Connect with us

Student Project

Egreeno Eco pure & natural cleaners

Egreeno Eco pure & natural cleaners

ธรรมชาติมีความสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ และน้ำยาทำความสะอาดของ Egreeno ได้รับการออกแบบให้มีความสมดุลที่ยั่งยืน มีประสิทธิภาพและทนทานต่อสิ่งสกปรก แต่ยังบริสุทธิ์และเป็นมิตรกับมนุษย์ น้ำยาทำความสะอาดจากธรรมชาติของ Egreeno มีส่วนผสมจากแหล่งธรรมชาติในเปอร์เซ็นต์ที่สูงมาก (โดยเฉลี่ย: 98%) ในสูตรเข้มข้นสูง ซึ่งทำให้ผงซักฟอกเป็นมิตรกับผิวหนังและสุขภาพของมนุษย์โดยทั่วไป และยังย่อยสลายทางชีวภาพได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย ตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริงในตลาดน้ำยาทำความสะอาดและผงซักฟอก เพื่อที่จะปรับปรุงสินทรัพย์ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ เราได้จัดการกับการรีแบรนด์ด้วยแนวทางแบบองค์รวม ทั้งด้านภาพลักษณ์ของแบรนด์ Egreeno และด้านการตลาดด้วย

เราเปิดตัวขวด PET รีไซเคิล (วัสดุรีไซเคิลมากถึง 85%) สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของไลน์ และเราเลือกบรรจุภัณฑ์ที่แหกกฎเกณฑ์ของขวดผงซักฟอกแบบเดิมๆ ที่มีรูปทรงแปลกตา ไม่ตรงตามหลักสรีระศาสตร์ และใช้พื้นที่ชั้นวางและพื้นที่เตรียมอาหารไม่ดี หลังจากการวิจัย เราสรุปได้ว่าความคุ้นเคยของขวดนมเป็นความหมายเชิงบวกต่อการใช้ขวดนมในแต่ละวัน ตลอดจนรูปทรงที่ทุกกลุ่มอายุสามารถใช้ได้อย่างสะดวกสบาย การเปิดตัวขวดนี้ทำให้ฉลาก Egreeno ทั้งหมดมีความโดดเด่นมากขึ้น เนื่องจากรูปทรงทรงกระบอกจะกำหนดพื้นที่ผิวที่ใหญ่ขึ้น ข้อมูลที่แสดงอย่างดีและภาพประกอบที่สดใส ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ดึงดูดสายตาโดยรวมบนชั้นวาง ซึ่งกินพื้นที่เพียงครึ่งหนึ่งของขวดผงซักฟอกแบบเดิมๆ

ภาพบนฉลากได้รับแรงบันดาลใจจากความยิ่งใหญ่ของพืชและสัตว์ต่างๆ แต่เราต้องการให้ Egreeno โดดเด่นจากบรรทัดฐานด้านการมองเห็นที่ขบวนการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้กำหนดไว้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ด้วยเหตุนี้ คู่มือสไตล์มินิมอลลิสต์พร้อมรูปทรงสมมาตรและเรขาคณิต จึงสร้างภาพประกอบทั้งหมดในลักษณะที่ทันสมัยและยกระดับ สีสันที่มีชีวิตชีวาและรูปทรงเพรียวบาง วาดเส้นที่เป็นธรรมชาติและเรียบเนียนเพื่อพรรณนาถึงดอกไม้ สัตว์ และนก – ให้องค์ประกอบที่สะดุดตา

กลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดบริสุทธิ์และเป็นธรรมชาติของ Egreeno ประกอบด้วยน้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาล้างจาน สบู่ล้างจาน สบู่เหลวล้างมือ น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ น้ำยาทำความสะอาดหน้าต่าง และน้ำยาเคลือบเงาเครื่องล้างจาน

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

สาธารณรัฐบู

เทสซาโลนิกิ, กรีซ

ลูกค้า:
อินโนเวทีฟ ผงซักฟอก บจก

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net