Connect with us

News

ผลการเลือกตั้ง CPA ความสำเร็จจากความร่วมมือ

สมาคมบรรจุภัณฑ์สัญญายินดีต้อนรับสองสมาชิกคนใหม่เข้าสู่คณะกรรมการทั่วไป

สมาคมบรรจุภัณฑ์สัญญายินดีต้อนรับสองสมาชิกคนใหม่เข้าสู่คณะกรรมการทั่วไป การจัดงานในชิคาโกแลนด์และกิจกรรมของสมาคมทำให้มีผู้ร่วมกิจกรรมเพิ่มขึ้นและสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้น

หลังจากฤดูกาลการแสดงสินค้าในช่วงใบไม้ผลิของปีที่รับนักเยี่ยมชมหากันมากมายที่บูธของพวกเขา สมาคมบรรจุภัณฑ์สัญญามุ่งมั่นที่จะขยายเครือข่ายและการรู้จักกับอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

เครือข่ายและพันธมิตร

สมาคมบรรจุภัณฑ์สัญญาได้ขยายการติดต่อกับธุรกิจผู้บริโภค (CPGs) ด้วยกิจกรรมร่วมกันในเดือนมิถุนายนกับเครือข่ายอาหารและเครื่องดื่มของชิคาโกแลนด์ (Chicagoland Food & Beverage Network) ซึ่งเป็นตลาดอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ สมาคมบรรจุภัณฑ์สัญญาได้เป็นพันธมิตรกับเครือข่ายอาหารและเครื่องดื่มของชิคาโกแลนด์ตั้งแต่ฤดูร้อนที่แล้วและได้ทำงานเพื่อให้มีโอกาสที่เป็นประโยชน์ในทางกันและกันระหว่างสององค์กร กิจกรรมที่มีชื่อว่า “การใช้ Co-Packers สำหรับสิ่งสร้างสายพานโซ่อุปทานนวัตกรรม” ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่หลังคาสตรีมคาร์อิลสตรีมในเมือง Carol Stream, รัฐอิลลินอยน์ และมีการรายงานสถานะของอุตสาหกรรม co-pack/co-man การอภิปรายและคำถาม-คำตอบโดยผู้ตัดสินใจของ CPG ผู้บริหารด้านการผลิตแบบร่วมมือ นักวิเคราะห์อุตสาหกรรม ทัวร์ห้องโรงงานและการสร้างเครือข่าย

ในวันที่ 18 พฤษภาคม สมาคมบรรจุภัณฑ์สัญญาสนับสนุนการแข่งกีฬากอล์ฟที่จัดขึ้นโดยเครือข่ายอาหารและเครื่องดื่มของชิคาโกแลนด์และ Bigger Table – องค์กรส่วนประสมการที่มาช่วยกันรวมกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อจัดการประเด็นเกี่ยวกับความหิว การว่างงานและการพัฒนาเศรษฐกิจที่ผู้มีส่วนร่วมในชิคาโกแลนด์ ทีมร่วมสำหรับการแข่งขันกอล์ฟนี้ประกอบด้วยประธานคณะกรรมการของ CPA คุณเจริญ ทอมป์สัน คุณเจฟ กราฮาม คุณมาร์ค โอมาลลี ปฏิเสธ และนายเอริค กรีนเบิร์ก ที่เป็นที่ปรึกษากฎหมายทั่วไปของ CPA

สมาคมบรรจุภัณฑ์สัญญายังได้ยืดความสัมพันธ์กับสมาคมผลิตภัณฑ์สุขภาพผู้บริโภค (CHPA) โดยมีส่วนร่วมในการประชุมประจำปี CHPA 2023 Regulatory, Scientific & Quality ที่จัดขึ้นในวันที่ 18-20 กันยายน พ.ศ. 2566 ณ เบเธสด้า รัฐเมรีและมารวมกันของผู้นำจากอุตสาหกรรม หน่วยงานกำกับดูแลและนักศึกษาในด้านภูมิภาคสุขภาพของผู้บริโภคเพื่อให้เน้นในพื้นที่ดูแลตนเอง นี่เป็นครั้งแรกที่สมาคมบรรจุภัณฑ์สัญญาได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมของ CHPA และเป็นโอกาสสำหรับ CPA ที่จะพูดคุยกับนักพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลตนเองเกี่ยวกับการบริการบรรจุภัณฑ์และการผลิตของสมาชิกสมาคม เป้าหมายของ CPA คือเพื่อขยายความรู้สึกตัวตนของสมาชิกให้มากขึ้นโดยการใช้เครื่องมือ “คำขอใบเสนอราคา” เพื่อช่วยให้แบรนด์ดูแลตนเองทำความรู้จักกับบริษัทสมาชิกที่สามารถช่วยนำผลิตภัณฑ์ไปสู่ตลาดได้เพิ่มขึ้น

