Connect with us

location-america

Bioderma Hydrabio Hyalu+ Serum Seeding Kit

Bioderma Hydrabio Hyalu+ Serum Seeding Kit

Curating Hydration: ดูบรรจุภัณฑ์ขี้เล่นของ Bioderma

ชุด Bioderma Hydrabio Serum Kit นี้ออกแบบโดย เฮซ คือการสูดอากาศบริสุทธิ์ในโลกสกินแคร์! มาดำดิ่งกันดูว่าอะไรที่ทำให้สิ่งนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในเรื่องนี้ ข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์

สิ่งแรกสุดคือแนวคิดนี้สร้างสรรค์อย่างยิ่ง พวกเขานำคุณประโยชน์หลักของเซรั่มซึ่งก็คือการให้ความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้น มาเปลี่ยนให้กลายเป็นเรื่องราวสนุกๆ ของ “การคลอดอย่างเร่งด่วน” ลองนึกภาพถุง IV ใบเล็ก ๆ ที่กำลังวิ่งไปเพื่อดับกระหายน้ำของคุณ! เป็นวิธีที่สนุกในการดึงดูดความสนใจและแสดงถึงพลังของผลิตภัณฑ์ด้วยภาพ

การออกแบบนี้สร้างความสมดุลระหว่างภูมิหลังทางวิทยาศาสตร์ของ Bioderma ด้วยสัมผัสที่ผ่อนคลาย ถุงใส่เกลือและซองใส่ยาตามใบสั่งแพทย์เป็นการยกย่องความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังของแบรนด์ และสร้างความไว้วางใจ แต่แล้ว วงกลมหลากสีสันพร้อมคุณประโยชน์ที่สรุปไว้ก็เพิ่มความสนุกสนาน ทำให้ทุกสิ่งดูเข้าถึงได้และเป็นมิตร มันเหมือนกับการพูดว่า “เฮ้ แม้ว่าเราจะจริงจังกับการดูแลผิว แต่เราก็ไม่ได้จริงจังกับตัวเองจนเกินไป!”

นี่คือสิ่งที่น่าสนใจจากมุมมองของนักออกแบบ เราเห็นได้เพียงคำอธิบาย แต่ลองจินตนาการถึงพื้นผิวสิ! ถุง IV ทำจากวัสดุที่อ่อนนุ่มและอ่อนนุ่มเพื่อส่งเสริมธีม “การจัดส่ง” หรือไม่ ทรงกลมเรียบหรือเป็นหลุมเป็นบ่อ เพิ่มการมีส่วนร่วมอีกชั้นหนึ่งหรือไม่?

รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้สามารถยกระดับประสบการณ์ทั้งหมดได้

โดยส่วนตัวแล้ว ฉันชอบไอเดียในการใช้ทรงกลมเป็นผู้ทดสอบ ลองนึกภาพการเปิดอันหนึ่งและทดลองใช้เซรั่ม – เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจสำหรับทุกคนที่ได้รับชุดคิทนี้!

โดยรวมแล้วบรรจุภัณฑ์ Bioderma นี้เป็นผู้ชนะ เป็นเนื้อหาที่สร้างสรรค์ ให้ความรู้ และทำให้เกิดความสมดุลระหว่างวิทยาศาสตร์และความสนุกสนาน มันทำให้คุณอยากเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และสัมผัสกับ “การส่งความชุ่มชื้นอย่างเร่งด่วน” ให้กับตัวคุณเอง!

ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ยูมิ จัง
ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ คิมของฉัน
ดีไซเนอร์. รัน ชเว, กามิน ปาร์ค, ฮยอนซอวอน
ช่างภาพ. จุงฮุน ยอม

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

เดอร์ริค ลิน

ทั่วโลก

เครดิต:
เอเจนซี่: HEAZ
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ยูมิ จัง
ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ คิมของฉัน
ดีไซเนอร์. รัน ชเว, กามิน ปาร์ค, ฮยอนซอวอน
ช่างภาพ. จุงฮุน ยอม

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net