Connect with us

location-america

Costa Costa

Costa Costa

ในเรื่องนี้ ข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์สวมหมวกดีไซน์บรรจุภัณฑ์ของเราแล้ววิเคราะห์การออกแบบไซเดอร์ของ Costa Costa กันดีกว่า เรือ ด้วยแว่นขยายแห่งความขอบคุณ!

สิ่งแรกเลยก็คือ การออกแบบนี้ตะโกนว่า “ดินแดนแห่งความแตกต่าง” จากกระป๋องสีขาวและภาพประกอบสมัยใหม่! การแสดงความเคารพต่อหุบเขาริโอเนโกรนั้นชัดเจนราวกับตอนกลางวัน คุณจะได้กลิ่นแอปเปิ้ลฉ่ำๆ ที่ถูกจูบริมแม่น้ำ และลิ้มรสไซเดอร์ที่กรอบและสมดุลที่ทำจากแอปเปิ้ลเหล่านั้น

แต่นี่คือสิ่งที่กระตุ้นต่อมรับรสที่สร้างสรรค์ของฉัน:

  • คลองชลประทานกระซิบความลับ: เส้นหยักสีดำเหล่านั้นอาจถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเพียงแค่การตกแต่ง แต่ฉันเห็นว่ามันเป็นเสียงกระซิบแห่งสายเลือดแห่งหุบเขา การเดินทางผ่านหุบเขา พวกเขาสานต่อเรื่องราวของการอุทิศตน และการบำรุงเลี้ยงผืนดินเพื่อให้เกิดสิ่งที่ดีที่สุด ทุกจิบรู้สึกเหมือนเป็นการขอบคุณสำหรับการดูแลอย่างพิถีพิถันของเกษตรกร‍
  • พืชผลกระซิบในรหัส: ตอนนี้นี่คือที่ที่ฉันได้รับส่วนบุคคล บางทีฉันอาจจะชอบข้อความที่ซ่อนอยู่ แต่จุดและขีดเล็กๆ เหล่านั้นบนบรรจุภัณฑ์ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นรหัสลับจากหุบเขา บางทีพวกเขาอาจสะกดคำว่า “เวทมนตร์แอปเปิ้ล” หรือ “อ้อมกอดของแม่น้ำ” ลูกค้าทุกคนสามารถถอดรหัสเรื่องราวเล็กๆ น้อยๆ ของตนเองได้

แล้วก็มีแม่น้ำ ราชาผู้เงียบงันถักทอผ่านการออกแบบ มันไม่ใช่แค่ภาพประกอบที่สวยงามเท่านั้น มันคือจิตวิญญาณแห่งหุบเขา เหตุผลที่แอปเปิลหน้าแดงและไซเดอร์ร้องเพลง ทุกอย่างให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการผจญภัยเล็กๆ ในแม่น้ำ Rio Negro ซึ่งเป็นรสชาติของจิตวิญญาณอันเป็นเอกลักษณ์ของดินแดนแห่งนี้

สิ่งสำคัญคือ: สิ่งที่ทำให้คอสตา คอสตาพิเศษอย่างแท้จริงคือวิธีที่ไม่เพียงแค่พรรณนาถึงหุบเขาเท่านั้น แต่ยังให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์นั้นด้วย เป็นการเล่าเรื่องด้วยประสาทสัมผัสที่ดีที่สุด คุณจะได้ยินเสียงใบไม้พลิ้วไหว รู้สึกถึงแสงแดดที่กระทบผิว และลิ้มรสความหวานของแอปเปิ้ลก่อนที่คุณจะเปิดขวดด้วยซ้ำ นั่นคือความมหัศจรรย์ของการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง

ออกแบบโดย เรือ

เดอร์ริค ลิน

ทั่วโลก

เครดิต:
การออกแบบบรรจุภัณฑ์: อัน บาร์โก

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net