Connect with us

location-europe

Bitter Druid – herbal alcoholic liqueur

Bitter Druid – herbal alcoholic liqueur

ดรูอิดมีต้นกำเนิดมาจากยุคเซลติกโบราณ และยังมีการกล่าวถึงโดยนักเขียนชาวกรีกและโรมันด้วย พวกเขามีชั้นเรียนนักบวช แต่พื้นฐานของความเชื่อคือการเคารพธรรมชาติและองค์ประกอบทางธรรมชาติ ดังนั้นพวกเขาจึงมักทำหน้าที่ของแพทย์และนักสมุนไพร และสร้างการเตรียมการลับและยาที่ใช้ทั้งเพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์และเพื่อการผ่อนคลายและนำ ยิ้มไปที่ใบหน้า

นักผจญภัยและคนประหลาดโดยธรรมชาติ คำสอนอันลึกลับและชีวิตในและกับธรรมชาติถือเป็นความมหัศจรรย์มาโดยตลอด ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ที่ไม่ธรรมดาและพลังลึกลับของพืชและสัตว์ พวกเขาทำพิธีกรรมที่สำคัญที่สุดในธรรมชาติ บ่อยครั้งอยู่ในป่าโอ๊ก และถูกกล่าวหาว่ามีปรากฏการณ์ที่อธิบายไม่ได้มากมาย ดรูอิดหญิงไม่ได้รับสิทธิพิเศษเช่นเดียวกับเพื่อนร่วมงานชาย ดังนั้นพวกเขาจึงมักถูกโจมตีและข่มเหงภายใต้ข้อกล่าวหาเรื่องเวทมนตร์และการดูหมิ่นศาสนา และพวกเขาก็มักจะเท่าเทียมกับแม่มด

นั่นเป็นเหตุผลที่เราอุทิศเหล้าสมุนไพรที่มีรสขมนี้ให้กับดรูอิด ซึ่งเป็นสูตรโบราณที่มีรูปแบบต่างๆ ไม่มากก็น้อย แต่เรายังคงใช้อยู่จนทุกวันนี้ Bitter Druid เป็นเหล้าสมุนไพรที่สร้างขึ้นตามสูตรลับด้วยสมุนไพรที่มีกลิ่นหอม ลึกลับ และเป็นยาที่คัดสรรมาอย่างดี ผ่านกระบวนการพิเศษจึงเผยพลังสมุนไพรออกมา ส่วนผสมทั้งหมดที่ใช้สำหรับ Bitter Druid ผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มงวดและได้รับการควบคุมอย่างละเอียดเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพที่สม่ำเสมอในทุกกระบวนการผลิต

การออกแบบบรรจุภัณฑ์เป็นการตีความใหม่ของดรูอิดในรูปแบบของผู้หญิงยุคใหม่ ผู้สร้างสรรค์เครื่องดื่มรสขมอันเป็นเอกลักษณ์ที่ผสมผสานสมุนไพรอันเป็นเอกลักษณ์ มีส่วนช่วยให้ทั้งการปรับปรุงทางกายภาพและการผ่อนคลายจิตใจ ความรู้สึกมีความสุขและความเป็นอยู่ที่ดี เราเล่นกับองค์ประกอบย้อนยุค แต่เรายังได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่น “พลังดอกไม้” และการทดลองกับพืช และใช้องค์ประกอบของโหราศาสตร์เพื่อให้ได้การออกแบบที่มีเอกลักษณ์ ดั้งเดิม และเป็นที่รู้จัก ซึ่งเชิญชวนให้คุณค้นพบความลับของปรมาจารย์ในสมัยโบราณ

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

Nenad Došen Studio

Gundulićeva 70, Banja Luka 78000, บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา

เครดิต:
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์/นักออกแบบ: เนนัด โดเชน
ลูกค้า:
โมโนแกรมโรงกลั่น

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net