Connect with us

Student Project

Glamrr Q – Makeup Brand For Sensitive Skin

Glamrr Q – Makeup Brand For Sensitive Skin

Glamrr Q เป็นแบรนด์เกาหลีใต้ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย แบรนด์นี้ทุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง และเหมาะสำหรับผิวที่บอบบางที่สุด พวกเขาคัดสรรส่วนผสมที่ขึ้นชื่อในเรื่องคุณสมบัติปลอบประโลมอย่างระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับประสบการณ์การแต่งหน้าที่ปลอดภัยและสนุกสนาน
สูตรไฮโปอัลเลอร์เจนิกที่ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังของ Glamrr Q ช่วยให้ใช้งานได้อย่างราบรื่นและติดทนนาน โดยไม่กระทบต่อความไวของผิว

ภาพส่วนใหญ่ถูกนำไปใช้เพื่อสร้างแบบจำลองในอุดมคติสำหรับลูกค้าในการตั้งเป้าหมายและความรู้สึกเกี่ยวกับแบรนด์ นอกจากนี้การใช้โลโก้และตัวพิมพ์ขนาดใหญ่และมีกรอบสีขาวอยู่ด้านล่างก็เป็นสัญลักษณ์ของการจดจำแบรนด์เช่นกัน

กระบวนการออกแบบบรรจุภัณฑ์และความสวยงามของผลิตภัณฑ์สำหรับ Glamrr Q ใช้เวลามากกว่าหนึ่งปี โดยต้องทำซ้ำประมาณ 20 ครั้งเพื่อวิจัยอย่างพิถีพิถันและปรับปรุงรูปทรง วัสดุ และสีที่โดนใจลูกค้าของเรา

เราเริ่มต้นการเดินทางที่กว้างขวางเพื่อสร้างบรรจุภัณฑ์ที่ไม่เพียงแต่ดึงดูดความสนใจ แต่ยังสะท้อนถึงแก่นแท้ของแบรนด์ของเราด้วย การออกแบบแต่ละครั้งได้รับการวิเคราะห์และพิจารณาอย่างรอบคอบเพื่อให้แน่ใจว่าสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราและตรงตามความคาดหวังของลูกค้าผู้มีวิสัยทัศน์ของเรา

เราสำรวจรูปทรงต่างๆ ทดลองรูปทรงและโครงสร้างต่างๆ เพื่อค้นหาความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างฟังก์ชันการใช้งานและรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูด เป้าหมายคือการสร้างบรรจุภัณฑ์ที่ไม่เพียงแต่ปกป้องผลิตภัณฑ์ แต่ยังปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ด้วย

การเลือกสีมีบทบาทสำคัญในการจับภาพแก่นแท้ของ Glamrr Q เราได้ทำการวิจัยอย่างกว้างขวางเพื่อระบุเฉดสีที่จะโดนใจกลุ่มเป้าหมายของเราและกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกที่ต้องการ แต่ละเฉดสีได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อสร้างคอลเลกชั่นที่กลมกลืนและโดดเด่นสะดุดตา

หลังจากการปรับปรุงและปรับแต่งหลายครั้ง เราภูมิใจที่จะนำเสนอผลลัพธ์สุดท้าย นั่นคือการออกแบบบรรจุภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ที่รวบรวมแก่นแท้ของ Glamrr Q และโดนใจลูกค้าคนสำคัญของเรา การวิจัยอย่างพิถีพิถันและการใส่ใจในรายละเอียดในกระบวนการนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียงแต่ให้ประสิทธิภาพที่โดดเด่นเท่านั้น แต่ยังมอบประสบการณ์การรับชมภาพที่น่าพึงพอใจอีกด้วย

เครดิต:
ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์, ผู้ออกแบบ: ลำนานี
ลูกค้า:
Glamrr Q

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net