Connect with us

News

Go Inspire ทำการแต่งตั้งอาวุโสสองครั้ง

Go Inspire Group ได้แต่งตั้งผู้อำนวยการใหม่สองคนเพื่อสนับสนุนความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการขยายบริการเพิ่มเติม

Go Inspire Group ได้แต่งตั้งผู้อำนวยการใหม่สองคนเพื่อสนับสนุนความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการขยายบริการเพิ่มเติม

ธุรกิจนี้รับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายข้อมูลเชิงลึกและการวิเคราะห์ของแอนดรูว์ แอดกินส์ และแคโรไลน์ แมดดอกซ์ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายบริการดิจิทัลในเดือนกรกฎาคม ซึ่งเป็นทั้งสองบทบาทที่สร้างขึ้นใหม่

ก่อนหน้านี้ Adkins ได้ร่วมงานกับ Go Inspire และกลับมาร่วมงานอีกครั้งเพื่อเสริมศักยภาพด้านข้อมูลของทีม

ก่อนหน้านี้เขาเคยดำรงตำแหน่งที่เน้นข้อมูลในบริษัทต่างๆ เช่น Findel, United Business Media และ Acxiom และมีประสบการณ์ด้านการตลาดและการวิเคราะห์ข้อมูลทั้งแบบ B2B และ B2C

ในบทบาทใหม่ของเขา Adkins จะเป็นหัวหอกในการเป็นหุ้นส่วนของ Go Inspire กับ Bloomreach เพื่อเปลี่ยนขอบเขตของการวิเคราะห์ ในขณะเดียวกันก็ผลักดันการเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญ การแบ่งส่วนลูกค้า และการปรับปรุงข้อมูลธุรกิจอัจฉริยะสำหรับลูกค้าปัจจุบัน

ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายบริการดิจิทัล Maddox จะนำทักษะที่หลากหลายที่ได้รับจากอาชีพที่กว้างขวางของเธอในบทบาทดิจิทัลอาวุโส หลังจากที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านการตลาดดิจิทัลขั้นสูงจากมหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ เมโทรโพลิแทน Go Inspire กล่าวว่าเธอจะนำมุมมองและความเชี่ยวชาญใหม่ๆ มาสู่ทีม

ประวัติการทำงานของเธอรวมถึงบทบาทอาวุโสในบริษัทต่าง ๆ รวมถึง Co-op ตลอดจนการเป็นหัวหอกในเอเจนซีดิจิทัลที่ให้บริการเต็มรูปแบบที่ประสบความสำเร็จ ประสบการณ์ของเธอครอบคลุมหลายภาคส่วน ได้แก่ การค้าปลีกอาหาร การเดินทาง บริการทางการเงิน การศึกษา และระบบสาธารณูปโภค

ที่ Go Inspire แมดดอกซ์จะมีบทบาทสำคัญในการให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าเกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพการทำการตลาดในภูมิทัศน์ดิจิทัล เธอมีความเชี่ยวชาญด้านแคมเปญการตลาดทางอีเมล การมีส่วนร่วมในโซเชียลมีเดีย และการทำแผนที่การเดินทางของลูกค้า

Dimitri Kyprianou กรรมการผู้จัดการกลุ่มของ Go Inspire กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่ได้ต้อนรับ Andrew และ Caroline เข้าสู่ทีม Go Inspire การแต่งตั้งของพวกเขาเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราในการจัดหาโซลูชันประสบการณ์ลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและขับเคลื่อนนวัตกรรมในด้านข้อมูลเชิงลึก การวิเคราะห์ และบริการดิจิทัล

“ทั้งแคโรไลน์และแอนดรูว์ต่างนำความรู้และประสบการณ์ในอุตสาหกรรมอันมั่งคั่งซึ่งจะช่วยยกระดับความสามารถของเราและช่วยให้เราทำได้เกินความคาดหวังของลูกค้า”

Kyprianou กลายเป็นกลุ่ม MD ของบริษัทในเดือนมิถุนายน เมื่อ Patrick Headley ก้าวลงจากตำแหน่ง CEO หลังจากอยู่กับธุรกิจมา 30 ปี

บริษัทซึ่งขายให้กับ Xerox เมื่อปีที่แล้ว มีผลประกอบการ 90 ล้านปอนด์ และมีพนักงานมากกว่า 400 คน โดยส่วนใหญ่ทำงานในโรงงาน 2 แห่งในเมืองเลสเตอร์และเค็ทเทอริง แม้ว่าบริษัทเพิ่งเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในลอนดอนที่จะทำหน้าที่เป็นความร่วมมือก็ตาม การขายและพื้นที่ห้องชุดลูกค้า

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net