Connect with us

Student Project

Birds of Prey Bar | Nuit Blanche Taipei 2023

Birds of Prey Bar | Nuit Blanche Taipei 2023

ยกแก้วสัมผัสเรื่องราวนกล่าเหยื่อแห่งไทเป

ด้วยจิตวิญญาณของ “การดูนกยามค่ำคืน” เราจึงมอบประสบการณ์การดื่มสุดพิเศษตลอดทั้งคืนสำหรับผู้ที่ยังไม่พร้อมจะกลับบ้านในตอนนี้ และสำหรับ Birds of Prey ที่อาศัยอยู่ในไทเป ขอต้อนรับสู่ “Birds of Prey Bar” ”

สำหรับร้าน Taipei Nuit Blanche ในปี 2023 เราได้ร่วมมือกับ “Taiwan Raptor Research Association” เพื่อเชื่อมโยงบาร์ 8 แห่งในย่าน Xinyi โดยแต่ละแห่งมีไว้สำหรับแร็พเตอร์ในเมืองที่แตกต่างกัน พวกเขาปรุงเครื่องดื่มตามธีมต่างๆ โดยมีเป้าหมายเพื่อผสมผสานการอนุรักษ์เข้ากับความสนุกสนานในการเที่ยวบาร์ เพื่อให้คุณสามารถค้นพบเรื่องราวของแร็พเตอร์ในเมืองในขณะที่คุณลิ้มรสค็อกเทลของคุณ บาร์เทนเดอร์ได้รับแรงบันดาลใจจากถิ่นที่อยู่ พฤติกรรม และแม้แต่เสียงเรียกร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกมันในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มแปดชนิดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ตลอดกระบวนการสร้างสรรค์ เป้าหมายของเราคือการสะท้อน “ความดุร้าย” ของ Birds of Prey เหล่านี้ โดยมอบประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่นอกเหนือไปจากรสชาติให้กับผู้เข้าร่วมงาน ด้วยการร่วมมือกับนักปรุงน้ำหอม เราได้พัฒนา “Raptor Perfumes” สี่กลิ่นที่ออกแบบมาเพื่อให้ดื่มคู่กับเครื่องดื่มที่มีธีมแร็ปเตอร์ น้ำหอมเหล่านี้มุ่งหวังให้ผู้เข้าร่วมได้ดื่มด่ำกับสภาพแวดล้อมความเป็นอยู่ของแร็พเตอร์เหล่านี้ผ่านการจดจำกลิ่น โดยนำประสบการณ์ประสาทสัมผัสทั้งห้าที่แปลกใหม่และน่าขบขันมาสู่ Birds of Prey Bar

โค้ดเนม: Birds of Prey Bar บาร์แปดแห่งในหนึ่งคืนแห่งความสนุกสนานสุดมันส์ในงาน “Birds of Prey Bar” ของไทเป Nuit Blanche ทุกเครื่องดื่มตามธีมที่คุณชอบ หมายความว่าบาร์จะบริจาค 10% ของรายได้ให้กับ Taiwan Raptor Research Association เงินจำนวนนี้จะนำไปช่วยเหลือและฟื้นฟูแร็พเตอร์ การศึกษาด้านนิเวศวิทยา และการวิจัย ความหวังของเราคืองานนี้ไม่เพียงแต่จะสร้างความเพลิดเพลินให้กับดวงตาและต่อมรับรสเท่านั้น แต่ยังจะสร้างความตระหนักรู้ของสาธารณชนและมีส่วนทำให้ไทเปเป็นเมืองที่มนุษย์และสัตว์อยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน

แร็พเตอร์คืออะไร และพวกมันเกี่ยวข้องกับเราอย่างไร?

นกล่าเหยื่อเป็นนกที่ล่าและหาอาหารโดยการวนเวียนและล่องเรือ ไต้หวันเป็นที่อยู่อาศัยของนกล่าเหยื่อ 48 สายพันธุ์ ตั้งแต่ภูเขาสูงไปจนถึงเนินเขาน้ำตื้น พื้นที่ชุ่มน้ำ แม่น้ำ และทะเล แม้ว่าสิ่งนี้อาจฟังดูห่างไกลจากชีวิตประจำวันของเรา แต่ระบบนิเวศในเมืองได้รับการปรับปรุงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทำให้นกล่าเหยื่อบางตัวเข้ามาอาศัยอยู่ในเมืองของเราและอยู่ร่วมกับเรา ตัวอย่างเช่น ในสวนสาธารณะของไทเปในระหว่างวัน คุณสามารถมองเห็นกระรอกล่านกเหยี่ยวหงอน และในขณะที่เดินป่าบนเขาช้าง คุณอาจได้ยินเสียงเรียกของนกอินทรีหงอนและเห็นมันทะยาน

อย่างไรก็ตาม Birds of Prey ที่อาศัยอยู่ในเขตเมืองมักเผชิญกับภัยคุกคาม เช่น อุบัติเหตุทางรถยนต์ การชนกับอาคารกระจกสูง และอื่นๆ ส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บและเสียชีวิต ความร่วมมือระหว่าง “สมาคมวิจัยนกล่าเหยื่อของไต้หวัน” และ Nuit Blanche ของไทเปมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เสียงแก่สัตว์ป่าเหล่านี้และส่งเสริมให้ไทเปเป็นเมืองที่น่าอยู่ซึ่งมนุษย์และสัตว์มีสิทธิเท่าเทียมกัน

ลูกค้า:
ไวท์ไนท์ ไทเป 2023

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net