Connect with us

Tech

เบ็คฮอฟฟ์จัดแสดงวิสัยทัศน์ใหม่ด้านระบบบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติ

ในงานนี้ ผลงาน Vision ของ Beckhoff จะเปิดตัวในอเมริกาเหนือ การเปิดตัวกล้อง ระบบไฟ

ในงานนี้ ผลงาน Vision ของ Beckhoff จะเปิดตัวในอเมริกาเหนือ การเปิดตัวกล้อง ระบบไฟ และเลนส์ใหม่จะช่วยให้วิศวกรสามารถใช้การประมวลผลภาพได้โดยตรงในสภาพแวดล้อม PLC มาตรฐานพร้อมฮาร์ดแวร์ที่จับคู่กันอย่างสมบูรณ์แบบ อุปกรณ์ใหม่นี้เข้ามาเสริมซอฟต์แวร์ TwinCAT 3 ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ซึ่งครอบคลุมการมองเห็นเครื่องจักรและส่วนอื่นๆ ทั้งหมดของระบบอัตโนมัติ

ผู้เข้าชมบูธจะได้เห็นว่าวิสัยทัศน์บูรณาการอย่างลึกซึ้งในสถาปัตยกรรมการควบคุม ควบคู่ไปกับการสื่อสาร EtherCAT ขับเคลื่อนปฏิกิริยาแบบเรียลไทม์ และความโปร่งใสของข้อมูลที่มากขึ้นเพื่อการควบคุมคุณภาพ การตรวจสอบย้อนกลับที่ดีขึ้น และอื่นๆ

นอกจากนี้ จะมีการจัดแสดงการอัปเดตล่าสุดของซอฟต์แวร์อัตโนมัติ TwinCAT 3 รวมถึงฟีเจอร์ใหม่ใน Build 4026 นอกเหนือจากการขยายขีดความสามารถด้าน Machine Learning แล้ว Beckhoff ยังจะนำเสนอตัวอย่างทางเทคนิคของ TwinCAT Chat ซึ่งรวม ChatGPT เข้ากับสภาพแวดล้อมการควบคุมโดยตรง ตอนนี้วิศวกรสามารถควบคุม generative AI เพื่อทำให้ทุกอย่างเป็นอัตโนมัติ ตั้งแต่การดีบักและการเพิ่มบันทึกย่อไปจนถึงบล็อกฟังก์ชันการเขียนโปรแกรมตั้งแต่เริ่มต้น ผู้เยี่ยมชมได้รับเชิญให้ลองใช้คุณสมบัติเหล่านี้ด้วยตนเองที่สถานีโปรแกรม TwinCAT อันโด่งดัง

เบ็คฮอฟฟ์จะนำเสนอการอัปเดตล่าสุดในระบบอัตโนมัติแบบปรับตัวผ่านระบบ “การเคลื่อนที่แบบลอย” ของ XPlanar และโซลูชันการขนส่งเชิงเส้น XTS เชิงเส้น XTS ซึ่งได้ปฏิวัติเครื่องจักรหลายพันเครื่องทั่วโลก จะกลับมาที่ PACK EXPO ในรูปแบบการล้างข้อมูล ระดับ IP69K: XTS Hygienic นอกจากนี้ ฟังก์ชัน No Cable Technology (NCT) จะกลับมาอีกครั้ง โดยแสดงวิธีแปลง XTS ให้เป็นระบบหุ่นยนต์หลายตัวที่ขยายได้

การผสมผสานแพลตฟอร์มที่ติดตั้งเครื่องจักรได้อย่างสมบูรณ์สำหรับการควบคุมการเคลื่อนไหว พีซีอุตสาหกรรม (IPC) และโซลูชัน EtherCAT I/O ทำให้ MX-System ปรากฏขึ้นอีกครั้งเป็นการแอบดู เทคโนโลยีเกิดใหม่สำหรับการควบคุมเครื่องจักรแบบไม่มีตู้นี้ช่วยลดพื้นที่วางเครื่องจักร ลดความยุ่งยากในการประกอบระบบ ลดข้อกำหนดด้านเอกสาร และลดระยะเวลาในการนำออกสู่ตลาด

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net