!

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net