Connect with us

Tech

Coesia มุ่งเน้นไปที่การอัตโนมัติและความยั่งยืนที่ PACK EXPO Las

ได้พบกันที่บูธ #C-4400 ของคอเอเชียที่ PACK EXPO Las Vegas!

ได้พบกันที่บูธ #C-4400 ของคอเอเชียที่ PACK EXPO Las Vegas! บริษัทสมาคมในกลุ่มคอเอเชียจะนำเสนอโซลูชันดิจิตอลและที่ยั่งยืนเพื่อช่วยให้ธุรกิจผลิตสินค้าอันตราย (CPG) สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างดี ทั้งนี้ บูธยังครอบครองธีมเกี่ยวกับการอัตโนมัติ ความยั่งยืน อีคอมเมิร์ซ และการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับประสิทธิภาพโรงงาน (OEE)

ด้วยการเน้นที่การอัตโนมัติและความยั่งยืน แกรนเมชั่น (GREENMATION) เป็นการตอบสนองของคอเอเชียต่อแนวโน้มในปัจจุบันที่มาจากความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ซ้ำและรีไซเคิล ในขณะที่ผู้ผลิตต้องเผชิญกับความขาดแคลนแรงงานและเพิ่มค่าใช้จ่ายในการผลิต “ในสถานการณ์ที่ซับซ้อนนี้ คอเอเชียเชื่อว่าคำตอบที่จะต้านความท้าทายที่ก่อให้เกิดกำไรซึ่งเป็นอันตรายนี้อยู่ที่การสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงในการผลิตที่สามารถรวมกันได้ระหว่างหลักการของการอัตโนมัติและความยั่งยืนในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ยาและเครื่องสำอาง และอุตสาหกรรมการออโตเมชันทางด้านข้าม” ตามที่ Alessandro Parimbelli, ประธานบริหารของคอเอเชียกล่าว

บูธของคอเอเชียจะถูกกำหนดเป็นสามพื้นที่ : อาหารและเครื่องดื่ม ยาและเครื่องสำอาง และอุตสาหกรรมการออโตเมชัน ที่จะมีช่างซ่อมและผู้เชี่ยวชาญเสนอโซลูชันล่าสุดที่ถูกนำเสนอโดยกลุ่มบริษัท: ACMA, Atlantic Zeiser, Citus Kalix, FlexLink, G.D, GF, Hapa, MGS, Norden, R.A Jones, และ Volpak

สินค้าใหม่ที่จะเปิดตัวได้แก่ :

FlexLink จะนำเสนอ BRIXX แนวคิดที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความโดดเด่นในทิศทางของผู้บริโภค โดยกระตุ้นให้กลุ่มธุรกิจด้านการเตรียมสินค้าและอีคอมเมิร์ซต้องพบกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นของประชาชนทั่วไป โดยใช้คอนเวเยอร์และหุ่นยนต์ขั้นสูง โซลูชันอัจฉริยะนี้ช่วยทำให้กระบวนการบรรจุภัณฑ์และเตรียมสินค้าที่ซ้ำซ้อนและตัดต่อสินค้าอัตโนมัติ รองรับการผลิตในสถานการณ์ที่เพิ่มสินค้าหลายชนิดและความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ด้วยการออกแบบแบบโมดูล คลิกและเล่น ร่วมกับซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย BRIXX ช่วยให้ง่ายต่อการเปลี่ยนแปลงเค้าโครงการในการจัดการภาระงานที่มีผู้ซื้อสูงสุดในช่วงเวลาสูงสุดของฤดูกาล และให้ประสบการณ์ที่ใช้งานง่ายในการใช้งาน

R.A Jones จะนำเสนอ Intelligent Flexible Transfer System (iFTS) ที่ฉลองเปิดตัวในอเมริกาเหนือ โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่คุ้นเคยในการแก้ไขปัญหาการจัดการสินค้าและความสัมพันธ์ ซึ่งมีคุณสมบัติการโอนเคลื่อนที่สี่มิติ สามารถรวบรวม จัดกลุ่ม ปรับทิศทาง และเรียงชั้นสินค้าสำหรับบรรจุภัณฑ์ด้านล่าง และมีพื้นที่ใช้สัญญาณที่เล็กน้อยมากกว่าแบบดั้งเดิม

Norden จะนำเสนอเทคโนโลยีการบรรจุหลอด NM 902 ที่เชื่อมต่อกับเครื่องบรรจุชนิดถาดและซอง NTP 80 ซึ่งเชื่อมต่อกับอุปกรณ์คอนเวเยอร์ของ FlexLink โดยสินค้านี้เหมาะสำหรับผู้ผลิตสินค้าทางด้านยาและเครื่องสำอาง

Hapa จะนำเสนอเทคโนโลยีพิมพ์ดิจิตอลแบบ 5 มิติ WEB 4.0 ที่นำมาใช้ร่วมกับเครื่องบรรจุซอง PH-11DX ของ Enflex โดย WEB 4.0 5D จะเป็นที่ทันสมัยสำหรับการพิมพ์และตรวจสอบของวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่มีการเคลื่อนไหวต่อเนื่อง ช่วยลดความยุ่งยากในการติดตั้งและลดความยุ่งยากในการประกันคุณภาพ

Amaco | Hapa Piezo DOD Inkjet Printer ซีรีส์ D-MOTION ที่เป็นทั้งหมดสำหรับการพิมพ์อินไลน์ขนาดกลาง โซลูชันนี้ออกแบบมาเพื่อพิมพ์รูปภาพเต็มพื้นผิวโดยตรงบนวัสดุบนเว็บชิ้นเดียวหรือสองสี ทำให้การพิมพ์มีคุณภาพสูงสำหรับระยะเวลาสั้น สามารถใช้พิมพ์ UDI, ข้อกำหนดของอุปกรณ์ทางการแพทย์ (MDR) และมาตรฐานของสำนักงานอาหารและยา (FDA) และถูกตั้งค่าเพื่อตามรูปแบบของบาร์โค้ด GS1 และ HIBC

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net