Connect with us

location-america

Aspall Cyder

Aspall Cyder

การเสริมสร้างความเข้มแข็งของมรดก

“ถ้าไม่พัง… อย่าซ่อม”?! ด้วยแบรนด์ดั้งเดิมที่ยืนหยัดมายาวนาน มักเป็นเช่นนั้น ดังนั้นเมื่อ Aspall Cyder ขอให้เราช่วยพวกเขาในประเด็นการออกแบบที่โดดเด่นและสอดคล้องกัน เราก็ตั้งใจอย่างยิ่งที่จะไม่ทำให้ Apple Cart เสียโฉม

Aspall Cyder ได้รับการอัปเดตค่อนข้างน้อยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่หลังจากการทบทวนการรับรู้แบรนด์ของผู้บริโภคเมื่อเร็ว ๆ นี้ ก็พบว่ามีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญระหว่างวิธีที่แบรนด์ปรากฏในการตั้งค่านอกการซื้อขายกับในการแลกเปลี่ยน และในขณะที่ ‘แชมเปญ’ อันเป็นเอกลักษณ์เป็นแรงบันดาลใจ ขวดมีความหมายเหมือนกันกับความสง่างามและคุณภาพระดับพรีเมี่ยมมายาวนาน บรรจุภัณฑ์ขาดความต่อเนื่องและไม่ได้รับความสนใจจากผู้ที่ชื่นชอบไซเดอร์ยุคใหม่

เราดึงเอาจุดแข็งของดีไซน์แบบเก่ามาใช้ โดยแนะนำฉลากวงรีที่โดดเด่นเพื่อเน้นรูปทรงของขวด ขณะเดียวกันก็ลดความซับซ้อนอย่างมีสไตล์และนำกราฟิกมารวมกันเพื่อสร้างการนำเสนอแบบรวมชิ้นส่วนที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น การเพิ่ม ‘Aspall sun-motif’ บนป้ายบริเวณคอใหม่ทำให้มั่นใจได้ว่าขวดมีความสูงระดับพรีเมียมโดดเด่นบนชั้นวาง

มีความจำเป็นในการนำทางผู้บริโภคในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ให้ดีขึ้น ดังนั้นเราจึงสร้างระบบการแบ่งส่วนช่วงที่เรียบง่าย เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคค้นหาไซเดอร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับโอกาสดื่มของพวกเขา

แพ็กใหญ่สำหรับแบรนด์ที่ปรับปรุงใหม่ของเราเปลี่ยนโฉม “ผู้จัดส่ง” ที่เคยรู้จักมาก่อนให้เป็นแพ็กรองระดับพรีเมียมที่เฉลิมฉลองทั้งผลิตภัณฑ์และโอกาสการดื่ม

และด้วยความท้าทายที่จะไม่สูญเสียการจดจำแบรนด์และคุณค่าระดับพรีเมียมของแบรนด์ เราได้พัฒนาการออกแบบให้มีรูปทรงเพรียวบางขนาด 330 มล. เพื่อให้มั่นใจได้ถึงการออกแบบที่สอดคล้องกับการปรับปรุงขวด ไม่ว่าจะในงานเทศกาลหรือบนชายหาด การเปิดตัวรูปแบบใหม่นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ดื่ม ‘นอกบ้าน’

ตลอดทั้งโครงการ สิ่งสำคัญสำหรับเราคือการรักษาแก่นแท้ของแบรนด์ Aspall Cyder ขณะเดียวกันก็เพิ่มประสิทธิภาพในตลาด ผลลัพธ์ที่ได้คือแบรนด์และบรรจุภัณฑ์ Aspall Cyder ที่สดชื่น ซึ่งยังคงรักษาเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ แต่โดดเด่น ให้ความรู้สึกสดชื่น สอดคล้องกัน และเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคในโอกาสดื่มไซเดอร์ในปัจจุบัน

“สำหรับแบรนด์ระดับ Super Premium สิ่งสำคัญสำหรับเราคือการทำงานร่วมกับเอเจนซี่ที่ใส่ใจในรายละเอียดและการดำเนินการที่ยอดเยี่ยม Buddy เป็นหุ้นส่วนที่สมบูรณ์แบบสำหรับเรา พวกเขายังมีความคล่องตัวและทำงานร่วมกันได้ดีมาก และเราขอแนะนำพวกเขาในฐานะเอเจนซี่เป็นอย่างยิ่ง ”

Samantha Maynard ผู้จัดการแบรนด์อาวุโสของ Aspall Cyder

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

บัดดี้ ครีเอทีฟ

เอ็กซิเตอร์ EX4 3AP, สหราชอาณาจักร

เครดิต:
การออกแบบกราฟิก: บัดดี้ ครีเอทีฟ
ลูกค้า:
แอสพัล ไซเดอร์

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net