Connect with us

Student Project

Doc Brown Farm & Distillers brand and bourbon packaging

Doc Brown Farm & Distillers brand and bourbon packaging

นักออกแบบ Tom Lane หรือที่รู้จักในชื่อ Ginger Monkey ได้สร้างแบรนด์ให้กับ Doc Brown Farm & Distillers พร้อมกับบรรจุภัณฑ์สำหรับวิสกี้บูร์บงสองตัวแรกของบริษัท Effie Jewel และ Uncle Bogue การเปิดตัว Doc Brown สู่ตลาด เอกลักษณ์ทางภาพได้ดึงเอามรดกของบริษัทครอบครัวในการทำฟาร์มในจอร์เจียและวิธีการกลั่นแบบดั้งเดิม

ปัจจัยเหล่านี้สะท้อนให้เห็นในรูปแบบโลโก้ที่ทำด้วยมือซึ่งรับข้อมูลจากการเขียนป้ายและโฆษณาในยุควิคตอเรียนและต้นศตวรรษที่ 20 โดยที่สำเนาแต่ละชั้นจะแสดงออกมาในรูปแบบที่แตกต่างกัน ภายในสัญลักษณ์นี้ เลดี้ ลิเบอร์ตี้ โบกธงสำหรับครอบครัว ความศรัทธา และความแข็งแกร่ง พร้อมด้วยความสนุกสนานและความร่าเริงที่สะท้อนให้เห็นในรองเท้าส้นสูงที่เธอสวม

“มีหลายสิ่งหลายอย่างเกี่ยวกับ Doc Brown Farm & Distillers ที่ทำให้แบรนด์นี้มีความสุขที่ได้ร่วมงาน พวกเขาปลูกเมล็ดพืชของตนเอง และบด หมัก และกลั่นเองในจอร์เจีย และจิตวิญญาณก็เติบโตเต็มที่ในถังไม้โอ๊คที่ไหม้เกรียมซึ่งผลิตในท้องถิ่น มันเป็นการเล่าเรื่องที่เร้าใจและแท้จริงโดยมีค่านิยมดั้งเดิมที่แข็งแกร่ง แต่ยังแฝงไปด้วยแนวคิดใหม่ๆ มากมาย” ทอม เลนกล่าว

“ผลิตภัณฑ์ของเราจำหน่ายและจัดส่งทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา และความคิดเห็นแรกที่เราได้รับมักจะเกี่ยวข้องกับการออกแบบขวดและฉลาก แม้แต่เจ้าของร้านค้าปลีกซึ่งอาจเป็นเรื่องยากในตอนแรกที่จะนำผลิตภัณฑ์ใหม่เข้ามา ก็ยังตกลงที่จะดำเนินการผลิตภัณฑ์ของเรา เนื่องจากพวกเขาวางบนชั้นวางได้ดีและเป็นตัวแทนของสิ่งที่อยู่ภายในขวด” Amy Brown ผู้ร่วมก่อตั้ง Doc Brown กล่าว ฟาร์มและโรงกลั่น

ลายเซ็นต์บูร์บง

บูร์บงอันเป็นเอกลักษณ์ตัวแรกของ Doc Brown คือ Effie Jewel ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตั้งชื่อตามและขับเคลื่อนโดยบุคลิกที่แข็งแกร่งของป้าคนเก่งของผู้ร่วมก่อตั้ง Amy Brown ซึ่งถูกบันทึกด้วยตัวอักษรสคริปต์ที่ลื่นไหลและภาพประกอบฉลากสไตล์สลัก ไวน์นี้เปิดตัวควบคู่ไปกับ Uncle Bogue ซึ่งเป็นบูร์บงสำรองพิเศษตัวแรกของ Doc Brown ซึ่งเป็นบูร์บงที่ยังไม่ได้เจียระไนและไม่มีการกรองถังเดียว และบ่มด้วยไม้โอ๊กสองชั้นตลอดระยะเวลาสี่ปี ลุงโบ้กผู้ยิ่งใหญ่เป็นคนชอบความสมบูรณ์แบบและเป็นคนมีรสนิยม ซึ่งเป็นเจ้าของฟาร์มของครอบครัวเมื่อหนึ่งศตวรรษก่อน

“ในแต่ละผลิตภัณฑ์ เราเปิดเผยประวัติของแบรนด์ให้มากขึ้น และเราใช้โอกาสเหล่านี้เพื่อสร้างบุคลิกภาพ แบรนด์นี้เกี่ยวกับครอบครัว การทำงานหนัก การทำบูร์บงที่ยอดเยี่ยม และความสนุกสนาน จิตวิญญาณทั้งสองได้รับการรังสรรค์ขึ้นอย่างปราณีตโดยมีความใส่ใจในรายละเอียดเป็นอย่างดี และภารกิจของเราคือการทำให้แน่ใจว่าฉลากต่างๆ จะสะท้อนถึงสิ่งนั้น” Tom Lane กล่าว

การเดินทางดำเนินต่อไป

Ginger Monkey ได้ออกแบบอัตลักษณ์ของแบรนด์ Doc Brown Farm & Distillers ไม่เพียงแต่เพื่อสรุปเรื่องราวและคุณค่าของบริษัทเท่านั้น แต่ยังเพื่อรองรับแนวคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เมื่อบริษัทเติบโตขึ้นอีกด้วย หลังจากสร้างชุดเครื่องมือสำหรับแบรนด์ซึ่งประกอบด้วยชุดตัวอักษรดิสเพลย์แบบกำหนดเองสำหรับข้อความสำคัญของ Doc Brown ในปี 2021 Ginger Monkey ได้เปิดตัวเว็บไซต์ Doc Brown เพื่อแนะนำแบรนด์และติดตามผลิตภัณฑ์ของบริษัท

หนึ่งในความท้าทายหลักสำหรับสตาร์ทอัพวิสกี้คือการสร้างแหล่งรายได้ในขณะที่สุราสุกในถัง ในปี 2022 Ginger Monkey ได้สร้างบรรจุภัณฑ์สำหรับเหล้าครีมบูร์บงของ DBFD ในรสชาติกาแฟ เนยพีแคน และเปปเปอร์มินท์มอคค่า คาราเมลเค็มตามมาในปี 2023

มีการวางแผนกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มเติมในปี 2024 รวมถึง Resurrection Red Bourbon, บูร์บงระดับพรีเมียมของ Uncle Bogue Special Reserve ใหม่ และ Day Swigger ซึ่งเป็นวิสกี้แนวใหม่ที่มีรสชาติตามธรรมชาติ

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

เครดิต:
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์: ทอมเลน การออกแบบลิงขิง
นักเขียนคำโฆษณา: การ์ริค เว็บสเตอร์
ลูกค้า:
ฟาร์มหมอบราวน์และโรงกลั่น

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net