Connect with us

location-america

Award Winning Packaging: Musgrave Pencils

Award Winning Packaging: Musgrave Pencils

เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่า Musgrave Pencils ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ Dieline Award ประจำปี 2021 ซึ่งเป็นการแข่งขันการออกแบบบรรจุภัณฑ์ชั้นนำของโลก

เมื่อ James Raford Musgrave ก่อตั้งบริษัท Musgrave Pencil Company ในเมืองเชลบีวิลล์ รัฐเทนเนสซี ในปี 1916 ต้นซีดาร์แดงก็มีอยู่มากมาย และการผลิตในสหรัฐอเมริกาก็อยู่ในช่วงขาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผู้ประกอบการผู้มุ่งมั่นรายนี้เริ่มโรงสีแผ่นไม้ซีดาร์เพื่อจัดหาให้กับผู้ผลิตดินสอในเยอรมนี และในช่วงต้นทศวรรษ 1920 Musgrave ได้เปลี่ยนไปสู่การผลิตดินสอเต็มรูปแบบ ในช่วงปลายทศวรรษ 1950 ธุรกิจกำลังเฟื่องฟู และเชลบีวิลล์กำลังได้รับชื่อเสียงในฐานะเมืองดินสอ

ปัจจุบัน กว่า 100 ปีต่อมา Henry Hulan เป็นผู้นำในการดูแลรักษามรดกของปู่ของเขา และรักษาธุรกิจของครอบครัวในฐานะผู้ผลิตชาวอเมริกันที่มีชื่อเสียง Nicole Delger ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดอธิบายการตัดสินใจร่วมงานกับ Paper Tube Co. เพื่อออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ที่สร้างสรรค์และใช้งานได้จริง “เราต้องการสร้างบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามที่จะเพิ่มเป็นของที่ระลึกเป็นสองเท่าโดยวางไว้บนโต๊ะเพื่อเก็บดินสอของคุณ” การออกแบบก่อนหน้านี้มีแพ็คเกจแบบไม้ขีดและปลอกที่เหมาะสำหรับชุดดินสอขนาดเล็ก กล่องไม้ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับดินสอที่มีขนาดเท่ากัน แต่ไม่มีประโยชน์กับดินสอที่มีรูปร่างและขนาดหลากหลายอีกต่อไป หลอดกระดาษเป็นขั้นตอนต่อไปตามธรรมชาติ องค์ประกอบการใช้งานของแพ็คเกจใหม่ได้รับการออกแบบก่อนโดยมีถ้วยดินสอเป็นจุดโฟกัส “เราทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่ไร้รอยต่อที่จะดึงดูดสายตาเมื่อแยกและวางบนเดสก์ท็อป” Delger กล่าว

ด้วยความประทับใจกับรูปแบบที่มีสไตล์แต่ใช้งานได้จริงและวัสดุคุณภาพสูงที่ใช้ในหลอดกระดาษของเรา ในที่สุด Delger และทีมออกแบบก็ค้นพบแนวคิดที่สร้างสรรค์และไม่ผิดเพี้ยนในที่สุด “เชื่อหรือไม่ว่า เรามีการออกแบบอื่นๆ มากมายอยู่ในใจ ยางลบและปลอกโลหะเป็นส่วนเพิ่มเติมที่เราไม่ได้รวมเข้าด้วยกันจนกระทั่งสิ้นสุดกระบวนการ” เดลเจอร์หัวเราะ “มันให้ความรู้สึกที่ชัดเจนมากเมื่อคุณดูผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย (หลอดที่ดูเหมือนดินสอ) แต่น่าสนใจที่เราไม่ได้เริ่มตรงนั้น”

มีธุรกิจครอบครัวไม่กี่รายที่สามารถดำเนินการต่อเนื่องได้ยาวนานกว่าศตวรรษ ซึ่งน้อยกว่าการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในอเมริกาซึ่งมีความเกี่ยวข้องในปัจจุบันเหมือนกับเมื่อ 100 ปีที่แล้ว “ผู้คนไม่รู้ว่าพวกเขามีทางเลือกที่จะซื้อดินสอของอเมริกา” เดลเกอร์อธิบาย ลองดูในครั้งต่อไปที่คุณอยู่ในแผนกอุปกรณ์สำนักงานในร้านขายกล่องใหญ่ และคุณน่าจะเห็นว่า Musgrave Pencil Company นำเสนอคุณภาพที่เหนือกว่าในขณะเดียวกันก็สนับสนุนเศรษฐกิจภายในประเทศของเรา—- เพียงสองเหตุผลที่พวกเขาภูมิใจที่ได้เป็นชาวอเมริกัน- ทำ.

Henry Hulan หลานชายของ Musgrave และประธานบริษัทสรุปได้ดีที่สุดว่า “เราหวังว่าจะทำดินสอต่อไปอีกอย่างน้อย 100 ปี”

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

เครดิต:
Paper Tube Co: วิศวกรรมและการผลิต:
ลูกค้า:
ดินสอ Musgrave

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net