Connect with us

location-america

Gems Cannabified Fruit Chewables Packaging

Gems Cannabified Fruit Chewables Packaging

อัญมณีเป็นของกินระดับพรีเมี่ยมที่ผสมผสานผลไม้ออร์แกนิกแท้กับน้ำตาลผสมกัญชาเพื่อประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยความสุขและไม่มีสารเคมีที่ค้างอยู่ในคอ ผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครดังกล่าวจำเป็นต้องมีแบรนด์และบรรจุภัณฑ์เพื่อเสริมและกระตุ้นความสนใจของผู้บริโภค น่าเสียดายที่บรรจุภัณฑ์ปัจจุบัน (ขวดยามาตรฐาน) และเอกลักษณ์ทางภาพไม่สนับสนุนสิ่งนี้ เพื่อแก้ไขปัญหานี้ ตลาดสหรัฐฯ เต็มไปด้วยขวดยา กล่อง และกระเป๋าซิปที่มีจำหน่ายทั่วไป

เรามีความสุขเป็นพิเศษในการกำหนดรูปทรงหลายแง่มุมของแบรนด์ (เป็นการเล่นสำนวน) ตั้งแต่รูปทรงและการออกแบบบรรจุภัณฑ์ไปจนถึงโลโก้และภาษาภาพที่ขยายออกไป ทั้งหมดนี้ทำงานร่วมกันเพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้บริโภคเมื่อพวกเขาพบและมีส่วนร่วมกับผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่งนี้

บรรจุภัณฑ์: :

เราต้องการให้ประสบการณ์ในการถือครอง Gems ให้ความรู้สึกล้ำค่า มีส่วนร่วมอย่างเหลือเชื่อ และยืนหยัดห่างไกลจากคู่แข่ง ไดไลน์อัญมณีเจ็ดด้านแบบกำหนดเองสำหรับบรรจุภัณฑ์ด้านนอกได้รับการพัฒนาให้สอดคล้องกับทุกรสชาติและพันธุ์ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถระบุผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดายจากระยะไกล ภาพเงาของอัญมณีนี้ได้รับการตกแต่งให้มีลักษณะคล้ายผลไม้ “อัญมณี” ด้วยสีสันสดใสสะดุดตา และองค์ประกอบตกแต่งอื่นๆ ที่สะท้อนถึงรสชาติของผลิตภัณฑ์ภายใน

ฟอยล์เมทัลลิกสีเงินและสีทองถูกนำมาใช้ไม่เพียงแต่เพิ่มความหรูหราเท่านั้น แต่ยังช่วยแยกแยะความแตกต่างอย่างรวดเร็วระหว่างสองสายพันธุ์ที่มีอยู่ในแต่ละรสชาติ (CBD และ THC)

องค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างระบบที่เป็นหนึ่งเดียวซึ่งมีความยืดหยุ่นเพียงพอที่จะนำรสชาติในอนาคตเข้าสู่สายผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดาย

เมื่อเปิดออก กล่องอัญมณีจะเบ่งบานเหมือนดอกไม้ เพื่อเผยให้เห็นกล่องป้องกันเด็กที่อยู่ด้านใน ดังนั้นแม้แต่รูปร่างของบรรจุภัณฑ์และประสบการณ์แกะกล่องก็ยังถือเป็นทรัพย์สินของแบรนด์

ในฐานะที่เป็นไข่อีสเตอร์ชิ้นสุดท้าย แผงด้านล่างของบรรจุภัณฑ์ด้านนอกจะตกแต่งด้วยกราฟิกผลไม้ซึ่งเมื่อหมุนจะทำหน้าที่เป็นโซเอโทรปที่เคลื่อนไหวได้

ข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์

การตัดสินใจเลิกใช้ขวดยามาตรฐานและหันมาใช้ไลน์ผลิตอัญมณีเจ็ดด้านแบบกำหนดเองถือเป็นความฉลาดอย่างแท้จริง รูปทรงที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ทำให้อัญมณีแตกต่างจากคู่แข่งทันที สัมผัสที่สนุกสนานนี้เพิ่มลักษณะการโต้ตอบให้กับบรรจุภัณฑ์ มันเหมือนกับอัญมณีที่ซ่อนอยู่ (มีจุดประสงค์เพื่อเล่นสำนวน) ที่ดึงดูดผู้บริโภคและเพิ่มประสบการณ์โดยรวม

เครดิต:
ทิศทางที่สร้างสรรค์ / การออกแบบบรรจุภัณฑ์: ไมเคิล ด็อกเคอรี่
ช่างภาพ 3 มิติ / นักสร้างแอนิเมชั่น: ดานี่ ดิแอซ
การรีทัชภาพ: ดรูว์ ลันด์ควิสต์
ผู้แต่ง/เพลงต้นฉบับสำหรับวิดีโอโปรโมต: โคลตัน แจ็คสัน
ลูกค้า:
อุตสาหกรรม DeepCell

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net