Connect with us

location-america

Droosh

Droosh

เมื่อลูกพี่ลูกน้องทั้งสามคนต้องการแบ่งปันเครื่องเทศที่พวกเขาเติบโตมาจากการกินในครัวของคุณยาย พวกเขาก็ติดต่อ Outline เพื่อสร้างรากฐานที่เหมือนฝันของแบรนด์และโลกของแบรนด์ที่สดใส

บรรจุภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย ชื่อที่ประดิษฐ์ขึ้น และเครื่องหมายคำที่กำหนดเองโดย Outline ปูทางไปสู่ความรู้สึกที่มีพลังแต่เหนือชั้นที่จะดึงดูดผู้ชมกลุ่มใหม่ เครื่องหมายคำที่กำหนดเองของ Os of Outline ที่ประสานกันเป็นการยกย่องการเชื่อมต่อและการเปลี่ยนแปลง ซึ่งเป็นธีมที่ทรงพลังทั้งในการทำอาหารและความสัมพันธ์ในครอบครัว ตัว R และ S ที่ตกแต่งอย่างสวยงามทำให้เกิดเอฟเฟกต์ลวดลายพร้อมขยิบตาที่อักษรย่อของผู้ก่อตั้ง

Droosh ถูกสร้างขึ้นเพื่อทำให้เข้าใจถึงรสชาติของอินเดียและทำให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าผู้บริโภคจะปรุงอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอินเดีย หรือเพียงแค่สลัดสดใหม่กรุบกรอบพร้อมเกล็ดขนมปังเครื่องเทศ

ภาชนะที่มองเห็นได้ง่ายและวางซ้อนกันได้ทำให้การเข้าถึง Droosh เป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าคุณจะต้องใช้หยิบมือหรือตักก็ตาม ฟอยล์สีทองเมทัลลิกสื่อถึงคุณค่าของเครื่องเทศและความมหัศจรรย์ที่เครื่องเทศเหล่านี้เพิ่มลงในอาหาร ในขณะที่สัญลักษณ์ที่ออกแบบเองต่อการผสมผสานจะช่วยเพิ่มบุคลิกลักษณะเฉพาะตัว โครงร่างเน้นไปที่สีเข้ม รายละเอียดสีทอง และเสียงของแบรนด์ที่เป็นมิตรเพื่อกำหนดฉากสำหรับการนำไปใช้โดยผู้รับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ชอบผจญภัย และรอบรู้

ส่วนผสมของ Droosh แต่ละรายการมีเครื่องเทศที่หายากในปริมาณที่สมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ และเว็บไซต์ก็เป็นจุดสนใจที่จะแบ่งปันภูมิหลังและคุณประโยชน์ของเครื่องเทศแต่ละชนิดผ่านภาพถ่ายที่สวยงาม Outline สร้างโลกของแบรนด์ที่อุดมสมบูรณ์และอุดมสมบูรณ์ของ Droosh โดยใช้ส่วนผสมและมาตรฐานทางวัฒนธรรมจากวัยเด็กของลูกพี่ลูกน้อง Rathi ในการถ่ายภาพของแบรนด์ ส่าหรีของคุณยายถูกใช้เป็นพื้นหลัง ในขณะที่ส่วนผสมทั้งหมด ดอกไม้ที่มีความหมาย และเครื่องประดับเล็กๆ น้อยๆ กระจายอยู่ท่ามกลางส่วนผสมของเครื่องเทศ ทำให้เกิดโลกแห่งความฝันในตำนานของ Droosh

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

โครงร่าง

704 Meeting St, ชาร์ลสตัน, SC 29403, สหรัฐอเมริกา

เครดิต:
การถ่ายภาพ: เบน แจ็ค
ลูกค้า:
ดรอช

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net