Connect with us

Tech

การลงทะเบียนเข้าชมงาน Drupa ดำเนินต่อไป ขณะที่การแสดงใกล้เข้ามา

เมื่อเหลือเวลาเพียงเพื่อนไป 9 เดือนเท่านั้นจนถึงการจัดงาน Drupa แบบประจำปี ครั้งแรกในรอบ 8 ปีที่จะเปิดประตูงาน

เมื่อเหลือเวลาเพียงเพื่อนไป 9 เดือนเท่านั้นจนถึงการจัดงาน Drupa แบบประจำปี ครั้งแรกในรอบ 8 ปีที่จะเปิดประตูงาน เป็นชื่อที่สำคัญในวงการก็ได้เปิดเผยการเข้าร่วมงานของพวกเขาต่อไป

ชื่อล่าสุดที่ถูกเพิ่มเข้าไปในรายชื่อผู้จัดแสดงคือ Canon ซึ่งการเข้าร่วมของพวกเขาได้รับการยืนยันจาก Drupa ในระหว่างวันที่ผ่านมาหลายวัน โดยการผู้ผลิตนี้ไม่อยู่ในรายชื่อผู้จัดแสดงครั้งแรก

มาร์ค บอรี รองประธาน EMEA ฝ่ายการตลาดและนวัตกรรมการพิมพ์ดิจิตอลของ Canon Europe ได้แสดงความคิดเห็นว่า “Drupa 2024 เป็นเหตุการณ์สำคัญสำหรับ Canon เราสามารถเข้าถึงชุมชนการพิมพ์ของเราอย่างลึกซึ้งมากขึ้นในขณะที่สามารถสาธิตนวัตกรรมของเรา ความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยี และความมุ่งมั่นที่จะเพิ่มความเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในการพิมพ์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม

“เรายังคาดหวังที่จะได้พบกับชุมชนการพิมพ์ระดับโลกอีกครั้ง เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการที่เราสามารถช่วยพวกเขาในการเติบโตและเจริญรุ่งเรืองได้อย่างยั่งยืนสำหรับอนาคตผ่านเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางธุรกิจ”

ชื่อสำคัญที่ยืนยันการเข้าร่วมงานแล้ว ซึ่งจะจัดขึ้นที่ Messe Düsseldorf ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม ถึง 7 มิถุนายน 2024 รวมถึง Bobst, Durst Group, EFI, Epson, Fujifilm, Heidelberg, HP, Koenig & Bauer, Konica Minolta, Leonhard Kurz, และ Ricoh Europe รวมถึงสื่อสารกับผู้จัดแสดงอื่น ๆ อีกมากมาย

โอลาฟ ลอเรนซ์ ผู้จัดการทั่วไปของฝ่ายธุรกิจการแสดงสินค้าระดับโลกของ Konica Minolta Business Solutions Europe ได้แสดงความคิดเห็นว่า “การพิมพ์ดิจิตอลยังคงเป็นแรงเสริมการเติบโตที่สำคัญภายในตลาดพาณิชย์และอุตสาหกรรม เนื่องจากยาวเมื่อลดลงและความต้องการเพิ่มขึ้นสำหรับการผลิตที่ยั่งยืน

“ผู้เข้าชมบูธของเราจะสามารถตั้งตนเองในเรื่องราว Industry 5.0 ที่น่าตื่นตาตื่นใจ โดยที่มีการรวมกันของความยืดหยุ่น ความจุ ความเชื่อถือ ความยั่งยืน และการอัตโนมัติโรงงานอัจฉริยะ ที่มุ่งหวังเพื่อประสบการณ์ของมนุษย์

“ในฐานะที่เป็นผู้นำทางเทคโนโลยีระดับโลก เป้าหมายของเราคือการช่วยในการระบุและปลดล็อกศักยภาพที่ดิจิทัลมี เรายังจะเชิญพวกเขามาสำรวจความร่วมมือทางกลยุทธ์ของเรา ซึ่งช่วยให้มีระบบนอกจากสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่ครอบคลุมหลายส่วน ตั้งแต่ฉลากไปจนถึงภาพขนาดใหญ่”

ดิจิทัลสามารถเป็นหนึ่งในจุดสำคัญในงานปีหน้า รวมถึง AI, แพลตฟอร์มเศรษฐกิจ และความเปิดเผยต่อผลิตภัณฑ์ใหม่ในสายงานแอพพลิเคชั่นอุตสาหกรรม หัวข้อเกี่ยวกับความยั่งยืนทางด้านเศรษฐกิจวงจร ประหยัดพลังงาน และการอนุรักษ์ทรัพยากรก็จะเป็นหัวข้อสำคัญเช่นกัน

“ในฐานะผู้จัดแสดง เราทำการให้ความสำคัญอย่างสูงในการทำให้หัวข้อสำคัญเกี่ยวกับดิจิทัลและความยั่งยืนนั้นเป็นไปได้” กล่าวอัลฟ เพลสเก้ ผู้แทนของคณะกรรมการที่ Koenig & Bauer

“โซลูชันดิจิทัลเป็นตัวช่วยในการผลิตผลิตภัณฑ์ บริการ และกระบวนการที่ยั่งยืน ด้วยยุทธศาสตร์ ‘Exceeding Print’ ของเรา เราเน้นในหัวข้อที่เคลื่อนไหวทั้งธุรกิจการพิมพ์และสังคม”

พื้นที่ “Drupa Cube” ในงานจะมองหาหัวข้อเช่นการบรรจุหีบห่อ สิ่งทอ และความยั่งยืน และผู้เข้าร่วมงานจะได้รับความเข้าใจลึกซึ้งเกี่ยวกับหัวข้อที่เกี่ยวข้องและพื้นที่การเติบโตที่เป็นไปได้

ยังคงมีพื้นที่ให้กับสตาร์ทอัพในพื้นที่ที่ชื่อว่า “DNA – Drupa Next Age” ที่พวกเขาจะสามารถนำตัวเองเสนอต่อผู้ชมที่เป็นผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานแสดง รวมถึงรายชื่อผู้จัดแสดงทั้งหมด กรุณาเยี่ยมชม: drupa.com

ข้อมูลสรุปล่าสุดของเรามองไปที่ความคืบหน้าที่สามารถทำได้ในพื้นที่สีดิจิตอลที่ Drupa

งาน Drupa จะเริ่มต้นในวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม ถึงวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2024

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net