Connect with us

News

BPIF ขยายระยะเวลาของโครงการ CCA อีกสองปีที่รัฐบาลได้พิจารณา

BPIF ขยายระยะเวลาของโครงการ CCA อีกสองปีที่รัฐบาลได้พิจารณาโครงการนี้เดิมควรจะสิ้นสุดลงในเดือนกรกฎาคม 2025 แต่ตอนนี้จะสิ้นสุดลงก่อนเดือนกรกฎาคม 2027BPIF ขยายระยะเวลาของโครงการ CCA อีกสองปีที่รัฐบาลได้พิจารณาโครงการนี้เดิมควรจะสิ้นสุดลงในเดือนกรกฎาคม 2025 แต่ตอนนี้จะสิ้นสุดลงก่อนเดือนกรกฎาคม 2027

BPIF กล่าวว่าเป็นผู้ให้บริการเพียงรายเดียวของ Umbrella Agreement ในนามของภาคการพิมพ์ทั้งหมดมาเป็นเวลานานและปัจจุบันบริหารโครงการสำหรับผู้ใช้พลังงานรายใหญ่ในอุตสาหกรรมประมาณ 330 ราย ซึ่งประหยัดได้มากกว่า 11 ล้านปอนด์ทุกปี

ช่องทางการเข้าร่วมโครงการนี้ยังถูกเปิดอีกครั้งจนถึงสิ้นเดือนกันยายน 2023 BPIF กล่าวว่าสำหรับเว็บไซต์ที่ใช้กระบวนการพิมพ์ รวมถึง litho screen flexo digital inkjet มีการใช้พลังงานที่สำคัญ นี่อาจจะเป็นโอกาสสุดท้ายที่จะเข้าร่วมและทำให้เกิดประโยชน์จากการประหยัด

โดยปกติแล้ว บริษัทที่ใช้ไฟฟ้า 500,000 กิโลวัตต์ชั่วโมงในหนึ่งปีจะประหยัดเงินได้ 3,650 ปอนด์ต่อปีก่อนค่าใช้จ่ายของโครงการ ด้วยแผนการขยายไปถึงเดือนเมษายน 2027 นั่นหมายถึงการประหยัดเงินได้ประมาณ 14,600 ปอนด์ในช่วงเวลาดังกล่าว BPIF เพิ่มการประหยัดก๊าซจะเป็นนอกเหนือจากตัวเลขที่ยกมา แต่โดยปกติแล้วจะน้อยกว่าเนื่องจากก๊าซส่วนใหญ่ใช้สำหรับให้ความร้อน

โครงการนี้เป็นแบบเฉพาะของไซต์และโดยการส่ง BPIF ปริมาณการใช้ไฟฟ้าต่อปีของไซต์ในหน่วยกิโลวัตต์ต่อชั่วโมง สมาคมการค้าสามารถแจ้งให้ธุรกิจทราบว่าจะประหยัดได้เท่าใด แม้จะเพียงแค่ส่งใบเรียกเก็บเงินรายเดือนตัวแทน เว็บไซต์ก็สามารถรับค่าประมาณของข้อเสนอที่ประหยัดได้ BPIF กล่าวเสริม

องค์กรจะนำข้อกำหนดของขั้นตอนการสมัคร โดยจัดเตรียมเทมเพลตตัวอย่างและอธิบายงานที่เกี่ยวข้อง เมื่อการสมัครเสร็จสมบูรณ์ BPIF จะส่งไปยังรัฐบาลในนามของเว็บไซต์ ซึ่งจะอธิบายวิธีเริ่มการขอส่วนลด

CEO ของ BPIF คุณ Charles Jarrold กล่าวว่า : “โครงการคืนเงิน CCA มีประสิทธิภาพสูงในการจูงใจให้บริษัทต่างๆ ตรวจสอบและลดการปล่อยมลพิษและการใช้พลังงาน” ในขณะเดียวกันก็ชดเชยค่าใช้จ่ายจำนวนมากของการเก็บภาษีด้วย

” เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งสำหรับภาคการพิมพ์ ดังนั้นเรายินดีเมื่อได้รับการยอมรับที่สำคัญจากรัฐบาลว่ามีความจำเป็นต้องมีการจัดทำแรงจูงใจให้ยังคงมีอยู่ ตอนนี้เรากำลังทำงานร่วมกับรัฐบาลเพื่อดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากปี 2027 แน่ใจว่าถ้ามีการเปลี่ยนโครงการใหม่ จะต้องเป็นโครงการที่สนับสนุนการแข่งขันของภาคพิมพ์ในสหราชอาณาจักร “แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net