Connect with us

News

ผลิตภัณฑ์ใหม่ อุปกรณ์สำหรับผู้รับเหมา/ผู้บรรจุหีบห่อ

ตั้งแต่สารกันชื้นและเครื่องใส่ป้ายประเภท VVM ไปจนถึงเครื่องตัดบลิสเตอร์และปั๊มขนาดเล็ก

ตั้งแต่สารกันชื้นและเครื่องใส่ป้ายประเภท VVM ไปจนถึงเครื่องตัดบลิสเตอร์และปั๊มขนาดเล็ก ผู้ผลิตและผู้บรรจุสัญญาสามารถมีทางเลือกในการใช้งาน

เครื่องตัดบลิสเตอร์นวัตกรรม

ยูนิตโมดูลอิสระระบบนี้สามารถผสมผสานง่ายกับเครื่องบลิสเตอร์ที่เป็นใหม่และเก่าเพื่อให้ได้บลิสเตอร์การ์ดที่แตกต่างกันโดยไม่ต้องใช้ชิ้นส่วนที่แพงและต้องเปลี่ยนแปลงค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนแปลง
ยูนิตนี้มีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือและตัดแบบแม่นยำด้วยอุปกรณ์มีมีดตัดแบบเฮียร์และตาแทร็กเพื่อตรวจสอบการตัดครอสต์ตำแหน่งที่เหมาะสม
ความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นถูกสร้างขึ้นด้วยฝาครอบที่โปร่งใสและเสาไฟฟ้าที่รวมอยู่ที่ระบบระหว่างการแจ้งเตือนทางการสื่อสารทางสายตาและหู

เครื่องใส่ป้ายประเภท VVM ที่ตอบสนองต่ออุณหภูมิ

เครื่องใส่ป้ายประเภท VVM ขนาดเล็กที่รวมเข้ากับอินเทอร์เฟซ HMI ที่ใช้ในการประยุกต์ใช้ป้ายประเภท VVM ที่เปลี่ยนสีเมื่อได้รับอุณหภูมิที่เกินเหตุสำหรับเวลาที่กำหนดเพื่อให้สินค้ามีประสิทธิภาพ
เครื่องใส่ป้ายประเภท VVM สามารถจัดการกับขวดเกลือและขวดอื่นๆ ที่ความเร็วของสินค้าสามารถถึง 600 แผ่นต่อนาทีโดยการวางป้ายประเภทที่แม่นยำใช้งานง่ายและสามารถเปลี่ยนแปลงได้รวดเร็ว
ทุกตัวควบคุมเคลื่อนไหวผ่านการถ่ายโอนสัญญาณด้วยกลไกขับเคลื่อนเซอร์โวเพื่อให้เกิดการประยุกต์ใช้ป้ายประเภท VVM แบบป้อนข้อมูลทางภาพได้อย่างแม่นยำ

ปั๊มขนาดเล็กสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม

ปั๊มคอมแพ็คเต็มรูปแบบได้รับการออกแบบด้วยการออกแบบที่ยืดหยุ่นและเรียบง่ายเพื่อประหยัดเวลาในการประกอบและค่าใช้จ่ายในการติดตั้งสำหรับผู้ผสมส่วนรวมในการติดตั้ง
การดูดซับที่มีความสามารถสูงและหัวขับการกระจาย Sinusoidal ของปั๊มช่วยลดความเสียหายและการใช้พลังงานในการจัดการสินค้าที่มีความหนืดเช่น ช็อกโกแลต เนยชีส กะหล่ำปลีนุ่ม น้ำซอส และเนื้อพาย

สารกันชื้น Drop-in, Fit-in และ Built-in

สารกันชื้นเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อปกป้องฟังก์ชันของอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่รวมถึงแพลตฟอร์มสำหรับการวินิจฉัยในตัวที่ใช้ในห้องปฏิบัติการและบ้าน
ซองกันชื้น Drop-in มีความทนทานความชื้นและสามารถให้ความชื้นได้ พร้อมกับความสามารถในการหายใจในช่องว่างภายในบรรจุภัณฑ์หลัก

สารกันชื้นที่ซึ่งประกอบอยู่ในตัวทำให้การป้องกันความชื้นและความทนทานต่อเด็กเล็กที่ไม่ต้องการเคลื่อนที่ไปทางไม่ถูกต้อง ทำให้ไม่ได้เกิดการกินยาโดยไม่ได้ตั้งใจกับกลไกเปิดและพับใหม่ที่นวัตกรรม
ถังกันชื้นออกแบบมาเพื่อการดูดซับความชื้นและกลิ่นที่เหมาะสมทันทีหลังจากการเติมยารับประทานของยาของโลหะสู่การบรรจุภัณฑ์ขวด

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net