Connect with us

location-europe

GreyShine Gin

GreyShine Gin

ลูกค้าของเราคือ MT Bar ซึ่งมีคอลเลกชั่นจินที่ใหญ่ที่สุดในรัสเซีย และชมรมชิมพฤกษศาสตร์ของตัวเอง พวกเขาถือเป็นผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในประเทศเกี่ยวกับค็อกเทลที่มีจิน ในปีนี้พวกเขาได้เปิดตัวจินที่ผลิตในรัสเซีย ดังนั้นหน่วยงานจึงได้รับมอบหมายให้สร้างแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์และโดดเด่นสำหรับผลิตภัณฑ์นี้ ซึ่งจะสะท้อนถึงคุณค่าที่ทีมงานบาร์ต้องการลงทุนในนั้น พวกเขาต้องการเป็นส่วนหนึ่งของคลื่นลูกใหม่ของผลิตภัณฑ์รัสเซียที่เป็นที่ต้องการไม่เพียง แต่ที่บ้านเท่านั้น แต่ยังอยู่นอกเหนือขอบเขตด้วย แต่ในขณะเดียวกันพวกเขาก็ไม่ต้องการปรับตัวให้เข้ากับตลาดและวางแผนที่จะพูดคุยเกี่ยวกับตัวเอง เกี่ยวกับสถานที่ที่พวกเขามา และเกี่ยวกับสิ่งที่สำคัญสำหรับพวกเขา

สิ่งแรกที่เราพบคือการเลือกชื่อ เราพบตัวเลือกที่ถูกต้องในการวนซ้ำครั้งแรก แต่เราต้องใช้การวนซ้ำอีกสามครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นตัวเลือกที่ถูกต้อง

สีเทาแวววาว — ชื่อที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของสโลแกนหลักของแบรนด์ด้วย

ความแวววาวสีเทาของจิตวิญญาณรัสเซีย.

เนื่องจากจินเป็นเครื่องดื่มค็อกเทลเป็นหลัก เราจึงพยายามประกอบค็อกเทลของเราจากภาพและความหมาย

ตรงกลางขององค์ประกอบภาพมีวงกลมโลหะสีเทาแวววาว ซึ่งทั้งตรงและน่าหลงใหล ที่นี่เรามีต้นสนซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของป่ารัสเซีย ซึ่งเป็นดินแดนที่มีอยู่ของวัฒนธรรมรัสเซีย มีไวเบอร์นัมสีแดงซึ่งด้านหนึ่งเป็นส่วนผสม ส่วนอีกด้านหนึ่งบนฉลากไม่แดงมากนัก

มีนกลึกลับตัวหนึ่งคือนกขมิ้นพาฟลอฟสค์ สัญลักษณ์ของความกระตือรือร้นของรัสเซียที่ไม่สามารถอธิบายได้ซึ่งสามารถนำไปสู่เส้นทางที่ไม่รู้จักไปสู่การสร้างสรรค์สิ่งใหม่และสวยงาม

พื้นฐานของบล็อกแบรนด์คือฟอนต์ทำมือของตัวเอง ซึ่งจงใจแปลก บิดเบี้ยวเล็กน้อย แต่เป็นฟอนต์ของตัวเอง ในการบรรยายสรุปครั้งแรกเกี่ยวกับการออกแบบหลังจากได้รับอนุมัติจากแพลตฟอร์มของแบรนด์ Sasha Zagorsky ได้เข้าร่วมกับเราซึ่งช่วยให้เราเข้าใจว่าจิตวิญญาณรัสเซียที่แท้จริงควรเป็นอย่างไร โดยส่องแสงในสีเทาโฮมเมด แบบอักษรดูยุ่งยากเล็กน้อย แต่มีความเสถียรและทนทาน นอกจากนี้เรายังใช้แบบอักษรโมโนสเปซซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของนักวิทยุสมัครเล่น วิศวกร และผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีในเมืองของเรา จินนี้มีประโยชน์มากกว่าที่เราจินตนาการได้ ไม่ต้องอธิบายเลย เพราะมันเป็นไปไม่ได้ที่จะอธิบายความเปล่งประกายของจิตวิญญาณรัสเซียสีเทา

เครดิต:
ผู้กำกับศิลป์: ติมูร์ ซาเบรอฟ
นักออกแบบอาวุโส: อเลนา ออร์โลวา
ผู้ออกแบบ: มาเรีย โวลโควา
ผู้จัดการ / แพลตฟอร์มแบรนด์: แอนตัน บูเลคอฟ
รูปถ่าย: ยูจีน รูซอฟ
ลูกค้า:
เอ็มที บาร์

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net