Connect with us

location-america

Curator’s Insight – I’m Alive Kombucha

Curator’s Insight – I’m Alive Kombucha

ยินดีต้อนรับสู่ ข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์ซึ่งเรากำลังจะเปิดเผยความมหัศจรรย์เบื้องหลังการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของ I’m Alive Kombucha แบรนด์นี้ได้รวบรวมแก่นแท้ของการหมักตามธรรมชาติอย่างช้าๆ และเปลี่ยนให้เป็นงานศิลปะ

ก่อนอื่น สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่า I’m Alive Kombucha ไม่ใช่แค่เครื่องดื่มยอดนิยมเท่านั้น มันเกี่ยวกับการเดินทาง กระบวนการหมักตามธรรมชาติ 506 ชั่วโมงนั้นน่าทึ่งมาก ลองนึกภาพดูสิ 506 ชั่วโมง! สิ่งที่ทำให้สิ่งนี้แตกต่างจากคนอื่นๆ คือการอุทิศตนให้กับกระบวนการนี้ เพื่อให้มั่นใจว่าทุกจิบที่คุณดื่มเป็นข้อพิสูจน์ถึงความทุ่มเทนั้น

ตอนนี้ เรามาพูดถึงโลโก้กันก่อน พื้นผิวออร์แกนิกภายในโลโก้สะท้อนถึงความเป็นธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ – คุณประโยชน์จากธรรมชาติที่คุณพบได้ในขวดทุกขวด การเคลื่อนไหวเป็นจังหวะของคาร์บอนไดออกไซด์ที่หมักไว้จะถูกบันทึกไว้ในโลโก้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้โลโก้เต้นและมีชีวิตชีวา เป็นโลโก้ที่ไม่ใช่แค่อยู่บนฉลากเท่านั้น มันสั่นสะเทือนตามพลังงานของผลิตภัณฑ์

I’m Alive Kombucha เข้าใจถึงความสำคัญของภาษาและเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม ในขณะที่ยังคงรักษาความสอดคล้องกับโลโก้ภาษาอังกฤษ โลโก้ของเกาหลีถือเป็นความอัจฉริยะ ตราประทับการหมัก 506 ชั่วโมงช่วยเพิ่มความลึกให้กับโลโก้ของเกาหลี ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเอกลักษณ์ของแบรนด์ในลักษณะที่ก้าวข้ามอุปสรรคด้านภาษา รายละเอียดระดับนี้ในการจัดเตรียมอาหารให้กับผู้ชมที่หลากหลายนั้นน่ายกย่องอย่างแท้จริง

ตอนนี้เรามาเปลี่ยนความสนใจไปที่บรรจุภัณฑ์กันดีกว่า I’m Alive Kombucha ไม่ได้พอใจกับภาชนะเพียงชนิดเดียว มันเป็นผลงานชิ้นเอกที่หลากหลาย ขวดแก้ว ขวด PET กระป๋อง และเยลลี่แพ็ค – เรือแต่ละลำมีสาระสำคัญเหมือนกัน แต่ให้ประสบการณ์ที่แตกต่างกัน ขวดแก้วสื่อถึงความมีระดับและความสง่างาม ในขณะที่ขวดและกระป๋อง PET เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินทาง และอย่าลืมเยลลี่แพ็คด้วย มันเหมือนกับเซอร์ไพรส์แสนสนุก ระเบิดรสชาติในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์

การเลือกชาเขียวและชาดำสำหรับการหมักถือเป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาด เป็นการผสมผสานระหว่างประเพณีเข้ากับนวัตกรรม ทำให้เกิดรสชาติที่หลากหลายที่ตอบสนองผู้ชมในวงกว้าง เป็นความสมดุลอันน่ารื่นรมย์ระหว่างความเก่าและความใหม่

ในโลกของคอมบูชา ที่ผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพต่างมองหาความถูกต้องและคุณภาพ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ไม่ใช่แค่ความสวยงามเท่านั้น มันเกี่ยวกับการบอกเล่าเรื่องราว การเชื่อมโยงวัฒนธรรม และการนำเสนอประสบการณ์ที่หลากหลาย เป็นการเฉลิมฉลองของความเชื่องช้าและความน่าเชื่อถือในอุตสาหกรรมที่มักเร่งรีบ

เฟรชิโก

ฮยอนจอง ลี, คยองฮุน คิม

ภาพยนตร์ดอลฟิเนอร์ส

ซองฮุน ลี, แจมิน คิม, แดฮยอน ลี, ซูน คิม, เอรู คิม, ฮันอุง คิม

กลุ่มโมบิลส์ (ลิงค์)
ผู้กำกับ: โมชุน, โซโห, ธีโอ
การวางแผนแบรนด์: จีวู, คยูจอง
การออกแบบแบรนด์: ฮเยลิน, ฮุนแท็ก, ซิอึน, โซฮยอน

เดอร์ริค ลิน

ทั่วโลก

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net