Connect with us

News

H&M เปิดตัวสำหรับศิลปิน Warner สำหรับการพิมพ์ตามต้องการ

Creator Studio ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการพิมพ์ตามความต้องการระดับโลกของ H&M Group ได้เปิดห่วงโซ่อุปทานระดับโลกสำหรับศิลปิน Warner

Creator Studio ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการพิมพ์ตามความต้องการระดับโลกของ H&M Group ได้เปิดห่วงโซ่อุปทานระดับโลกสำหรับศิลปิน Warner Records

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วแพลตฟอร์มดังกล่าวได้เปิดตัวสินค้าสุดพิเศษสำหรับนักร้องเพลงป๊อป Benson Boone ซึ่งคอลเล็กชั่นสินค้าใหม่นี้ได้รับการสร้างสรรค์โดยศิลปินและเปิดใช้งานโดย Creator Studio โดยเปิดตัวท่ามกลางการทัวร์ทั่วโลกของนักร้องสำหรับ EP ที่เพิ่งเปิดตัวของเขาอย่าง Pulse

ความร่วมมือนี้ประกอบด้วยเสื้อฮู้ด เสื้อสเวตเชิ้ต และเสื้อยืดสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยมีการออกแบบของ Boone ในหลากหลายสีสัน

Dinesh Nayar กรรมการผู้จัดการของ Creator Studio กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ Warner Records และ Benson Boone สายสัมพันธ์ที่เขามีกับแฟนๆ เป็นสิ่งที่สอดคล้องกับสิ่งที่ Creator Studio เชื่อ และการนำเสนอวิธีใหม่ๆ ในการเชื่อมต่อกับแฟนๆ เป็นสิ่งที่ทั้งเขาและเรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก

“สินค้าเป็นส่วนสำคัญของดนตรีและวัฒนธรรมแฟนเพลง และเรามีความสุขมากที่ได้ช่วย Benson สร้างกลุ่มสินค้าที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมนี้”

Boone เสริมว่าการสร้างสินค้าตามความต้องการหมายถึงการออกแบบเฉพาะกลุ่มสามารถผลิตได้โดยใช้เวลาในการผลิตน้อยมาก “ซึ่งช่วยให้ฉันมีความคิดสร้างสรรค์อย่างแท้จริงในสินค้าที่เราเผยแพร่”

“ความยั่งยืนเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับฉัน ดังนั้นการลดผลพลอยได้ที่ไม่จำเป็นโดยใช้การพิมพ์ตามความต้องการจึงเป็นเรื่องที่ไม่ต้องคิดมาก” เขากล่าวเสริม

True Blanks กลุ่มเสื้อผ้าเฉพาะของ Creator Studio นำเสนอเสื้อผ้าพื้นฐานสำหรับการออกแบบที่จะพิมพ์ เสื้อผ้า True Blanks ทำจากผ้าฝ้ายออร์แกนิก 100% หรือโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล

ไม่มีการพิมพ์รายการจนกว่าจะมีการซื้อโดยผู้ใช้ปลายทาง และไม่มีการสั่งซื้อขั้นต่ำ ศูนย์กลางการพิมพ์และซัพพลายเออร์ “ตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์ทั่วโลก” และได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีเพื่อส่งมอบเสื้อผ้าคุณภาพสูงด้วยวิธีที่ยั่งยืนมากขึ้น

โฆษกบอกกับ Printweek ว่า H&M ไม่มีศูนย์กลางในสหราชอาณาจักรแบบ ‘เปิด’ แต่มีพันธมิตรในเนเธอร์แลนด์ที่มีศูนย์กลางในสหราชอาณาจักรพร้อมที่จะเปิดทันทีที่มีความต้องการเพียงพอ

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net