Connect with us

location-america

Dêvi Chá

Dêvi Chá

มาดำดิ่งสู่โลกของชากระป๋องของ Dêvi Chá ที่ออกแบบโดย ความฉลาดเชิงสร้างสรรค์ของวาลคิเรีย ในเรื่องนี้ ข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์

ก่อนอื่น ลืมป้ายสีเบจที่น่าเบื่อไปได้เลย! Dêvi Chá จัดปาร์ตี้หลากสีสันใส่กระป๋อง แต่ละรสชาติมีสัญลักษณ์เฉพาะตัวและเฉดสีที่สดใสซึ่งจะบอกคุณได้ทันทีว่ามีอะไรอยู่ข้างใน ลองนึกภาพการเห็นกระป๋องที่มีภาพประกอบมะม่วงและแสงแดดเล่นๆ นั่นคงจะเป็นรสชาติเขตร้อนที่แสนอร่อยใช่ไหม

ตัวอักษรบนกระป๋องเหล่านี้ไม่ได้มีไว้เพื่อให้ดูสวยงามเท่านั้น มันถูกออกแบบมาเพื่อสนทนากับคุณ! แบบอักษรสมัยใหม่ให้ความรู้สึกสดชื่นและเป็นมิตร เกือบจะเหมือนกับที่ Dêvi Chá กำลังกระซิบความลับของรสชาติในหูของคุณ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นอายของการกบฏโดยบอกเป็นนัยว่าชานี้ไม่ใช่คัปป้าที่น่าเบื่อของคุณยาย

Dêvi Chá สร้างลำดับชั้นภาพบนกระป๋องอย่างชาญฉลาด ส่วนล่างคงความเย็นและเงียบสงบ ช่วยให้คุณค้นหารายละเอียดทั้งหมดที่จำเป็นต้องรู้ เช่น ส่วนผสมและคำแนะนำในการต้มเบียร์ แต่ปาร์ตี้ที่แท้จริงกลับเกิดขึ้น! ที่นี่ การกระจายของสีและภาพประกอบเป็นจุดศูนย์กลาง ทำให้กระป๋องเหล่านี้น่ารับประทานทั้งตาและต่อมรับรสของคุณ

Dêvi Chá เข้าใจดีว่าชาไม่ใช่แค่เครื่องดื่ม แต่เป็นวิถีชีวิต การออกแบบบรรจุภัณฑ์ของพวกเขาสะท้อนให้เห็นว่า การผสมผสานระหว่างสีที่จัดจ้าน แบบอักษรที่สนุกสนาน และภาพประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ แสดงให้เห็นว่าการเลือก Dêvi Chá คือการแสดงออกถึงความเป็นตัวคุณ เป็นการเพลิดเพลินกับสิ่งที่ทั้งคุ้นเคย (ชาอร่อยๆ สักแก้ว) และน่าประหลาดใจ (รสชาติที่คาดไม่ถึงนั้นพลิกผัน!) สิ่งนี้ทำให้ Dêvi Chá ดึงดูดใจกลุ่มวัยรุ่นที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบเป็นพิเศษ ซึ่งชื่นชอบคุณภาพและความสนุกสนานเล็กๆ น้อยๆ ในตะกร้าช้อปปิ้ง

ในฐานะผู้ชื่นชอบการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ฉันต้องบอกว่ากระป๋องของ Dêvi Chá นั้นสูดอากาศบริสุทธิ์ พวกมันมีประโยชน์ใช้สอย น่าดึงดูด และเปี่ยมด้วยบุคลิกภาพ เห็นได้ชัดว่าพวกเขาใช้ความคิดอย่างมากในการสร้างประสบการณ์ที่นอกเหนือไปจากตัวชาเอง ดังนั้น ครั้งต่อไปที่คุณกำลังมองหาของฝาก ให้จับตาดูกระป๋องหลากสีสันเหล่านี้ พวกมันอาจกลายเป็นวิธีใหม่ในการจิบและแสดงออกถึงความเป็นตัวคุณ!

เอเจนซี่: ความฉลาดเชิงสร้างสรรค์ของวาลคิเรีย
ทิศทางที่สร้างสรรค์: มาธีอุส ปินโต
การออกแบบกราฟิก: มาธีอุส มาร์เกส
การผลิต: แคโรไลนา ริเบโร
การถ่ายภาพ: พอลล่า ปาซ
กรณีศึกษา: มาธีอุส มาร์เกส
การออกแบบการเคลื่อนไหวและ 3D: อีแวนโดร โทเน็ต

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

เดอร์ริค ลิน

ทั่วโลก

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net