Connect with us

location-america

Ditch The Hangover

Ditch The Hangover

พร้อมที่จะทิ้งอาการเมาค้างแล้วหรือยัง?

Founder Makers สร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์และบรรจุภัณฑ์ใหม่สำหรับ PrePear แบรนด์ผู้ท้าชิงสัญชาติอังกฤษ

PrePear กระเป๋าใส่น้ำลูกแพร์เกาหลี 100% พกพาสะดวก ได้เปิดตัวในสหราชอาณาจักรพร้อมข้อความแบรนด์ เอกลักษณ์ทางวาจาและภาพ และบรรจุภัณฑ์โดย Founder Makers ซึ่งขับเคลื่อนโดย Founders Forum Group

ในฐานะเพื่อนสนิทที่เป็นความลับของคุณ มือขวาของคุณ เครื่องดื่มขนาดพกพาซึ่งหมายความว่าคุณสามารถปล่อยผมลงได้นิดหน่อยและไม่รู้สึกขยะแขยงในวันรุ่งขึ้น ในขณะที่เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยสารอาหารรองและสารต้านอนุมูลอิสระ

แบรนด์ใหม่และอัตลักษณ์ใหม่ถูกสร้างขึ้นเพื่อคนประเภทที่อยากดื่มแต่ไม่อยากจ่ายราคาในวันรุ่งขึ้น ในโลกที่ผู้คนกำลังสำรวจไลฟ์สไตล์ “Sober Curious” PrePear ตรงกันข้ามกับแบรนด์ที่เฉลิมฉลองความเพลิดเพลินและความสนุกสนาน จัดเลี้ยงสำหรับผู้ที่รักความสนุกสนานแต่ยังคงใส่ใจในความเป็นอยู่ที่ดี

เอกลักษณ์ทางวาจาของแบรนด์ขับเคลื่อนโดยพันธกิจของแบรนด์ที่จะเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลานั้น สายสะพายของแบรนด์ “PrePear Yourself” เป็นสิ่งเตือนใจให้นำกระเป๋า PrePear ของคุณไปด้วยก่อนที่คุณจะดำดิ่งลงไปในยามค่ำคืน โดยสัญญาว่าจะเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับค่ำคืนอันแสนวิเศษ และรับรองว่ายามเช้าของคุณจะเป็นเรื่องง่าย

แบรนด์นี้มีโลโก้ที่ชัดเจนซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญ นั่นคือลูกแพร์เกาหลีจากนาจู จานสีสีสดใสกระตุ้นพลังด้านบวกและความรู้สึกสดชื่นในตอนเช้าหลังจากดื่มไปสองสามแก้ว บรรจุภัณฑ์ยังใช้โลหะเพื่อให้เครื่องดื่มเก่าแก่ดูร่วมสมัย รูปภาพของผู้คนที่ไหลเวียนอยู่ในบทสนทนาและการใช้ชีวิตในช่วงเวลานั้นถือเป็นหัวใจของโลกของแบรนด์ โดยมุ่งเน้นไปที่การใช้ชีวิตแบบรอบด้าน ซึ่งอาการเมาค้างนั้นเป็นสิ่งที่อยู่นอกกรอบได้อย่างแท้จริง

“หลังจากที่เราค้นพบว่าการดื่มน้ำลูกแพร์เกาหลีช่วยแก้อาการเมาค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพเพียงใด ไม่นานเราก็พบว่าในเกาหลีใต้ พวกเขาดื่มมันเพื่อลดอาการเมาค้างมานานหลายศตวรรษ

ตอนนั้นเองที่เรารู้ว่าผลิตภัณฑ์นี้จะต้องแบ่งปันกับตลาดสหราชอาณาจักร และเราต้องการให้แบรนด์ของเราโดดเด่น วิสัยทัศน์ของเราคือการสร้างเอกลักษณ์ทางภาพที่แข็งแกร่งซึ่งเป็นที่รู้จักได้ง่ายและมีลักษณะเฉพาะ – Founders Makers ช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายนี้

ผลตอบรับที่เราได้รับเกี่ยวกับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์นั้นน่าทึ่งมาก แต่ผู้คนมักจะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมด้วยเช่นกัน” ปรียา ปันคาเนีย ผู้ร่วมก่อตั้ง PrePear กล่าว

ลูกค้า:
พรีแพร์

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net