Connect with us

location-america

Cia. de mezcales feroz

Cia. de mezcales feroz

ซีไอเอ de Mezcales Feroz เป็นบริษัทจัดจำหน่าย mezcal งานฝีมือเล็กๆ ที่คัดสรรผลิตภัณฑ์กลั่นจากอากาเวหลายๆ ชนิดจากภูมิภาคต่างๆ ในเม็กซิโกอย่างระมัดระวัง และทำการตลาดภายใต้แบรนด์ Mezcales Feroz

เราได้ออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับโรงกลั่น Mezcal Joven จากโออาซากาซึ่งเป็นโรงกลั่นแห่งแรก โดยมีหลักเกณฑ์ที่ชัดเจน: บรรจุภัณฑ์ต้องสะท้อนถึงงานฝีมือของการผลิต Mezcal จะต้องจดจำได้ง่าย ณ จุดขาย จะต้องสามารถปรับให้เข้ากับผลิตภัณฑ์ได้มากขึ้น (เมื่อเวลาผ่านไป จะมีการเพิ่มการกลั่นมากขึ้นในการนำเสนอของแบรนด์) และ ในที่สุดงบประมาณสำหรับการผลิตขั้นแรกก็มีจำกัดมาก

เราต้องสร้างสรรค์อย่างมากเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สะท้อนถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความใส่ใจในรายละเอียดที่จำเป็นในการผลิตเครื่องกลั่นคุณภาพสูงมาก ซึ่งกระบวนการผลิตยังคงเป็นแรงงานคนในหลายขั้นตอน รวมทั้งการบรรจุขวดด้วย ข้อเสนอของเราคือการลดองค์ประกอบที่ประกอบเป็นบรรจุภัณฑ์ เราใช้ขวดราคาประหยัดสำหรับตลาดเปิดซึ่งผลิตโดยผู้ผลิตหลายรายเพื่อรับประกันว่าจะมีวางจำหน่ายในตลาด และเรามุ่งเน้นไปที่องค์ประกอบหลัก 2 ประการ: ฉลากและฝาปิด เราตัดสินใจใช้ป้ายเดียวที่ล้อมรอบเกือบทั้งขวด แทนที่จะเป็นป้าย 2 หรือ 3 แบบเดิม (ที่ด้านหน้า ด้านหลัง และคอขวด) โดยระบุงบประมาณส่วนใหญ่ในงานชิ้นนี้ซึ่งทำหน้าที่เป็นองค์ประกอบที่ประกอบด้วยทั้งขวด ข้อมูลทางกฎหมายของขวดและคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับพื้นผิวของกระดาษและการตกแต่งแบบพิเศษเพื่อเน้นส่วนสำคัญของการสื่อสาร

ในกรณีนี้ ขวดที่เลือกใช้ฝาเกลียวซึ่งไม่สวยงามมากนักและไม่สะท้อนถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ ดังนั้นเราจึงซ่อนฝาโดยใช้ “ตราประทับ” ของกระดาษสีดำและฟอยล์สีทอง ผูกด้วยเชือกสีแดงที่ยึดเข้ากับตัวฉลาก วิธีนี้ช่วยแก้ไขปัญหาความสวยงามของฝาและช่วยให้เรารักษาองค์ประกอบบรรจุภัณฑ์ให้เหลือน้อยที่สุด ในขณะเดียวกันก็เพิ่มประสบการณ์ให้กับกระบวนการเปิดด้วย การกระทำนี้สร้างความรู้สึกของการค้นพบและความสำเร็จให้กับผู้บริโภคครั้งแรก

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

ลูกค้า:
บริษัท mezcal ที่ดุร้าย

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net