Connect with us

Student Project

Gazi College

ทุกคนรู้ดีว่า วัยรุ่นและนักเรียนเป็นคนที่เลือกที่จะไปรับประทานอาหารกลางวันอย่างเคร่งครัด สิ่งที่สำคัญคือบรรยากาศ

ทุกคนรู้ดีว่า วัยรุ่นและนักเรียนเป็นคนที่เลือกที่จะไปรับประทานอาหารกลางวันอย่างเคร่งครัด สิ่งที่สำคัญคือบรรยากาศ สิ่งนี้ทำให้เพื่อนสามคนที่มีวิสัยทัศน์ต้องการสร้างร้านอาหารเท่ๆ ที่จะเหมาะสมกับทุกอย่าง อาหารที่คุ้มค่า บริเวณร้านที่มีชีวิตชีวา ห้องสมุดแบบเปิดและบรรยากาศที่มีความกระตือรือร้น Gazi College ถือกำเนิดสถานที่ที่คนเข้าไปดื่มด่ำกับอาหารที่อร่อยและราคาไม่แพง อีกทั้งยังสามารถดื่มด่ำกับโลกแห่งความสนุกสนานและความตื่นเต้น ด้วยความจริงแล้วร้านนี้กลายเป็นที่รักของชุมชนท้องถิ่นเพราะมีความอบอุ่นและเป็นกันเอง มาจากทีมที่ทำงานร่วมกันมาเป็นเวลา 2 ทศวรรษ

ส่วนที่เจ๋งที่สุด — ดนตรีเป็นสิ่งที่สำคัญที่ Gazi College พวกเขามีดีเจเป็นของตัวเองที่คอยเปิดเพลงฮิตจากทั่วโลก

งานของเราคือการสร้างภาพลักษณ์สำหรับ Gazi College เป็นร้านอาหารที่เปิดตลอดทั้งวัน ที่อยู่ในตัวเมือง เราต้องการสิ่งที่ดึงดูดสายตา สิ่งที่ทันสมัยและเข้ากับคนง่าย เราต้องการให้พูดภาษาที่สื่อถึงความสุขและการสังสรรค์ที่มีชีวิตชีวาซึ่งทุกคนมีเรื่องจะพูด

เราเริ่มมาด้วยสีสันที่สดใสและรูปแบบที่เล่นกับสีสัน มันเหมือนกับการพยักหน้าให้กับวิดีโอเกมคลาสสิกเหล่านั้นหรือเกมสนุก ๆ อย่างโอเอกซ์ เป็นการผสมผสานระหว่างองค์ประกอบทางเรขาคณิตและดอกไม้ ไม่มีความคมหรือหงุดหงิดจนเกินไป ทั้งหมดนั้นแตกต่างกัน แต่เป็นมิตรและสนุกมาก สีดำ สีสันสวยงาม หรือทั้งสองอย่างผสมกัน ปรากฏขึ้นอย่างไม่คาดคิดบนลายห่อแซนด์วิช ส่วนหัวของเมนูและแม้กระทั่งเข้าไปยังตัวอักษร มันเหมือนเป็นการกระจายความตื่นเต้นที่ทำให้วันของคุณสดใส

ที่ Gazi College ทุกอย่างเกี่ยวกับการผสมผสานรสชาติและธีม ธีมที่สดใสนั้นกระตุ้นให้มีการใช้สีและสีเหล่านี้ทำให้รูปร่างนั้นมีชีวิตชีวา มันเหมือนกับฤดูใบไม้ผลิในเมืองที่บานสะพรั่งสู่พื้นที่แห่งนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ ความลุ่มลึก และบางครั้งแม้แต่การโต้เถียง

ข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์ : สิ่งแรกที่ดึงดูดสายตาของฉันคือการออกแบบบรรจุภัณฑ์ มันโดดเด่น สีสัน และขี้เล่น จนทำให้คุณอยากหยิบห่อแซนวิชขึ้นมาดูว่ามีอะไรอยู่ข้างใน การสร้างแบรนด์สะท้อนถึงบุคลิกของ Gazi College : สดใส เข้ากับคนง่าย เป็นมิตรและเหนือสิ่งอื่นใดยังสื่อถึงคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาสิ่งใหม่ๆ และน่าตื่นเต้น

อันโตเนีย สการากี้

เอเธนส์, กรีซ
ลูกค้า:
วิทยาลัยกาซี

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net