ผลการเลือกตั้ง CPA

คณะกรรมการสมาคมบรรจุภัณฑ์สัญญาได้จัดการเลือกตั้งสำหรับตำแหน่งสมาชิกคณะกรรมการทั่วไป 2 คนและตำแหน่งสมาชิกคณะกรรมการร่วม 2 คน หลังจากงานกิจกรรม ENGAGE เดือนกุมภาพันธ์ หลังจากนับคะแนนโหวต เสียงสองคนได้มาคือ ดีแอน ดีวีเนย์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดของ Maverick Packaging, Inc. และ ดิลลอน วินเซนต์ ผู้อำนวยการฝ่ายการประกันคุณภาพของ Crystal Packaging สองคนอื่น ๆ ที่เป็นสมาชิกคณะกรรมการร่วมได้รับการเลือกตั้งมาอีกครั้ง – กเรกอรี่ เฟรเซียร์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายของ Frazier & Son และ แดน อัลต์แมน รองประธาน ฝ่ายขายและการตลาดของ Delkor Systems, Inc.

คณะกรรมการทั้งหมดได้เยือนที่ตั้งของการประชุมเดือนมิถุนายนที่ Wyndham Bonnet Creek ณ ออร์ลันโด รัฐฟลอริด้า ที่เป็นสถานที่จัดงาน ENGAGE 2024 ประสบความสำเร็จอย่างมากในงานประจำปี 2023 ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

ในปลายฤดูร้อน สมาคมบรรจุภัณฑ์สัญญาจะเผยแพร่รายงานของภาพรวมอุตสาหกรรมสถานะทั่วไป (State of the Industry Report) ที่มีระยะเวลาสองปี สมาคมตั้งความหวังที่จะแบ่งปันข้อความสำคัญจากคู่มือที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับแนวโน้มและสถิติเกี่ยวกับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และการผลิตสัญญาตั้งแต่ปี 2008 เกี่ยวกับคู่มือสามารถสั่งซื้อได้ที่ www.contractpackagingreport.com และสมาชิกของสมาคมคอมพลิเมนต์ยังได้รับส่วนลดในราคาและรับข้อความสรุปของผู้บริหารภายในแบบฟรี

สมาคมบรรจุภัณฑ์สัญญาหวังที่จะมีการดำเนินงานอย่างสะดวกสบายในช่วงปลายฤดูใบไม้ผลิของปีนี้ โดยจะมีการจัดบูธในงาน PACK EXPO Las Vegas ระหว่างวันที่ 11-13 กันยายน ในพื้นที่พิพิธภัณฑ์ของสมาคม ปีนี้พวกเขายังจะมีส่วนร่วมในงานบรรยายสามตัวแยกที่งานนี้ ซึ่งรวมถึงการเปิดตัวครั้งแรกของกิจกรรมPACK EXPO First Time Attendee Lounge สมาคมจะนำเสนอ “การนำผลิตภัณฑ์ของคุณมาสู่ตลาดโดยใช้ผู้ผลิตและบรรจุภัณฑ์สัญญา” ในพื้นที่ห้องนั่งเล่นสำหรับผู้เข้าร่วมครั้งแรก เพื่อช่วยให้แบรนด์เรียนรู้วิธีค้นหาความช่วยเหลือที่งานจากสมาชิกของพวกเขา นอกจากนี้สมาคมยังจะเข้าร่วมการแสดงบูธ Natural Products Expo East ณ ฟิลาเดลเฟีย รัฐเพนซิลเวเนีย ซึ่งจะกลับมาอีกครั้ง

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net