Connect with us

Tech

Bosch Rexroth จะจัดแสดงโซลูชัน CPG ที่งาน PACK EXPO ลาสเวกัส

จุดเด่นคือการสาธิตแสดงที่ใช้เทคโนโลยี ctrlX AUTOMATION จาก Bosch Rexroth ที่ประกอบด้วยระบบลำเลียง VarioFlow plus

จุดเด่นคือการสาธิตแสดงที่ใช้เทคโนโลยี ctrlX AUTOMATION จาก Bosch Rexroth ที่ประกอบด้วยระบบลำเลียง VarioFlow plus ที่สามารถส่งมอบความแม่นยำสูงและความเร็วที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ร่วมกับหุ่นยนต์ร่วมงาน Kassow

ผู้เข้าร่วมงานควรมาเยี่ยมชมการนำเสนอบนเวทีนวัตกรรมเรื่อง Harmonizing Factory Automation and Digitalization โดย Sean Spees ผู้จัดการกลุ่มตลาดสำหรับ CPG โดย Spees จะสาธิตว่าผู้ผลิตสามารถประโยชน์จากระบบอัจฉริยะที่สามารถอัตโนมัติทุกสิ่งตั้งแต่การจัดการวัสดุไปจนถึงการเรียกรับข้อมูลและการรวมข้อมูล นี้จะเกิดขึ้นในวันที่ 11 กันยายน ตั้งแต่เวลา 14:00 น. ถึง 14:30 น.

การนำเสนอบูธและจุดเด่นสำคัญประกอบด้วย:

ctrlX AUTOMATION : การสาธิตเอกลักษณ์ที่มีสี่ด้านนี้แสดงถึงความโมดูลและขนาดของ ctrlX AUTOMATION พร้อมทั้งนำเสนอภาพรวมของความสามารถของฮาร์ดแวร์ ctrlX DRIVE และ ctrlX CORE โดยจะมีการแสดงหน้าจอสามแกน ctrlX DRIVE ที่เชื่อมโยงกับคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม ctrlX CORE ทำงานเรียลไทม์ องค์ประกอบอื่น ๆ เช่น ctrlX IO, ctrlX HMI และมอเตอร์เสียงแรงสูง MS2N ก็ถูกนำเสนอด้วย นอกจากนี้ การสาธิตยังแสดงให้เห็นถึงวิธีที่ ctrlX CORE รองรับภาษาที่ทันสมัยสำหรับเครื่องจักรอุตสาหกรรมในปัจจุบัน เช่น Java, Python และ Node Red รวมถึงภาษาอื่น ๆ ที่เหมาะสมตามแอพพลิเคชัน

VarioFlow plus : ระบบลำเลียงโพลิเมอร์โมดูล VarioFlow plus เป็นระบบลำเลียงโพลิเมอร์โมดูลที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความหลากหลายซึ่งสามารถติดตั้งได้ง่ายในรูปแบบทั้งแนวนอนและแนวตั้ง ความสามารถนี้ช่วยให้ผู้ผลิตสามารถตั้งค่าระบบที่เหมาะสมสำหรับพื้นที่โรงงานที่มีพื้นที่จำกัด รวมถึงการทำหน้าที่เป็นพื้นที่เก็บข้อมูลชั่วคราว สามารถใช้ได้สำหรับ CPG และแอพพลิเคชันอื่น ๆ พื้นผิวของโซ่เป็นเกือบปิดมิดชิด ช่วยให้สามารถขนย้ายส่วนขนาดเล็กๆ ได้อย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้

บูธเทคโนโลยีเชิงเส้น : Bosch Rexroth จะนำเสนอช่วงสินค้าเทคโนโลยีเชิงเส้นของตน รวมถึงเสาลูกปืน เบรรซิ่ง เกลียวลูกปืน และส่วนประกอบเส้นเชิงอื่น ๆ ผู้เยี่ยมชมจะมีโอกาสศึกษาในการใช้งานจริงของโมดูลและแอคทูเอเตอร์ขนาดกะทัดรัด และเรียนรู้โดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ความเข้าใจ

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net